เซ็กส์ทอยทำเอง เด็ด ปรับรูป ปรับขนาดได้ตามใจฉัน

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอยทำเอง เด็ด ปรับรูป ปรับขนาดได้ตามใจฉัน

เซ็กส์ทอยทำเอง เด็ด ปรับรูป ปรับขนาดได้ตามใจฉัน

เซ็กส์ทอยทำเอง

แน่นอนครับงว่าสมัยนี้อะไรๆ อยากได้ให้ตรงใจตัวเองมันก็ต้อง Do It Yourself หรือที่เราเรียกกันง่ายว่า DIY นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นของใช้อะไรมันก็ DIY กันได้ทั้งนั้น แต่ถ้ามาถึงในเรื่องของเล่นของผู้ใหญ่อย่าง เซ็กส์ทอย หล่ะ? มันจะทำได้รึเปล่า และ Men.MThai ต้องขอบอกไว้เลยครับว่ามันทำได้ และมีจริงแล้ว ครับ เซ็กส์ทอยทำเอง มันจะเป็นอย่างไร เราไปติดตามกันเลยดีกว่า

เซ็กส์ทอยทำเอง
เซ็กส์ทอยทำเอง

จะว่าไปแล้วในวงการ หล่อแม่พิมพ์ 3มิติ มันก็มีออกมาซักพักแล้ว ซึ่งมันให้ผลดีกับหลายวงการมาก ไม่ว่าจะเป็นวงการแพทย์ วงการบันเทิง แต่ใครจะไปคิดว่า ไม่แบบพิมพ์ 3มิติ มันจะเอื้ออำนวยไปถึงวงการเซ็กส์ทอยด้วย ซึ่งล่าสุดมีเว็บไซต์หัวใสอย่าง Dildo-Generator ได้ออกความคิดเด็ดให้เราได้ใช้ความสามารถในการสรรค์สร้าง ตกแต่ง เซ็กส์ทอยทำเอง ให้มันเป็นสไตล์ รูปร่าง และทรง ตามใจเราเองนั่นได้เอง โดยทางเว็บไซต์นี้จะให้เราเข้าไปออกแบบเท่าไหร่ก็ได้จนพอใจ หลังจากนั้นก็ค่อยเซฟรูปแบบที่ต้องการ และหลังจากนั้นก็เอาไปพิมพ์ออกมา พร้อมใช้งาน ในรูปแบบของยางสิลิโคนครับ

เซ็กส์ทอยทำเอง
เซ็กส์ทอยทำเอง

โดยทีมงานเจ้าของไอเดียสุดเด็กอย่าง Dildo-Generator ได้ออกมาให้รายระเอียดว่า มันเป็นเรื่องดีที่ เทคโนโลยีรูปหล่อ 3มิติ ได้รับความนิยม แต่พวกเราอยากจะทำอะไรที่มันใหญ่กว่านี้ ไม่ใช่งานชิ้นเล็กๆ ที่เอาไว้แขวนข้างหน้าต่าง เราเลยทดลองที่จะสรรสร้างอะไรใหม่ๆ โดยการปรับรูปทรงของชินงานแบบสามมิติ จนสุดท้ายมันเลยได้ออกมากลายเป็นโปรเจค เซ็กส์ทอยทำเอง ที่ว่านี่เอง