18+ เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา สุขกำลังสอง ฟินได้ยันเช้า

Home / sex-playboy / 18+ เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา สุขกำลังสอง ฟินได้ยันเช้า

เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา สุขกำลังสอง ฟินได้ยันเช้า

เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา

เมื่อพูดถึงเจลหล่อลื่น หนุ่ม Men.MThai เราส่วนใหญ่มักจะคิดถึงสูตรกลิ่นผลไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ กล้วย และอื่นๆ อีกมากมาย แต่เพื่อนๆ คงจะคิดไม่ถึงแน่ๆ ว่าในโลกนี้มันจะมี เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา ด้วย มันจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai ก็ได้นำเนื้อหามาเสนอเพื่อนๆ เช่นเคยครับ

เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา
เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา

ของแปลกที่น่าลอง ที่จะช่วยเพิ่มความสุขสมสยิวกิ้วบนเตียงของเราได้อย่างดี มันก็คือ เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา นั่นเอง ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชาและน้ำมันจากมะพร้าว ซึ่งทดสอบแล้วว่าปลอดภัย 100% โดยจากการทดลองใช้ได้ระบุออกมาอย่างชัดเจนว่า เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา มันจะทำให้ฝ่ายหญิงเกิดอาการฟินจากกัญชาในระหว่างร่วมเพศสัมพันธ์ครับ อีกทั้งทางเว็บไซต์ที่จำหน่ายขาย เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา ยังได้ระบุอีกว่า ผลิตภัณฑ์ นี้สามารถให้ผลได้จริง โดยเฉพาะฝ่ายหญิง เพราะว่าในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงนั้นจะสามารถดูดซับสารเข้าไปได้อย่างง่าย ซึ่งจะทำให้ส่งผลได้ดีกว่าผู้ชายนั่นเองครับ

เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา
เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา

โดย เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา นี้มีราคาอยู่ที่ขวดละ $88 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 2800 บาท ซึ่งยังไงก็แล้วแต่ เจลหล่อลื่นสูตรกัญชา อันนี้เขาไม่ได้มีไว้ขายทั่วไปนะครับ เพราะว่าทางบริษัทได้จัดจำหน่ายสำหรับผู้คนที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอเนีย ในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยจะจำหน่ายให้เฉพาะผู้ที่ใบรับรองแพทย์เท่านั้นครับ