หลั่งบ่อยช่วยลดมะเร็ง เรื่องจริงไม่มั่วนิ่ม ถ้าจะให้ดีวันเว้นวัน

Home / sex-playboy / หลั่งบ่อยช่วยลดมะเร็ง เรื่องจริงไม่มั่วนิ่ม ถ้าจะให้ดีวันเว้นวัน

หลั่งบ่อยช่วยลดมะเร็ง เรื่องจริงไม่มั่วนิ่ม ถ้าจะให้ดีวันเว้นวัน

b7f3b2820c8872f35b1439ce19d3b285_XL

หนุ่มหลายคนอาจจะเฮ เมื่อรู้ว่ามีผลวิจัยชี้ชัดออกมาแบบนี้ครับ ว่าถ้ามีเซ็กซ์หรือกระทำอัตตกามกิริยา ที่ทำให้เรา หลั่งบ่อยช่วยลดมะเร็ง บางประเภทได้ แบบชัวร์ๆ ไม่มั่วนิ่มครับผม ซึ่งผลวิชัยจะชี้ว่าอะไรนั้น ทาง Men.MThai เราได้ไปเก็บข้อมูลมานำเสนอเพื่อนๆ กันเช่นเคยครับ

หลั่งบ่อยจะช่วยลดมะเร็ง
หลั่งบ่อยจะช่วยลดมะเร็ง

การศึกษาในครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ได้ทดลองกันเล่นๆ เลย เพราะศึกษากันในหนุ่มอเมริกันถึง 30,000 คน นานถึง 8 ปี เลยทีเดียวนะครับ โดยผลการวิจัยบอกว่า คนที่ได้หลั่งระบายออกมาบ่อยๆ จะมีโอกาสเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่าหนุ่มที่อืดๆ อาดๆ รักนวลสงวนตัวไม่ค่อยจะยอมหลั่ง โดยผลการวิจัยนี้ไม่ได้ออกมาเดี่ยวๆ นะครับ แต่ยังออกมาคู่ สนับสนุนเสียงกับผลวิจัยของทางประเทศออสเตรเลีย แต่อันนั้นวิจัยในกลุ่มที่เล็กกว่า ทว่าก็ให้ข้อสรุปเดียวกัน เขาบอกว่า อย่างหนุ่มๆ อเมริกันในกลุ่มที่ศึกษา พบว่าพวกที่โดยเฉลี่ยแล้วหลั่งกันถึง 21 ครั้งต่อเดือน เมื่อเทียบกับกลุ่มที่หลั่งมันแค่เดือนละ 7 ครั้ง จะมีอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่ำกว่าถึง 1 ใน 3 เชียว

หลั่งบ่อยจะช่วยลดมะเร็ง
หลั่งบ่อยจะช่วยลดมะเร็ง

ในการศึกษานั้น เขาให้หนุ่มที่เข้ารับการวิจัย จดบันทึกการหลั่งของตัวเองเอาไว้อย่างละเอียด ทั้งแบบมีเซ็กซ์กับแบบทำเอง แล้วก็เอามาศึกษาวิจัยกัน และพบว่า ถ้ามีการหลั่งมากขึ้นในแต่ละสัปดาห์ ก็จะลดอัตราเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ถึง 15% แต่ถ้าจะให้ดี ต้องหลั่งกันมากกว่า 12 ครั้งในหนึ่งเดือน พูดง่ายๆ ก็คือ หลั่งมันวันเว้นวันนั่นแหละครับ เพราะ หลั่งบ่อยช่วยลดมะเร็ง แต่นักวิจัยก็ไม่ได้ทำวิจัยนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นข้ออ้างให้เราหลั่งกันเป็นว่าเล่นนะครับ ดูความพอเหมาะพอสมกับสภาพร่างกาย และความพร้อมของคู่ของเรากันด้วยครับ