ห่วงรัดโคน รัดกระปู๋ทำพิษ หมอต้องเอาเครื่องตัดเหล็กเข้าห้องผ่าตัด

Home / sex-playboy / ห่วงรัดโคน รัดกระปู๋ทำพิษ หมอต้องเอาเครื่องตัดเหล็กเข้าห้องผ่าตัด

ห่วงรัดโคน รัดกระปู๋ทำพิษ หมอต้องเอาเครื่องตัดเหล็กเข้าห้องผ่าตัด

ห่วงรัดโคน ทำพิษ

สำหรับหนุ่มที่อยากลองอะไรแปลกๆ คงต้องคิดให้ดีกันแล้วนะครับ เพราะล่าสุด หนุ่มที่ลองดีเล่นกับ ห่วงรัดโคน นี่แทบต้องหามเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai เราก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอเนื้อหาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันแน่นอนอยู่แล้วครับ เผื่อว่ามันจะเป็นอุทาหรณ์สอนใจได้บ้าง

ห่วงรัดโคน ทำพิษ
ห่วงรัดโคน ทำพิษ

จากรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ได้นำเสนอเรื่องราว บนเตียงสุดหักมุมจนต้องเข้าไปถึงห้องฉุกเฉินคู่นี้ว่า ผ่ายชายได้ใช่ ห่วงรัดโคน ในขณะร่วมเพศกัน แต่เกิดขอผิดพลาดจนนำ ห่วงรัดโคน ออกไม่ได้ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว โดยเขาถูกห่วงรัดมามากกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งส่งผลกระทบเนื้อเยื่อของร่างกายถ้าไม่รีบเอาออก นายแพทย์ ลีโอนาร์ด เฮอร์แมน (Dr. Leonard Herman) แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินได้เล่าถึงเหตุการนั้นว่า ถึงกับต้องใช้เครื่องตัดเหล็กไฟฟ้า นำห่วงออกซึ่งไม่เป็นผลด้วยครับ

ห่วงรัดโคน ทำพิษ
ห่วงรัดโคน ทำพิษ

หลังจากนั้นทางทีมแพทย์ต้องประสานงานกับทางสถานีดับเพลิงในการขอยืมคีมตัดเหล็กมาใช้ในการช่วยเหลือเขาเพื่อนำเจ้า ห่วงรัดโคน ทำพิษออก แต่ก็เหมือนกับสวรรค์กลั่นแกล้ง เพราะไม่ว่าทางคุณหมอจะใช้แรงกดออกเท่าไหร่มันก็ไม่เป็นผลนั่นเองครับ ซึ่งผลสรุปของปัญหานี้จะถูกฉายทาง Sex Sent Me to the ER ช่อง TLC ของสหรัฐอเมริกาในวันเสาร์ที่จะถึงนี้นั่นเองครับ

ห่วงรัดโคน ทำพิษ
ห่วงรัดโคน ทำพิษ

ห่วงรัดโคน คืออะไร

ห่วงรัดโคน หรือ ค๊อกริง เป็นรูปแบบหนึ่งของห่วงวงกลมที่คล้ายกับแหวนแต่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าแหวนสวมนิ้ว โดยใช้งานด้วยวิธีการสวมห่วงไว้ที่อวัยวะเพศชาย รัดไว้บริเวณโคน เพื่อช่วยชะลอและกักการไหลเวียนโลหิตในเนื้อเยื่อฟองน้ำของอวัยวะเพศ อันส่งผลให้ช่วยยืดระยะเวลาการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้นานมากขึ้น โดย ห่วงรัดโคน สามารถสวมใส่ไว้เพียงแค่รอบลำอวัยวะเพศ หรือว่าใส่ไว้ที่โคนอวัยวะเพศและถุงอัณฑะ หรือใส่เพียงแค่ถุงอัณฑะอย่างเดียวก็ได้ ซึ่งในหลายๆครั้งอาจจะเรียกได้ว่า กำไลอัณฑะ ห่วงรัดโคน อาจจะผลิตมาจากวัสดุที่แตกต่างกันได้ โดยมากมักจะผลิตจาก หนัง ยาง หรือ ซิลิโคน แต่ก็มีในหลายๆรูปแบบที่ผลิตมาจากไนลอนหรือโลหะ หรืออาจจะผสมกันระหว่างวัสดุเหล่านั้น