เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง ปลุกความร้อนด้วยความเย็น

Home / sex-playboy / เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง ปลุกความร้อนด้วยความเย็น

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง ปลุกความร้อนด้วยความเย็น

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง

สำหรับประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศเรา ไม่ว่าทำอะไรมันก็ร้อนไปซะทุกอย่างจริงๆ นะครับ ยิ่งกับเรื่องบนเตียงนี้ก็คงเรียกว่าเหงื่อท่วมเลยตอนเสร็จกิจ แต่ว่าวันนี้ทาง Men.MThai เราอยากจะแนะนำเทคนิคพิเศษเพื่อเพิ่มความร้อนแรงของการเมคเลิฟด้วยเทคนิคเย็นๆ หรือทางเราเรียกว่า เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง ที่ทางเรารับรองว่าจะมาเพิ่มสีสันบนเตียงเพื่อนๆ ได้อย่างดี

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง
เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง กระตุ้นด้วยริมฝีปาก

อมน้ำแข็งขนาดพอดีไว้ในปาก หลังจากนั้นก็เริ่มปลุกเร้าอารมณ์ของเธอให้พุ่งพล่านด้วยการใช้ริมฝีปากของ คุณค่อยๆ จูบลงไปที่ร่างกายของเธออย่างช้าๆ และนิ่มนวล เพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย เป็นแค่น้ำจิ้มๆ ก่อนเริ่มเกมส์

Tip : อย่า เพิ่งให้น้ำแข็งในปากละลายจนหมดเกลี้ยง ปล่อยให้เธอได้ใช้ลิ้นค่อยๆ ควานหาก้อนน้ำแข็งที่เหลืออยู่ในปากของคุณ เป็นการอุ่นเครื่องให้พร้อมก่อนเหยียบคันเร่ง

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง เปลี่ยนอุณหภูมิในร่างกาย

ใช้ก้อนน้ำแข็งบรรจงลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายตั้งแต่บริเวณคอจนถึงลำตัว ในขณะที่คุณเองก็ต้องแสดงฝีมือลีลาการใช้ลิ้น โดยค่อยๆ ไล่ไปในทางเดียวกัน วิธีนี้จะทำให้อุณหภูมิในร่างกายเธอเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะช่วงหน้าอกของเธอ ซึ่งมีผลช่วยกระตุ้นอารมณ์ความสุขของเธอออกมา พร้อมๆ กับอาการใจจดใจจ่อรอคอยว่าเมื่อไรที่คุณจะจัดการเธอให้อยู่หมัดคาเตียง

Tip : อย่าลืมวางก้อนน้ำแข็งไว้ในมือของเธอด้วย เพราะมันเป็นการส่งสัญญาณให้รู้ว่า เราก็ต้องการให้เธอใช้วิธีการเดียวกันกับเราด้วยเหมือนกัน โดยในขณะที่เรากำลังลูบไล้เธอนั้นเธอก็อาจจะลูบคลึงเรากลับมาได้ด้วย

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง ออรัลเซ็กซ์

ปฏิเสธ ไม่ได้ว่า ผู้ชายเรามักจะมีอาการเคลิบเคลิ้มเวลาที่ฝ่ายหญิงเริ่มใช้ปากสัมผัสกับเจ้าอาวุธลับของเราให้พร้อมผงาดขึ้น แต่ก่อนที่จะให้เธอจัดการกับเรานั้น ลองให้เธอใช้น้ำแข็งสัมผัสกับบริเวณด้ามอาวุธอย่างช้าๆ ของเรา และเบามือที่สุด เพราะความร้อนจากปากของเธอกับความเย็นของน้ำแข็งจะช่วยลดอาการเกร็งของเราได้

Tip : วิธีนี้เหมาะสำหรับใช้ในค่ำคืนอันแสนเร่าร้อนของคุณทั้งคู่

เซ็กส์ด้วยน้ำแข็ง สัมผัสที่ฝ่าเท้า

ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อแหละครับ ว่าอุณหภูมิของฝ่าเท้าจะมีผลกับอารมณ์ความต้องการของผู้ชายเราเป็นอย่างมาก ให้เธอลองใช้ก้อนน้ำแข็งสัมผัสกับฝ่าเท้าของเราในขณะที่เล้าโลมร่างกายของเรา เพราะความเย็นของน้ำแข็งนี่แหละ ที่จะทำให้สมองกดปุ่มสั่งการบอกอีกฝ่ายให้เริ่มบรรเลงเพลงรักกับเราอย่างจัดเต็มตลอดทั้งค่ำคืน

Tip : ลองเล่นพลัดกันนวดเท้าพร้อมความเย็นจากน้ำแข็งก่อนเริ่มเกมส์รัก เพื่อเร่งเร้าอารมณ์หฤหรรษ์ของทั้งคู่ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้นก็ได้