เซ็กส์วิตถาร เผลอทำเครื่องสั่นหลุดเข้าไปในตัว และมันยังสั่นต่อเนื่อง

Home / sex-playboy / เซ็กส์วิตถาร เผลอทำเครื่องสั่นหลุดเข้าไปในตัว และมันยังสั่นต่อเนื่อง

เซ็กส์วิตถาร เผลอทำเครื่องสั่นหลุดเข้าไปในตัว และมันยังสั่นต่อเนื่อง

Untitled-1

เซ็กส์วิตถาร บางครั้งมันก็เป็นความต้องการเล็กๆ ของผู้ชายแบบเราในบางครั้ง เช่นการปิดตาใช้เชือกรัด และอื่นๆ แต่สำหรับอะไรแนวนี้ มันก็ควรที่จะมีลิมิต ความพอดิบพอดี ถ้าไม่อย่างนั้นมันอาจจะก่อให้เกิดความหายนะแบบที่เราคาดไม่ถึงได้ โดยวันนี้ทาง Men.MThai เราขอนำเสนอบทเรียนราคาแพงของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง ที่เล่น เซ็กส์วิตถาร จนเลยเถิด ถึงกับต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว

เซ็กส์วิตถาร

บุรุษพยายาบาล สตีวี่ โป๊ป (Stevey Pope) ได้นำเรื่องราวสุดพิศดารที่เขาเคยเจอมาแชร์กับรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ว่าเขาเคยได้เจอเหตุการ เซ็กส์วิตถาร ที่ต้องพาคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งต้องมาถึงโรงพยาบาลเลยทีเดียว นั่นก็คือ ฝ่ายสามีถูกเครื่องสั่น ไวเบรเตอร์ สอดเข้าไปในตัวจนเอาไม่ออกและยังสั่นอยู่อีกด้วย โดยเริ่มต้นที่ทางโรงพยาบาลต้องพาสามีไปเข้าเครื่อง X-Ray เพื่อหาความผิดปกติของร่างกาย เพื่อทำการรักษา โดยภาพที่เขาได้เห็น นั่นคือวัตถุขนาดใหญ่ อยู่ในร่างกายของฝ่ายสามี เขายังได้เพิ่มอีกว่า นี่เป็นครั้งแรกของเขา ที่ได้เห็นเครื่องไวเบรเตอร์ที่ยังสั่นอยู่ อยู่ในร่างกายมนุษย์

เซ็กส์วิตถาร

ถึงแม้มันอาจจะฟังดูตลก แต่สตีวี่ได้กล่าวว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่ตึงเครียดเลยทีเดียว สิ่งที่อยู่ในตัวของฝ่ายสามีควรรีบนำออกจากร่างกายทันที เพราะถ้าทิ้งอาไว้นานๆ มันอาจจะเกิดอาการติดเชื้อ เลือดออกภายในได้ ซึ่งในตอนแรกทางคู่สามีภรรยาไม่ยอมบอกว่าเพราะเหตุใดถึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา แต่สุดท้ายฝ่ายภรรยาก็ต้องยอมบอกความจริง นั่นก็คือ ทั้งคู่อยากที่จะลองอะไรที่แปลกใหม่บนเตียง นั่นก็คือ เซ็กส์วิตถาร นั่นเอง ซึ่งพวกเขาใช้ไวเบรเตอร์เพิ่มความสนุกบนเตียง แต่ทุกๆอย่างก็เลยเถิดจนเครื่องสั่นไวเบรเตอร์หลุดเข้าไปในตัวของฝ่ายสามีนั่นเอง

เซ็กส์วิตถาร

และสุดท้ายก็ถือว่าเป็นโชคดีของพวกเขาที่ทางหมอได้นำเจ้าเครื่องสั่นไวเบรเตอร์ ออกจากในตัวของฝ่ายสามีได้อย่างปลอดภัย แต่หลังจากนี้ทางเราคิดว่า สามีภรรยาคู่นี้คงไม่กล้าเล่นอะไรแผลงๆ อีกแล้วแน่ๆ