จู๋คนไทยไม่เล็ก เหมาะสมกับขนาด ไม่เป็นเหมือนที่ต่างชาติสำรวจ

Home / sex-playboy / จู๋คนไทยไม่เล็ก เหมาะสมกับขนาด ไม่เป็นเหมือนที่ต่างชาติสำรวจ

จู๋คนไทยไม่เล็ก เหมาะสมกับขนาด ไม่เป็นเหมือนที่ต่างชาติสำรวจ

เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าหนุ่มไทยตางเหวอไปตามๆ กัน เพราะว่าทาง ASEAN DNA ได้แชร์อินโฟกราฟฟิก แสดงการเปรียบเทียบถึงการวัดค่าเฉลี่ยของขนาดมาตรฐานขนาด อวัยวะเพศชายที่ โดยอ้างอิงมาจากเว็บไซต์ www.targetmaps.com ซึ่งเรียกได้ว่าหนุ่มไทยหลายคนโวยวายไม่ยอมกันยกใหญ่ เพราะว่า จู๋คนไทยไม่เล็ก ตามที่เขาได้กล่าวไว้ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ที่ออกมาโวยวายครับ เพราะว่า ได้มีการออกมาแก้ข่าวจากแพทย์แล้วว่า จู๋คนไทยไม่เล็ก จริงๆ

จู๋คนไทยไม่เล็ก
จู๋คนไทยไม่เล็ก

จากข้อมูลข้างบนได้ระบุว่า อวัยวะเพศชายที่เฉลี่ยยาวที่สุดคือ ประเทศคองโก ความยาว 7.1 นิ้ว อันดับ 2 เยอรมนี 5.7 นิ้ว อันดับ 3 ออสเตรเลีย 5.2 นิ้ว และสหรัฐอเมริกา 5.0 นิ้ว ซึ่งค่าเฉลี่ยของคนทั่วโลกอยู่ที่ 5.5 นิ้ว อันดับท้ายสุดเป็นของเกาหลีใต้กับเกาหลีเหนือ 3.8 นิ้ว.

และถ้าหากจัดอันดับเฉพาะกลุ่มอาเซียน ผลปรากฎว่า อินโดนีเซียมีขนาดยาวที่สุด 4.6 นิ้ว อันดับ2 มาเลเซีย อันดับ 3 เวียดนาม และ สิงคโปร์มีขนาด 4.5 นิ้ว อันดับ 4 ฟิลิปปินส์ 4.3 นิ้ว อันดับ 5 พม่าจะมีขนาดเฉลี่ยเท่ากับ 4.2 นิ้ว อันดับ6ไทยเท่ากับ 4.0 นิ้ว ซึ่งก็จะเท่ากับของกัมพูชา และลาว ซึ่งเป็นที่ทำให้หนุ่มไทยโวยวายว่า จู๋คนไทยไม่เล็ก

จู๋คนไทยไม่เล็ก
จู๋คนไทยไม่เล็ก

นพ.ดนัยพันธ์ อัครสกุล หัวหน้างานศัลยศาสตร์ทางเดินปัสสาวะ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี กล่าวถึงกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลในสื่อสังคมออนไลน์ ถึงการปรียบเทียบขนาดอวัยวะเพศชายจนเป็นที่ฮือฮาว่า เชื้อชาติ และพันธุกรรมมีผลต่อขนาดของอวัยวะเพศชาย ซึ่งโดยทั่วไปชาวตะวันตก หรือชาวยุโรปจะมีขนาดใหญ่กว่าผู้ชายในภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งโดยทั่วไปความสูงก็จะสอดคล้องกับขนาดอวัยวะเพศอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเท่าที่ทราบ ยังไม่เคยมีการวัดขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ยโดยตรง เนื่องจากโดยหลักการจะนำผู้ชายในแต่ละประเทศ แต่ละภูมิภาคมาวัดเรียงลำดับขนาดกันโดยตรงทำได้ยาก

ทางด้าน นพ.กวิรัช ตันติวงษ์ ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า ขนาด 4 นิ้ว ถือว่าไม่เล็กสำหรับคนไทย และคนเอเชียเนื่องจากคนไทยรูปร่างเล็ก ไม่เหมือนคนแอฟริกา อย่างไรก็ตามขนาดไม่มีความสำคัญกับการมีเพศสัมพันธ์ อีกทั้งการสำรวจดังกล่าวคิดว่าเพียงแค่ทำให้ฮือฮาเท่านั้น “ผมว่าผลสำรวจที่ออกมาแต่ละชาติก็ไม่ได้ห่างกันมาก ชายไทยสูงเฉลี่ยประมาณ 165-170 เซนติเมตร ขนาดประมาณนี้ก็ดี เหมาะกับรูปร่างแล้ว”