เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง ผลวิจัยชี้ผู้ชายส่วนมากอึดไม่ถึง 2 นาที

Home / sex-playboy / เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง ผลวิจัยชี้ผู้ชายส่วนมากอึดไม่ถึง 2 นาที

เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง ผลวิจัยชี้ ผู้ชายส่วนมากอึดไม่ถึง 2 นาที

จากผลวิจัยเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ โดย ดร. เฮนรี่ ฟิชต์ (Harry Fisch) ได้มีรายงานออกมาว่า ถึงแม้ผู้ชายเรา จะสามารถมีเซ็กส์ได้หลายครั้งในหนึ่งวัน มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ ระยะเวลาที่ผู้ชายเราปฎิบัติ ภาระกิจต่างหาก วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยอยากขอนำเสนอข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงของผู้ชายเรากันครับ

เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง
เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง

ผนการศึกษาพบว่า ปริมาณการหลั่งของผู้ชายจะอยู่ที่ 11 ครั้งต่อวัน นั่นถือว่าเป็นปริมาณที่มากสำหรับผู้ชายเราเลยทีเดียว แต่ถ้าเรามองในมุมกลับ จากผลวิจัยจะพบว่าในปริมาณแต่ละครั้ง จะมีระยะเวลาไม่เกิน 2 นาที่ ซึ่งนั่นมีความหมายว่า ผู้ชายปกติทั่วไป จะมีระยะเวลาในการมีเซ็กส์ที่สั้นมาก หรือที่เราเรียกว่า เสร็จกิจเร็ว นั่นเอง ซึ่งถ้าเปรียบกับการที่จะทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดแล้ว เรียกได้ว่า เวลา 2 นาที มันไม่มีทางที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้แน่นอน

เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง
เสร็จกิจเร็ว จนผู้หญิงเซ็ง

ถึงแม้ว่า ระยะเวลาปกติที่ผู้ชายจะมีเซ็กส์กับผู้หญิงจะอยู่ที่ 7.3 นาที แต่ระยะเวลาเท่านี้มันก็ยังสั้นอยู่ดี โดยเฉพาะกับผู้หญิง ที่จะใช้ระยะเวลายาวนานกว่าผู้ชายถึงจะทำให้เธอไปถึงสวรรค์ เข้าจุดสุดยอดได้ ซึ่งนั่นหมายความว่า ผู้ชายเราควรที่จะเริ่งรีบในการมีเซ็กส์จนเกินไป แค่ปล่อยตัวไปตามสบาย เรื่อยๆ เสร็จกิจเร็ว เท่าไหร่ ยิ่งทำให้เธอเซ็งเท่านั้น และที่สำคัญคือ ให้เราจำเอาไว้เสมอว่า ปริมาณ ย่อมดีกว่า ความถี่ ซึ่งทาง Men.MThai เราหมายความว่า อะไรที่มากกว่า 120 วินาทีนั่นเอง