กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในประเทศอเมริกา แต่ละอันเป็นอะไรที่เงิบ

Home / sex-playboy / กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในประเทศอเมริกา แต่ละอันเป็นอะไรที่เงิบ

กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในประเทศอเมริกา แต่ละอันเป็นอะไรที่เงิบ

แน่นอนว่าเราอยู่ในโลกที่กว้างใหญ่ ที่มีอารยธรรมที่แตกต่างกันไป ซึ่งนั่นหมายความว่า ต่างที่ย่อมมีกฏบังคับ หรือกฏหมายที่แตกต่างกันไป ซึ่งกฏหมายที่แตกต่างทาง Men.MThai เราเข้าใจครับว่าต่างถิ่นต่างวัฒนธรรม ย่อมมีกฏหมายแตกต่างกันไป แต่ถ้ามาพูดถึง กฏหมายเซ็กส์ นี่แหละ แค่มีนี่มันก็แปลกแล้วนะ วันนี้ทางเราเลยรวบรวม กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในอเมริกามาให้เพื่อนๆ ใด้อ่านกันครับ

กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในประเทศอเมริกา
กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ ในประเทศอเมริกา

กฏหมายเซ็กส์ ห้ามจูบผู้หญิงเวลาเธอหลับ

หนุ่มหลายคนอยากจะทำโรแมนติกจูบผู้หญิงเวลาเธอหลับแบบสโนวไวท์ แต่มันเป็นอะไรพลาดมากครับถ้ามาทำใน รัฐโคโลราโด (Colorado) เพระาเขามีกฏหมายออกมาไว้เสร็จสรรพ ว่าเป็นการฝืนต่อกฏหมายทันที่เมื่อเราจูบผู้หญิงเมื่อเธอหลับอยู่ เพราะฉะนั้นหาวิธีอื่นปลุกเธอจากห้วงนิทราดีกว่า

กฏหมายเซ็กส์ ห้ามขยิบตาให้ผู้หญิง

ก่อนหน้านี้มี กฏหมายเซ็กส์ ที่ห้ามผู้ชาย ยั่วผู้หญิง ซึ่งในจุดนี้หมายความว่า ห้ามเกี้ยว ห้ามพูดจตาเกี้ยวพาราศี จนไปถึงห้ามสัญญาว่าจะแต่งงานกันเลยทีเดียว แต่นั้นจะกลายเป็นเรื่องเล็กๆ ไปเลยถ้ามาเจอกับ กฏหมายเซ็กส์ ข้อนี้ โดย รัฐไอโอว่า (Iowa) มีกฏหมายว่า ผู้ชายไม่สามารถแม้แต่ขยิบต่า ส่งสายตาให้กับผู้หญิงได้เลยทีเดียว

กฏหมายเซ็กส์ ใครมีชู้จะโดนปรับสถานเดียว

ในกฏหมายของ อาร์คันซอ ( Arkansas) เคยมีการระบุโทษเอาไว้ว่าผู้ใดลักลอบมีชู้จะถูกปรับเป็นเงินระหว่า 20-100 เหรียญสหรัฐ (600-3200 บาท) ซึ่งนั่นกลายเป็นการพัฒณากฏหมายข้อนี้ให้หนักขั้นนั่นเอง โดยในกฏหมายของ รัฐแคลิฟอเนีย (California) ผู้ใดที่มีการกระทำที่ลักลอบเป็นชู้ จะผิดต่อกฏหมายและถูกปรับเป็นเงิน 1000 เหรียญสหรัฐ (32000 บาท) เลยทเดียว

กฏหมายเซ็กส์ มีหนวดเคราก็ไม่ได้

หนวดเคราเป็นสิ่งที่ต้องห้ามสำหรับเซ็กส์ใน รัฐอิเดียน่า (Indiana) เพราะเขามีกฏหมายระบุเอาไว้ว่า ผู้ที่มีหนวดเครา (ขนบนใบหน้า) จะสร้างความระคายเคืองกับผิวของอีกฝั่งได้ มันจึงเป็นกฏหมายที่ออกมาว่า หนวดเคราจึงเป็นสิ่งที่ผิดก็หมายสำหรับเซ็กส์ในรัฐนี้

กฏหมายเซ็กส์ ต้องแปรงฟันและกำจัดกลิ่นปากก่อน

ไม่รู้ว่าองค์กรทันตแพทย์ อยู่เบื้องหลัง กฏหมายเซ็กส์ แปลกๆ นี้หรือเปล่า เพราะมีกฏหมายระบุเอาไว้ชัดเจนในรัฐ มินนิโซตา (Minnesota) ว่าเป็นสิ่งผิดกฏหมายถาเรามีเซ็กส์ในขณะที่มีกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งรัฐนี้เลยมีกฏหมายให้ผู้ชายทุกคนแปรงฟันก่อนมีเซ็กส์ทุกครั้ง

กฏหมายเซ็กส์ ห้ามยิงกระสุนเสร็จกิจก่อนเวลา

ข้อนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ช็อคมาก เพราะใน รัฐวิสคอนซิน (Wisconsin) ผู้ชายห้ามยิงกระสุนออกมา ในระหว่างที่คู่นอนตัวเองกำลังถึงจุดสุดยอดทางเพศครับ (นี่มันกฏหมายอะไรกันแน่เนี่ย)

กฏหมายเซ็กส์ ต้องเสียซิงด้วยตัวเองก่อนเท่านั้นถึงจะมีเซ็กส์ได้

ใน รัฐวอชิงตัน (Washington) มันเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายถ้ามีเซ็กส์กับคนที่เวอร์จิ้น นั่นหมายถึง รวมในกฏหมายแต่งงานด้วย ถึงจะแต่งงานแล้วก็ห้ามมีเซ็กส์กับคนที่เวอร์จิ้น ตัวเองต้องทำให้ตัวเองเสียความเวอร์จิ้นด้วยตวเองก่อนถึงจะมีเซ็กส์ได้

กฏหมายเซ็กส์ ห้ามดื่มเยอก่อนมีเซ็กส์

นอกจาก รัฐไอโอวา (Iowa) จะมี กฏหมายเซ็กส์ ห้ามขยิบตาให้ผู้หญิงแล้ว เขายังมีกฏหมายที่ห้ามให้สามีกรึ๊บเบียร์มากกว่า 3 แก้ว ก่อนมีเซ็กส์กับภรรยาด้วย (คือห้ามย้อมใจก่อนขึ้นเตียงว่างั้น?)