ดาวโป๊ รู้สึกอย่างไร เวลาเปิดเผยอาชีพที่แท้จริงให้กับที่บ้านรับรู้?

Home / sex-playboy / ดาวโป๊ รู้สึกอย่างไร เวลาเปิดเผยอาชีพที่แท้จริงให้กับที่บ้านรับรู้?

ดาวโป๊ รู้สึกอย่างไร เวลาเปิดเผยอาชีพที่แท้จริงให้กับที่บ้านรับรู้?

ดาวโป๊

ดาวโป๊ ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างล้มหลามเพราะว่าสังคมปัจจุบันของเราถูกแต่งแต้มเติมสีสันไปด้วยหนังโป๊ AV และสาวๆ ที่เข้าวงการสู่อาชีพ ดาวโป๊ นั่นเอง ซึ่งงานประเภทนี้เรียกว่า สร้างเงินและทำงานได้ง่ายๆ เลยทีเดียว สายอาชีพนี้เลยเติบโตเพิ่มขึ้นมาในสังคมเราอย่างรวดเร็ว แต่เรามองในมุมกลับกันดีกว่า ว่าถ้าพ่อแม่สาวๆ ดาวโป๊ เหล่านี้ถามขึ้นมาว่าลูกตัวเองทำงานอะไร พวกเธอจะตอบกันว่าอะไรบ้าง พวกเธอจะกล้าตอบพ่อแม่ว่าพวกเธอ เป็น ดาวโป๊ หรือไม่ เพราะว่าคงไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากให้ลูกสาวตัวเองไปเป็นดาราหนังโป๊หรอก ซึ่ง Men.MThai เลยขอนำเสนอผลสำรวจตัวอย่าง ดาวโป๊ ที่บอกเรื่องอาชีพของตัวเองให้พ่อแม่ตัวเองรับรู้มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ Madison Young

Madison Young
Madison Young

ฉันมีความคิดที่ว่า เปิดเผยให้หมด ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรเลย เพราะฉันเข้ามาสู่วงการหนังโป๊ เพื่อสร้างสารคดีชีวิตของฉันที่จะนำเสนอความจริงใจเปิดเผยถึงความต้องการทางเพศ ความสุข ความต้องการ ของผู้หญิงคนหนึ่ง โดยไม่มีความอายที่ต้องทำมัน ถ้าฉันต้องคอยหลบซ่อนความเป็นจริงที่ฉันเป็นดาวโป๊กับพ่อแม่หรือเพื่อนอยู่หล่ะก็ ฉันคงต้องจมอยู่กับความอับอายในสังคมปัจจุบันนี้แน่ๆ อันที่จริงครอบครัวของฉันเป็นพวกอนุรักษ์นิยม แต่พวกเขาก็เปิดใจมากขึ้นในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา เพราะฉันไม่ได้อาศัยอยู่กับพวกเขาแล้ว และฉันก็มามีอาชีพและสังคมที่ดีในซานฟรานซิสโก ซึ่งตอนแรกที่ฉันเปิดเผยความจริงกับพวกท่าน มันเป็นอะไรที่ท่านรับไม่ได้เลย แต่หลังจากการพูดคุยกันเป็นระยะเวลานาน เปิดใจคุยกันอย่างจริงจัง พวกท่านก็เปิดใจ และเขาใจถึงสิ่งที่ฉันทำลงไปและรับมันได้ Jessica Drake

Jessica Drake
Jessica Drake

ฉันไม่ได้มีความสัมพันธ์สนิทสนมอะไรกับแม่เลยด้วยซ้ำ และเธอเป็นคนที่เปิดเผยเรื่องนี้ให้กับพ่อของฉัน โดยวิธีการของเธอมันช่างแย่มาก โดยเธอส่งรูปของฉันที่กำลังมีเซ็กส์ในฉากหนังโป๊ให้พ่อของฉันดู ซึ่งฉันก็พยายามจะไปอธิบายให้กับพ่อฟัง แต่ท่านก็ไม่อยากจะคุยเรื่องนี้กับฉันเพราะฉันรู้ถึงความรู้สึกของคนเป็นพ่อ ซึ่งฉันเองก็ไม่อยากพูดเรื่องนี้กับพ่อฉันเหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วพ่อฉันก็บอกกับฉันว่า ยังไงพ่อก็รักฉันและสนับสนุนฉันเสมอ ถ้าสิ่งที่ฉันทำมันทำให้ฉันมีความสุขและอยู่ในความปลอดภัย Tasha Reign

Tasha Reign
Tasha Reign

ฉันเคยบอกกับแม่ว่า ฉันอยากจะทำอะไรที่มากกว่าแค่ถ่ายรูปเซ็กซี่ในนิตสาร (ซึ่งนั่นเป็นวิธีการพูดบอกที่เบากว่า ถ้าบอกไปตรงๆ ว่าฉันอยากถ่ายหนังโป๊) แม่ฉันเลยอึ้งไปซักครู่แต่เธอก็พยายยามเข้าใจ และพยายามรับมันท้ั้งๆ ที่ท่านไม่ชอบ ซึ่งฉันก็คิดว่าอย่างน้อยท่านก็พยายามเพื่อฉัน และฉันก็รู้สึกขอบคุณท่านจริงๆ ที่ท่านพยายามเข้าใจในสายอาชีพของฉัน แต่น้องสาวของฉันโกรธฉันมาก แต่พี่สาวของฉันยอมรับฉันสนับสนุนฉัน และรับมันได้ น้องชายคนหนึ่งของฉันรู้สึกอายที่ฉันทำงานแบบนี้ แต่น้องชาย พี่ชายที่เหลือของฉันรับในตัวของฉันได้ ฉันคิดว่าการเปิดตัวตนในอาชีพของฉันได้รับผลตอบรับที่หลากหลายแต่ฉันก็โอเคกับมัน