จีสปอต ของสาวต้องจัดเต็มด้วยกระบวนท่าไม้ตายแบบนี้

Home / sex-playboy / จีสปอต ของสาวต้องจัดเต็มด้วยกระบวนท่าไม้ตายแบบนี้

จีสปอต ของสาวต้องจัดเต็มด้วยกระบวนท่าไม้ตายแบบนี้

จีสปอต

การที่จะไปให้ถึงจุดสุดยอดในตอนจบได้ระหว่างทางที่จะขึ้นสวรรค์ไม่ใช่แค่ให้เราทำภาระกิจไปอย่างเดียวหรอกนะครับ เพราะฝ่ายหญิงเขาก็อยากจะพุ่งขึ้นสวรรค์เหมือนเราเหมือนกันแหละ แต้ปัญหามันมีอยู่ที่ว่า “จะทำอีท่าไหนให้เธอฟิน พุ่งทยานขึ้นสวรรค์” ใช่ไหมหละครับ เอาเป็นว่าวันนี้ทาง Men.MThai เราขอไขปัญหาแก้ข้อสงสัยหนุ่มหลายคนด้วยกระบวนท่า ถล่ม จีสปอต ให้เธอสยิวได้ระหว่างทางขึ้นสวรรค์มาฝากเพื่อนๆ กันครับ เผื่อเวลาทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับเธอจะได้ไม่พลาดให้เธอรอเก้อ

จีสปอต
จีสปอต

กระตุ้น จีสปอต ด้วยท่า ผู้หญิงอยู่ข้างบน

ท่านี้เรียกได้ว่าเป็นท่าโปรดในดวงใจของสาวๆหลายคน เพราะเมื่อพวกเธออยู่ข้างบน ก็จะได้เป็นผู้คุมเกมส์อย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าเธอจะควงไปทางไหน ซึ่งมันเป็นท่าที่กระตุ้น จีสปอต อย่างเต็มที่ เพราะท่านี้จะทำให้เธอเธอสามารถที่จะบิดสะโพก และควงไปในทิศทางไหนก็ได้ เพื่อให้โดนจุดที่สร้างความเสียวกระสันแบบตรงๆ

งอขายันหน้าอก จัดเต็มจุด จีสปอต

ให้เธอวางเท้าบนหน้าอกหรือหัวไหล่ของชายหนุ่ม ก็เป็นอีกหนึ่งท่าเด็ดที่กระตุ้น จีสปอตได้อย่างยอดเยี่ยม โดยฝ่ายหญิงนอนหงาย ขณะที่เราสอดใส่ ให้เธองอขาขึ้นยันหน้าอกหรือหัวไหล่ของเรา ซึ่งเราอาจพิงตัวกับต้นขาเธอ ในขณะที่เธอดึงสะโพกคุณเข้าประชิดตัวเธอ เพื่อให้คุณสอดใส่ได้แนบแน่นขึ้น อีกอย่างทางจัดการ จีสปอต ท่านี้มุมองศาจะทำให้เจ้าโลกเราเข้าไปได้ลึกสุดๆอีกด้วย

ข้าด้านหลังกระตุ้น จีสปอต ด้วยท่า ด็อกกี้

ท่าที่ฝ่ายชายเข้าทางด้านหลังฝ่ายหญิงนั้น จะเป็นการกระตุ้น จีสปอต ของพวกเธอได้สุดพลัง ไม่ว่าจะเป็นท่าด็อกกี้ หรือท่ารวบช้อน เอาง่ายๆ คือให้เจ้าโลกของเราถูไถสัมผัสบริเวณผนังด้านบนช่องสยิวของเธอ มันจะเป็นอะไรที่ทำให้เธอจะครางเสียงหลงเลยทีเดียว และถ้าหากเราเลือกร่วมรักในท่าด็อกกี้ ควรให้แผ่นหลังของฝ่ายหญิงแอ่นโค้ง และศีรษะเงยขึ้น โดยเราอาจจับสะโพกเธอยกขึ้น เพื่อช่วยให้เจ้าโลกเราเข้าออกในมุมองศาแทงลง ซึ่งจะโดนจุด จีสปอต พอดี

โยกไปรอบๆ กระตุ้นจุด จีสปอต

ให้ฝ่ายหญิงยักย้ายส่ายสะโพกหมุนไปรอบๆ นับเป็นท่าร่วมรักที่กระตุ้น จีสปอต ได้อย่างถึงใจ เริ่มที่เรานอนหงาย ให้แฟนสาวนั่งคร่อมหันหลังให้ และค่อยๆโน้มตัวลงจับข้อเท้าเราทั้งสองข้าง หลังจากนั้น ให้เธอเคลื่อนสะโพกขึ้นลง หรือหมุนรอบๆเป็นเลข 8 และด้วยมุมองศานี้ จะช่วยกระชับช่องสยิวให้แน่นขึ้น บวกกับการเบียดเสียดกับเจ้าโลกไปมา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นบริเวณ จีสปอต อย่างเต็มๆ เท่านั้นยังไม่พอ ปุ่มสวรรค์อาจถูกเสียดสีขณะที่เธอโยกตัวไปมา ทำให้เธอสำลักความเสียวซ่านจากการถูกปลุกเร้าจุดสวาททั้ง 2 แห่งพร้อมๆกัน

จัดเต็มทุกท่า กระตุ้น จีสปอต

ให้เราจัดเต็มทุกท้วงท่าหลากหลายลีลา ง่ายๆ เลย เริ่มด้วยการให้เรานั่งเท้าแขนไปข้างหลัง ยืดขาไปตรงหน้า แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อม หันหลังให้เรา โดยเท้าแขนไว้ด้านหลังเช่นกัน เพื่อจะได้ควบคุมเธอให้ได้ถนัดๆ แต่การใช้ท่าจัดเต็มจุด จีสปอต แบบนี้ สาวๆ อาจจะทำให้เราไม่ได้นาน เพราะเธอจะเมื่อยมือเสียก่อน แต่บอกเลยว่า กระบวนท่านี้คุ้มทีลอง เพราะมุมองศาและการเคลื่อนไหวเข้าออก จะช่วยให้บริเวณ จีสปอต ถูกสัมผัสอย่างหนักหน่วงเป็นจังหวะๆ ที่ทำให้เธอพุ่งขึ้นสวรรค์ได้ตลอดงาน