เจ้าโลก ขนาดไหน ใช้ท่าอะไรถึงเหมาะเรามีคำตอบ

Home / sex-playboy / เจ้าโลก ขนาดไหน ใช้ท่าอะไรถึงเหมาะเรามีคำตอบ

 เจ้าโลก ขนาดไหน ใช้ท่าอะไรถึงเหมาะ เรามีคำตอบ

เจ้าโลก

เพราะว่าสรีระและขนาดของผู้ชายแต่ละคนมันไม่เท่ากันครับ บางคนผอม บางคนอ้วน บางคนสูง บางคนเตี้ย เลยทำให้ขนาดอวัยวะแต่ละคนไม่เท่ากัน รวมไปถึง เจ้าโลก ด้วย การมีขนาด เจ้าโลก ไม่เท่ากัน มันก็เป็นปัญหาสำหรับการร่วมรักนั่นเอง เพราะความใหญ่ ความยาวมันมีผลกระทบต่อการกระตุ้นความสุขถึงจุดของเธอครับ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอ ลีลาท่าร่วมรักที่เหมาะกับขนาด เจ้าโลก ของเรามาฝากเพื่อนๆ กันครับ

ท่วงท่าสำหรับ เจ้าโลก ขนาดใหญ่ (ยาวกว่า 7 นิ้วตอนตื่นตัว)

BB1

สำหรับหนุ่มที่พอรักให้มาเยอะ ทั้งหลาย ท่าที่ควรใช้คือ นอนตะแคง หรือท่าที่เรียกกันว่า pretzel ให้เธอนอนหงาย ส่วนเราก็นอนตะแคงอยู่ข้างๆ ขาข้างหนึ่งของเราสอดอยู่ระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอ และให้เธอเอาขาบนก่ายสะโพกของเราไว้ ส่วนขาล่างนั้นเหยียดตรง เมื่อคุณสอด เจ้าโลก เข้าไปในตัวเธอจากด้านข้าง คุณก็เลื่อนตัวขึ้นไปอยู่บนตัวเธอแล้วเลื่อนตัวกลับลงมา ทุกครั้งที่คุณหมุนตัว เจ้าโลก ก็จะถูกดันเข้าไปในตัวเธอ

นอกจากท่าเพรตเซล ท่า girl on top หรือ cowgirl ก็เหมาะสำหรับผู้ที่มี เจ้าโลก บิ๊กบึ้ม เพราะเธอสามารถควบคุมความลึกของการสอดใส่ อีกอย่าง-ขณะที่เธอเป็นฝ่ายคุมเกมและออกแรง คุณก็สามารถนอนยิ้มอย่างมีความสุขโดยไม่ต้องเหนื่อย

ท่วงท่าสำหรับ เจ้าโลก ขนาดปานกลางค่อนไปทางใหญ่ (ยาว 5-7 นิ้วตอนตื่นตัว)

 

เจ้าโลก
เจ้าโลก

ท่าที่เหมาะคือ reverse cowgirl ให้เธอนั่งมองไปทางปลายเท้า และจ่อน้องสาวลงบน เจ้าโลก ของเรา ท่านี้จะช่วยให้เธอควบคุมความลึกของการสอดใส่ได้ตามอารมณ์ ขณะเดียวกันคุณก็ได้ชื่นชมบั้นท้ายและแผ่นหลังของเธอ อย่างไรก็ตาม ท่านี้อาจมีปัญหาบ้างในการกระตุ้นคลิตอริสของเธอ ดังนั้นเราควรใช้มือให้เป็นประโยชน์ในการจี้จุดยุทธศาสตร์บริเวณปากทางเข้าของเธอควบไปด้วย

โดยทั่วไป ท่ามิชชันนารี ชายอยู่บน หญิงอยู่ล่าง ก็สามารถสร้างความสุขสมให้ผู้ที่มี เจ้าโลก ค่อนข้างใหญ่และคู่นอนได้เช่นกัน แต่ถ้าฝ่ายหญิงยังบ่นว่า เจ้าโลก ของฝ่ายชายใหญ่เกินไป หรือหากฝ่ายหญิงต้องการการกระตุ้นคลิตอริสเพื่อให้บรรลุจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

ท่วงท่าสำหรับเจ้าโลกขนาดปานกลางค่อนไปทางเล็ก (ยาว 3-5 นิ้วตอนตื่นตัว)

 

เจ้าโลก
เจ้าโลก

เราขอเสนอท่า modified missionary ให้เธอยกขาขึ้น และใช้หมอนหนุนสะโพกของเธอ การที่บริเวณอุ้งเชิงกรานของเธอกระดกขึ้นจะช่วยให้คุณสอดใส่ได้อย่างล้ำลึก โอกาสที่จีสปอตและคลิตอริสของเธอจะถูกกระตุ้นได้ง่ายก็มีมากขึ้น เพื่อความสำเร็จในท่านี้ บอกให้เธอนอนหงาย จากนั้นยกขาทั้งสองข้างของเธอมาพาดไว้บนหน้าอกของเรา หรือเลื่อนหมอนเข้าไปใต้สะโพกของเธอ แล้วยกเข่าของเธอมาวางไว้บนไหล่ของคุณ

ท่วงท่าสำหรับ เจ้าโลก ขนาดเล็ก (สั้นกว่า 3 นิ้วตอนตื่นตัว)

BB1

ท่าที่ดีที่สุดคือ doggie-style เป้าหมายคือการโจมตีผนังช่องคลอดส่วนหน้าของเธอเพื่อกระตุ้นจีสปอต ขอให้เธอช่วยคุณหามุมที่หลากหลายในการสอดใส่และเสียดสี โดยการงอหลัง นอนราบไปด้านหน้า หรือเบียดต้นขาเข้าหากัน จากท่าหมาธรรมดา คุณอาจเปลี่ยนเป็นท่า downward-doggie โดยให้เธอนอนราบแนบใบหน้ากับที่นอนและแยกขาออกจากกัน จากนั้นเราก็แนบใบหน้าลงบนตัวเธอ ใช้แขนทั้งสองข้างยันตัวเราไว้ เพื่อความมั่นใจและมั่นคงในการโยกตัวท่านี้เปิดโอกาสให้เราพลิกแพลงการสอดใส่และเสียดสีได้หลายแบบ และเธอสามารถกระตุ้นคลิตอริสด้วยการถูไถกับที่นอนได้อีกทางหนึ่งด้วย

เจ้าโลก
เจ้าโลก
  • ท่วงท่าสำหรับ เจ้าโลก ผอมบาง

หาก เจ้าโลก ของเรามีรูปร่างผอมมาก เราอาจไม่รู้สึกรู้สมอะไรเลย โดยเฉพาะการนอนกับผู้หญิงที่ช่ำชองหรือเคยคลอดลูกมาแล้ว เพื่อแก้ปัญหานี้ เราขอแนะนำให้เราเริ่มต้นด้วยท่า  มิชชันนารี จากนั้นยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้น แล้วฉีกออกไปด้านข้าง มันจะช่วยทำให้ช่องคลอดของเธอฟิตขึ้น หรือถ้าเธอเอาเท้าทั้งสองข้างโอบเอวของเราไว้ตอนที่เรากำลังสอดใส่ ก็จะช่วยเพิ่มความคับแน่นได้เช่นกัน

อีกท่าที่น่าสนใจคือเรานอนหงาย ให้เธอนั่งหันหลังบนตัวเรา ขาของเธอเหยียดตรงพาดอยู่บนขาของเรา จากนั้นให้เธอเป็นฝ่ายโยกตัว เราคอยช่วยควบคุมจังหวะโดยการจับและประคองสะโพกของเธอไว้ ขณะที่เธอใช้มือทั้งสองข้างพยุงตัว โดยเราอาจประคองสะโพกของเธอให้หมุนวน เพื่อให้มั่นใจว่า เจ้าโลก ของเราเสียดสีจุดต่างๆ ในตัวเธออย่างทั่วถึง

  •  ท่วงท่าสำหรับ เจ้าโลก คดงอ

ขณะที่หนุ่ม จำนวนมากเกิดความกังวลหรือรู้สึกรำคาญ เจ้าโลก ที่คดงอของตัวเอง พวกเขาคงไม่รู้ว่า เจ้าโลก ที่มีรูปร่างเช่นนั้น สามารถสร้างความเสียวซ่านและสุขสมให้สาวๆ ได้มากกว่า เจ้าโลก ที่เหยียดตรงด้วยซ้ำไป เพราะ เจ้าโลก ที่คดงอสามารถกระตุ้นจีสปอต ซึ่งอยู่ตรงผนังส่วนหน้าของช่องคลอดได้ง่ายกว่าและแน่นอนกว่า

หาก เจ้าโลก ของเรางอขึ้นด้านบน เราสามารถกระตุ้นจีสปอตของเธอโดยใช้ท่ามิชชันนารี และไม่จำเป็นต้องหนุนสะโพกของเธอด้วย แต่ถ้า เจ้าโลก ของเรางอมาก หรือเธอไม่สนุกกับการกระตุ้นจีสปอต ลองยกก้นของเราขึ้นเพื่อให้การสอดใส่ทำมุมเหมือน เจ้าโลก ที่เหยียดตรงมากขึ้น แต่ในขณะที่ถ้า เจ้าโลก ของเรางอลง ท่าที่เหมาะคือ doggie-style และ reverse cowgirl หาก เจ้าโลก ของเรางอไปด้านข้าง ท่าที่ควรลองคือการสอดใส่จากด้านข้าง พยายามหามุมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะพบองศาที่เหมาะสมและสุขสมสำหรับเราและคนรัก