เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์กสนับสนุนให้คนมี เซ็กส์ โจ๋งครึ่ม

Home / sex-playboy / เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์กสนับสนุนให้คนมี เซ็กส์ โจ๋งครึ่ม

เซ็กส์ สนุก เที่ยว สุดเหวี่ยง เดนมาร์กสนับสนุนให้คนมี เซ็กส์ โจ๋งครึ่ม

เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์ก

ปกติแล้วเรามักจะเจอแต่แคมเปญจ์ท่องเที่ยว ที่สนับสนุนวิธีชีวิตของคนผู้คนในสถานที่นั้นๆ ที่เราไปเที่ยวกันใช่ไหมครับ? เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วแคมเปญจ์ท่องเทียวมันก็เป็นแบบนี้กันทั้งนั้น แต่วันนี้ประวัติศาสตร์การท่องเที่ยว จะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงครับ เพราะจากให้ที่ท่องเที่ยวชมนกชมไม้ มันจะเปลี่ยนมาเป็นไปท่องเที่ยวเพื่อมี เซ็กส์ ปั๊มลูก กันนั่นเอง มันจะเป็นอย่างไรทาง Men.MThai ก็ได้รวบรวมเนื้อหามานำเสนอเพื่อน กันเช่นเคย

เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์ก
เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์ก

อย่างที่เห็นได้ชัดตอนนี้ก็คือ ตอนนี้ประเทศเดนมาร์ก จะประสบกับวิกฤตการให้กำเนิดประชากรน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อจำนวนประชากรที่เกิดน้อยลง ประชากรที่สูงอายุก็มากขึ้นจึงทำให้การพัฒนาประเทศเป็นไปได้ช้ากว่าปกติ ดังนั้นการท่องเที่ยวของประเทศ เดนมาร์ก อย่าง Spies Rejser จึงเกิดไอเดียสร้างสรรสุดครีเอทหาใครเทียบได้ สร้างแคมเปญจ์/นโยบายสุดเพี้ยน (แต่เด็ดเวอร์) มาในรูปแบบโฆษณา เพื่อเรียกร้องให้ประชากรในประเทศหันมามา เซ็กส์ ปั๊มลูก กันให้มากขึ้นเพื่อประเทศชาติของตัวเอง โดยให้ผู้คนใช้สิทธิได้รับส่วนลดในการท่องเทียวช่วงวันหยุดในประเทศเดนมาร์กมากขึ้นนั่นเอง เพราะผลการวิจัยได้เผยออกมาว่า ผู้คนในประเทศเดนมาร์ค จะมี เซ็กส์ กันเพิ่มมากขึ้นถึง 46 เปอร์เซ็นต์ในช่วงวันหยุดยาวนั่นเอง

เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์ก
เซ็กส์ ปั๊มลูก เที่ยว ให้มัน เดนมาร์ก

จากตัวโฆษณานั้นจะแสดงให้เห็นถึงสภาพที่ว่างเปล่าของสนามเด็กเล่นที่ดูเหมือนปล่อยให้ดูรกร้างเอาไว้ นั่นเปรียบเสมือนกับลางร้ายของประเทศ ที่เดนมาร์คประสบกับปัญหาการให้กำเนิดประชากรต่ำยาวนานที่สุดถึง 27 ปี และประชากรมีแต่ผู้สูงอายุที่ไม่มีคนดูแลเอาใจใส่ อีกทั้งรัฐบาลของเดนมาร์คยังคงไม่มีวิธีที่จะแก้ไขปัญหาวิกฤตใหญ่ในครั้งนี้นั่นเอง และจากที่กล่าวเอาไว้ในด้านต้นก็คือ ประชากรชาวเดนมาร์คจะมี เซ็กส์ กันในช่วงวันหยุดถึง 46 เปอร์เซนต์ ถ้าเทียบกับวันปกติในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นผลทำให้มีการเพิ่มจำนวนเด็กทารกเพิ่มขึ้นถึง 10 เปอร์เซนต์นั่นเอง เพราะว่าผู้คนได้เจอบรรยากาศใหม่ๆ สีสันใหม่ในช่วงวันหยุด ที่จะการได้พักผ่อนในต่างที่จะยิ่งเพิ่มความต้องการและปรารถนามากขึ้น นั่นจึงเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับมี เซ็กส์ กันระหว่างคู่รัก นั่นจึงเป็นที่มาของแคมเปญจ์ลดราคาหั่นแหลกสำหรับการเที่ยวเดนมาร์คนั่นเอง