เซ็กส์ในที่สาธารณะ กลางวันแสกๆ รูปคลิปหลักฐานแน่น ตำรวจตามจับเต็มที่

Home / sex-playboy / เซ็กส์ในที่สาธารณะ กลางวันแสกๆ รูปคลิปหลักฐานแน่น ตำรวจตามจับเต็มที่

เซ็กส์ในที่สาธารณะ กลางวันแสกๆ ตำรวจตามจับเต็มที่

เซ็กส์ในที่สาธารณะ

อันนี้ Men.MThai เราก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะโลกปัจจุบันนี้มันเข้าสู่ยุคดิจิตอลอะไรขึ้นหรืออะไร เพราะว่าไม่ว่าเราทำอะไรถ้ามีภาพหรือวิดิโอไปโชว์หราอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตมันก็ทำให้เรากลายเป็นคนดัง หรือ เป็นที่ต้องการของทางตำรวจได้ภายในบัดดล เพราะล่าสุดครับ ตำรวจได้ออกประกาศหมายจับคู่ดูโอสยิวกิ้ว หนุ่ม สาว ที่ได้ร่วมฟีเจอร์ริ่งกันในวัน St. Patrick นั่นเอง ไอ้ที่คนจะฟีเจอร์ริ่งกันมันก็ไม่ได้ผิดกฏหมายหรอกนะครับ แต่ว่าดันทะลึ่งไปมี เซ็กส์ในที่สาธารณะ กันซะงั้นนี่แหละ งานมันเลยเข้า เพราะว่านอกจาก เซ็กส์ในที่สาธารณะ กันแบบสุ่มสี่สุ่มห้า สุ่มหสุ่มเจ็ด กันตอนกลางวันแสกๆ แล้ว ยังไม่แคร์สายตาคนอื่น เลยถูกถ่ายรูป ถ่ายคลิป มาประจานกันซะงั้นแหละ

เซ็กส์ในที่สาธารณะ
เซ็กส์ในที่สาธารณะ

ซึ่งตอนนี้ทางตำรวจเขาก็ประกาศจับคู่ดูโอ เซ็กส์ในที่สาธารณะ พร้อมให้ค่าหัวเอาไว้เรียบร้อยแล้วด้วย

Anyone with additional information on this incident or the identity of the two suspects is asked to contact Detective Greg D’Elia at 302-366-7110 ext. 132 or greg.delia@cj.state.de.us. You can send an anonymous text message tip by texting 302NPD and your message to TIP411. Information can also be provided anonymously to Crime Stoppers at 1-800-TIP-3333 or via the internet at www.tipsubmit.com where a reward may be available.

ผู้ใดที่พบเห็นหรือมีข้อมูลผู้ต้องหาที่อยู่ในภาพ สามารถแจ้งขอมูลที่นักสืบ Greg D’Elia ได้ที่ 302-366-7110 หรือ greg.delia@cj.state.de.us หรือจะส่งเป็นข้อความแจ้งเหตุมาได้ที่ TIP411 หรือจะแจ้งที่ Crime Stoppers ที่เบอร์ 1-800-TIP-3333 หรือจะเข้าไปแจ้งเบาะแสที่ www.tipsubmit.com ซึ่งจะมีรางวัลนำจับให้กับผู้ที่แจ้งด้วย

เซ็กส์ในที่สาธารณะ
เซ็กส์ในที่สาธารณะ