ความต้องการเซ็กส์ ของผู้ชายเรา อยากได้วันละมากกว่า 4 ชั่วโมง!!!

Home / sex-playboy / ความต้องการเซ็กส์ ของผู้ชายเรา อยากได้วันละมากกว่า 4 ชั่วโมง!!!

ความต้องการเซ็กส์ ของผู้ชายเรา อยากได้วันละมากกว่า 4 ชั่วโมง!!!

ความต้องการเซ็กส์
แน่นอนว่าผู้ชายเราจะเป็นเพศที่เปิดเผยมีความต้องการทางเพศ โจ่งแจ้งโจ่งครึ่ม กันมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้วครับ แต่ จะมีใครรู้อย่างแน่ชัดแจ่มแจ้งกันแน่ว่าผู้ชายเราจะมี ความต้องการเซ็กส์ มากแค่ไหนกันแน่ ล่าสุดก็มีการเก็บผลสำรวจและวิจัยกันเพื่อหาความจริงอันหนึ่งเดียวกันครับ ว่ามันจะเป็นอย่างไรกันแน่ และทาง Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะเก็บเอาข้อมูลผลวิจัยมาฝากเพื่อนๆ กันเช่นเคย

ความต้องการเซ็กส์
ความต้องการเซ็กส์

จากผลสำรวจจาก Unilever Deodorants ได้เปิดเผยผลสรุปความคิดของผู้ชายเราออกมา ซึ่งเป็นเรื่องต่างๆ ออกมามากมาย และที่น่าตกใจที่สุดคือ ผลการสำรวจของผู้ชายอายุต่ำกว่า 34 ปี ส่วนใหญ่แล้วจะประสบปัญหาเรื่องการกลัวที่จะพลาดสิ่งต่างๆ ในแต่ละวันไปนั่นเอง โดยผลการวิจัยบอกว่าผู้ชายมักจะวางแผนทำกิจกรรมล่วงหน้าเอาไว้ทั้งวัน ในขณะที่พวกเขาอยู่ในห้องน้ำยามเช้านั่นเอง และอีกอย่างที่เด็ดกว่านั้น คือผู้ชายเรามักจะ “สร้างลิสต์” ความต้องการเซ็กส์ และกระบวนท่าเอาไว้ล่วงหน้า ในขณะที่ ร่วมรัก มีเซ็กส์ด้วยนั่นเอง

ความต้องการเซ็กส์
ความต้องการเซ็กส์

เมื่อกล่าวถึงเรื่อง ความต้องการเซ็กส์ ของผู้ชายแล้ว ผลวิจัยได้เปิดเผยออกมาว่า ผู้ชายเรามี ความต้องการเซ็กส์ ในทางที่ต้องการใช้เวลามากขึ้นในการมีเซ็กส์ในแต่ละครั้งนั่นเองครับ เพราะผู้ชายเราส่วนใหญ่มักจะเสร็จกิจกันในเวลาที่สั้นๆ 5-8 นาทีเพียงเท่านั้น ซึ่งผลจากการสำรวจได้เผยออกมาเลยอย่างชัดเจนฟันธง โช๊ะๆ ว่า ผู้ชายเรามี ความต้องการเซ็กส์ วันละ 4 ชั่วโมง 19 นาที!!! (เพื่อตอบสนองลิสต์ ความต้องการเซ็กส์ ที่ทางเราได้กล่าวไว้ในข้างต้น) ส่วนเวลาที่หลือหลังจากลิสต์ ความต้องการเซ็กส์ ของหนุ่มแล้ว ผลสำรวจออกมาว่า ผู้ชายเราอยากทำงานวันละ 3 ชั่วโมง 36 นาที อยากออกไปเที่ยวสนุกสนานกับครอบครัว / เพื่อนสนิท 3 ชั่วโมง 22 นาที นอนพักผ่อน 3 ชั่วโมง 22 นาที ใช้เวลในการกิน 2 ชั่วโมง 38 นาที และใช้เวลา 29 นาที ในการเสริมหล่อนั่นเอง