ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง เคล็ดลับเด็ดสำหรับหนุ่มที่ไม่อยากมีลูก

Home / sex-playboy / ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง เคล็ดลับเด็ดสำหรับหนุ่มที่ไม่อยากมีลูก

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง เคล็ดลับเด็ดสำหรับหนุ่มที่ไม่อยากมีลูก

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง

ถึงแม้ว่าเธอจะกินยาคุมกำเนิด หรือ เราจะใช้ถุงยางแล้วก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่ามันจะเซฟ ปลอดภัยหายห่วง ไม่ท้อง 100% หรอกครับ อย่างน้อยเพื่อที่จะให้มั่นใจเพิ่มขึ้นซัก 10-20% เราก็ควรที่จะมีท่าเด็ด หรือ ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง นั่นเอง และรู้กันรึเปล่าครับว่า เวลาที่เราเห็นมังกรยักษ์ของเราพ่นพิษใส่หน้า, หน้าอก, ท้อง หรือ ก้น ของแฟนเรา มันจะทำให้เราเอ็นจอย แฮปปี้มีความสุขไปกับมัน เพิ่มขึ้นด้วยแหละจะบอกให้ วันนี้ทาง Men.MThai เราก็เราไปหาข้อมูลเกี่ยวกับท่าไม้ตาย หรือ ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง มาฝากเพื่อนๆ หนุ่มสุดหื่นประจำเม็นส์เอมไทยกันครับ เวลาถึงเวลาจะได้ไม่พลาด

กลยุทธเด็ด ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง

มิชชันนารี

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง
ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง แบบเบสิกสุดๆ เสมือนเป็นท่าสามัญประจำตัวของเราทุกคนครับ โดยท่านี้ผู้ชายเราจะอยู่ข้างบน ส่วนผู้หญิงจะนอนอยู่ข้างล่าง แล้วเราก็กระหน่ำโจมตีเธอให้เต็มเหนี่ยว ซึ่งเมื่อเวลาใกล้จุดฟินาเล่แล้วให้เราดึงมังกรเราออกมาพ่นพิษโจมตีเธอตรงบริเวณพิ้นราบเรียบของเธอ หรือจะให้เจ๋งกว่านั้นให้เราดึงออกมาแล้วเลื่อนตัวไปปล่อยตรงหน้าอกของเธอแล้วใช้เจ้ามังกรนี้แหละเขี่ยเล่นกับบริเวณหัวนมของเธอต่อได้เลย

ด็อกกี้

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง
ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง

ท่าเบสิกพื้นฐานท่าที่ 2 ที่ใครๆ ก็ทำเป็นครับ โดยให้แฟนของเราอยู่ในท่าเหมือนกับกำลังคลาน 4 ขา เลียนแบบน้องหมาน้อย โดยให้เราบุกเข้าไปประชิดตัวจากด้านหลังเพื่อสอดใส่มังกรยักษ์เข้าไป โดยบุกใส่ได้เต็มเหนี่ยวไม่ต้องยั้ง แต่ตอนจบเราแค่ดึงออกมาพ่นพิษใส่ก้นของเธอนั่นเอง แต่ท่านี้เราอาจจะเพิ่มดีกรีความสยิวได้โดยที่ ในระหว่างที่เราควบขี่เธออย่างเมามันนั้นเราอาจจะเพิ่มอารมณ์ด้วยการตีก้นเธอเบาๆ ได้อีกด้วย

ยืนพิงกำแพง

ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง
ท่าที่ทำให้ไม่ท้อง

ให้เรายืนหันหน้าเข้าหากัน โดยให้หลังของเธอพิงชิดกำแพง ใช้แขนยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง เพื่อเราจะได้ใส่มังกรเข้าไปสะดวกๆ และเมื่อใกล้ถึงจุดเดือด ให้เราแค่ถอยหลังเพียงก้าวเดียวก็สามารถเอามังกรเราออกมาจากถ้ำได้อย่างสบายๆ หรือว่าเราจะให้ฝ่ายหญิงโค้งตัวใช้มือยันกำแพง และเราประกบด้านหลังพร้อมยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่งเพื่อสอดใส่ เมื่อใกล้เสร็จ ก็รีบถอนออกเพื่อหลั่งภายนอกก็ได้เหมือนกัน