ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้เรื่องบนเตียงต้องเซ็ง

Home / sex-playboy / ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้เรื่องบนเตียงต้องเซ็ง

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้เรื่องบนเตียงต้องเซ็ง

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่ทำให้เรื่องบนเตียงต้องเซ็ง

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ นี่แหละ ที่ทำให้ผู้ชายเราหลายต่อหลายคคน พลาดทำชีวิตคู่เตียงหักและน่าเบื่อ เพราะไม่เข้าใจกันมานักต่อนักแล้วแหละ ก็เพราะว่าการที่เรา คิดไปเองหรือไปฟังคนอื่นเขาพูดมาว่าสิ่งนี้ดี สิ่งนี้ไม่ดี จนลืมเอามาคิดเปรียบเทียบกับความเป็นจริงว่ามันเป็นไปได้จริงหรือ จำทำให้ชีวิตบนเตียงของเราสะดุดติดขัดและเกิดอาการเซ็กเสื่อม และวันนี้ Men.MThai เราเลยรวบรวม ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่หลายๆ คนคิดไปเองมาฝากเพื่อนๆ กันครับ เผื่อเพื่อนๆ อ่านแล้วจะแจ่มแจ้งไม่ติดขัดเซ็กส์เสื่อมด้วย ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์
ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์

หน้า 7 หลัง 7 ไม่ท้องชัวร์

ความเชื่อนี้เกือบจะจริง แต่ต้องเข้าใจให้ถูกด้วยว่า คำว่าหน้าเจ็ดนั้น หมายถึง ก่อนที่จะมีประจำเดือน 7 วัน โดยการคาดการณ์ในช่วงวันที่ไข่ตกพอดี ส่วนคำว่าหลังเจ็ดนั้น หมายถึง เริ่มต้นจากการที่มีประจำเดือนในวันแรก ไม่ใช่หลังจากประจำเดือนหมด แต่ความเชื่อนี้ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ เพราะยังมีผู้หญิงบางคนตกไข่พร้อมกัน 2 ใบ ดังนั้น หากจะให้ชัวร์ ใครที่ยังไม่พร้อมมีบุตรก็ป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยจะดีกว่า

หลั่งข้างนอก สบายใจได้

ความเชื่อข้อนี้เป็น ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ที่อันตรายสุด ๆ หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ต้องการมีเซ็กส์แบบสัมผัสธรรมชาติ จึงไม่คิดที่จะป้องกันด้วยการใช้ถุงยาง เลยชอบบอกฝ่ายหญิงว่าจะออกมาหลั่งข้างนอก ความเชื่อนี้ไม่จริง เพราะเพียงช่วงเวลาที่มีเพศสัมพันธ์กันนั้น น้องชายก็จะหลั่งสารคัดหลั่งออกมาอยู่ตลอดเวลา และสารที่ว่านี้มีอสุจิปนเปื้อนอยู่ รวมทั้งอาจจะไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้เมื่อถึงจุดนั้น

ทำความสะอาดของฝ่ายหญิงหลังมีเซ็กส์แล้วจะไม่ท้อง

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยคิดว่า ถ้าหลั่งเข้าไปก็แค่ล้างออกมา แต่ในความเป็นจริงแล้วหลังจากที่เราเสร็จกิจแต่ละครั้ง อสุจิของผู้ชายจะเข้าไปลึกและว่องไว แม้จะใช้น้ำฉีดทำความสะอาดก็ไม่ได้ช่วย ที่สำคัญหากทำความสะอาดมากเกินไปก็อาจติดเชื้อได้

ผู้หญิงไม่ชอบออรัลเซ็กส์

จากรายงานแล้ว ความตื่นเต้นและความหฤหรรษ์จากการออรัลให้กันและกันเป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมให้เซ็กส์ของคุณและเธอมีความสุขมากขึ้น หากใครไม่เชื่อ คืนนี้ลองถามคนนอนข้าง ๆ ดูสิ

ผู้หญิงไม่เสร็จ แปลว่าไม่สนุก

ผู้หญิงส่วนมาก ไม่ว่าจะถึงจุดสุดยอดหรือไม่ เธอก็ต้องการการเล้าโลมและกระตุ้นในจุดเสียวมากกว่า และไม่ว่าจะเกิดการสอดใส่หรือไม่ก็ตาม ฝ่ายหญิงจำนวนมากก็ยังยืนยันว่าเธอสนุกกับเซ็กส์ได้ แม้จะไม่ถึงจุดไคลแม็กซ์ก็ตาม

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์
ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์

ผู้หญิงเกลียดอุปกรณ์

เซ็กส์จะดีได้นั้นจำเป็นจะต้องช่วยเหลือกันและกันอย่างใส่ใจ การใช้อุปกรณ์เสริมในการมีเซ็กส์อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงถอยหนี แต่เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน การใช้อุปกรณ์เสริมที่ถูกวิธี ถูกขนาด ก็อาจจะทำให้เซ็กส์ที่แย่ กลายเป็นเซ็กส์ที่ดีได้

ความรุนแรงนำไปสู่เซ็กส์ที่สุขสม

การมีเพศสัมพันธ์ที่รวดเร็วและรุนแรง ไม่ได้ส่งผลให้ฝ่ายหญิงมีความสุขจากการมีเซ็กส์มากขึ้น แต่จะเป็นการสะสมความรุนแรงให้ค่อย ๆ ฝังลงไปภายในจิตใจ ดังนั้น ควรเปลี่ยนความเชื่อเสียใหม่ ใช้ความเข้าใจช่วยประคับประคองความรักดีกว่า

ผู้หญิงเกลียดหนังโป๊ และเซ็กส์

ผู้ชายทั้งหลายคงไม่ทราบหรอกว่า เวลาที่ผู้หญิงคุยกันนั้นมันทะลึ่งมากกว่าที่คุณคิดไว้หลายเท่านัก ยิ่งโดยเฉพาะบรรดาอีเมลที่ฟอร์เวิร์ดหาคุณ หรือคำถามอีโรติกทะลึ่ง ๆ ส่วนใหญ่ก็มาจากผู้หญิงทั้งนั้น เป็นเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีมากกว่าที่ทำให้ผู้หญิงไม่สามารถเปิดกว้างในเรื่องเหล่านี้ได้ แต่ลึก ๆ แล้ว จิตใจของเธอก็เหมือนกับคุณนั่นล่ะ

ขนาดใหญ่เป็นเรื่องสำคัญ

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์ ตรงนี้บั่นทอนจิตใจฝ่ายชายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดพฤติกรรมผิดๆ ในผู้ชาย บางคนถึงขั้นไปผ่าตัด ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด ฉีดยา กินยาเพิ่มขนาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะส่งผลไม่ดีต่อชีวิตคู่ทั้งสิ้น แต่จากการสำรวจแล้ว ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่ต้องการผู้ชายที่มีขนาดปกติ แต่มีลีลาดีมากกว่า เพราะฉะนั้น บางทีที่ฝ่ายหญิงหลีกหนีอาจจะไม่ใช่เพราะขนาด แต่เป็นเพราะไร้ลีลา เข้าทำนอง เล็ก เรียว แหลม หลั่งเร็ว ไร้ลีลา เจอแบบนี้ สาว ๆ ที่ไหนก็กระเจิง

ช่วยตัวเองทุกวัน ทำให้ขนาดใหญ่ขึ้น

ความจริงแล้วขนาดของอวัยวะที่จะใหญ่หรือเล็กลงนั้น ไม่ได้มีผลมาจากการช่วยเหลือตัวเองแม้แต่น้อย การนวดคลึงทำให้เพียงรู้สึกดีเท่านั้น และที่สำคัญ ถ้าทำมากไปก็อาจจะกลายเป็นการหมกมุ่นไปได้

ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์
ความเชื่อผิดๆ เรื่องเซ็กส์