ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ ซ่องตุ๊กตายาง ระบาดทั่วโลก

Home / sex-playboy / ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ ซ่องตุ๊กตายาง ระบาดทั่วโลก

หลังจากช่วงปี 2007 เป็นการเปิดบริสุทธิ์ครั้งแรก สำหรับ ซ่องตุ๊กตายาง หรือ บริการ โสเภณีไร้ชีวิต จิตวิญญาณเป็นครั้งแรกที่ญี่ปุ่น

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

ซึ่งทั่วโลกก็ต่างตกตะลึงกับความพิสดารพันลึกของ คนญี่ปุ่น ที่เรียกว่าช่างคิดเหลือเกิน ซ่องดังกล่าว มีหลากหลายระดับ มีการจัดฉาก จัดเตียงให้อย่างดี มี manga hentai (หนังสือการตูนเรื่อง เซ็กซ์) เพื่อบิลด์อารมณ์กันเต็มที่ และหว่างปฎิบัติกามกิจกับหุ่นสาวก็มีวีดีโอให้เลือกดูอีกต่างหาก จะดูแบบเซ็น อันเซ็น ฝรั่งหรือ อะนิเมะเฮนไท อีกก็ยังได้ ตอนนี้ มีบริการดังกล่าว กระจายไปยัง จีน อเมริกา และคาดว่า มีในอังกฤษ เกาหลี แล้วแบบลับๆ

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

ความสะอาดของ ตุ๊กตายาง สำส่อนเหล่านี้?

ต่อมาก็เริ่มมีข้อสงสัย เพราะเมื่อมันเป็น ซ่อง ก็หมายความว่า น้องหุ่นระบายความกระสันเหล่านี้ เป็นของใช้ระหว่างเราร่วมกับใครก็ไม่รู้ แล้วยังไงล่ะ สะอาดหรือเปล่า หรือต้องใช้ ถุงยาง กับ ตุ๊กตายาง (ยางเสียดสีกับยาง?) หรือเปล่า

ผู้รู้หลายสำนักก็บอกว่า ให้เช็คดูให้ดี เพราะซ่องบางแห่งก็ทำความสะอาดฆ่าเชื้อให้ บางที่อาจจะไม่มีการทำสะอาดที่ดี ดังนั้นควรใช้สารหล่อลื่นและ ถุงยาง น่าจะปลอดภัยที่สุด (โถ! ซื้อไปแอบไว้ที่บ้านดีกว่ามั้ยครับ)

ทำไมมันถึงฮิตทั่วโลกล่ะ

ตอนนี้ นอกจากที่ญี่ปุ่นแล้ว ซ่องตุ๊กตายาง เริ่มระบาดเข้าไปที่ประเทศจีน และอเมริกา โดยใช้รูปแบบการบิลด์เหมือนกันๆ คือ มีเตียง มีวีดีโอให้ดู

* แถมหุ่นรุ่นใหม่ๆ ที่มีเนื้อหนังใกล้เคียงผิดคนเราถึง 99% ไม่ใช่แต่จะสักให้ถูกกระทำชำเรานะ แต่เธอมี “เสียงคราง” เสมือนจริงด้วย และภายในส่วนที่เป็นอวัยวะเพศ มีการใส่เครื่องกลทำให้มีอาการ กล้ามเนื้อตอด ตุ้บๆ ด้วย (ช่างคิดจริงเว้ย)

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

* ความคิดของ ซ่องตุ๊กตายาง สอดคล้องกับ ความชื่นชอบทางจิตนิดๆ ที่เรียกว่า Objectophilia คือ ชอบ (ชอบชื่นชม หรือ ชอบมีเซ็กซ์ก็ได้) กับสิ่งของที่ไม่มีชีวิต แต่หุ่น ตุ๊กตายาง  เหล่านี้เลียนแบบสิ่งมีชีวิตมานี่นะ

* ผู้ชายที่ไม่มีความมั่นใจในความสามารถด้านเซ็กซ์ของตนเอง ปลุกไม่ขึ้น ขนาดเล็ก หลั่งไว (จนหวั่นว่า น้องโสเภณี จะขำก๊าก) ก็น่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ดีสำหรับน้องหุ่น ตุ๊กตายาง  เพราะเธอจะไม่ขำ ไม่นำไปเม้าท์ต่อแน่นอน

* หุ่น ตุ๊กตายาง  เหล่านี้ พัฒนาการไปไกล แบบว่า เลือกหน้าตา เลือกรูปร่างได้ เช่น จะเอาหน้าตาแบบ Angelina Jolie ผสมกับหุ่นของ Kate Upton ก็ยังได้ ซึ่งกลายเป็นการเติมเต็ม อารมณ์อยากจะ stalker ดาราที่ชื่นชอบ โดยที่ทางญี่ปุ่นบอกเลยว่า จะลดปัญหาข่มขืน หรือคุกคามดาราไปได้เยอะเลย (จริงเหรอ?) และรองรับการจับดัดท่า เซ็กซ์ ได้ 22 ท่า โอ้ว….

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

* ที่สำคัญราคาถูกกว่าบริการทางเพศจริงๆ และเจ้าของสถานบริการก็ยิ้มกริ่ม เพราะน้อง ตุ๊กตายาง  ทนทาน ทนไม้ทนมือ ทนแรงเสียดทานได้ดี สรุปว่า ประหยัดค่าจ้าง

ตำรวจ งง จะบัญญัติ ซ่องตุ๊กตายาง ว่าอะไรดี

ในประเทศจีน และอเมริกา ซ่องตุ๊กตายางทำเอาตำรวจงง จะให้จดทะเบียนสถานบริการทางเพศได้หรือเปล่าล่ะ เพราะค่าบริการของตุ๊กตายาง ไม่ได้เยอะเท่ากับสถานบริการจริงๆ จะเก็บภาษีมากเท่ากันก็ไม่ยุติธรรม

ซ่องตุ๊กตายางก็ได้ใจ ด้วยการอ้างว่า “นี่ก็ไม่ต่างจากเปิดห้องน้ำสาธารณะแล้วเก็บเงินค่าบริการเลยนะ คุณผู้ชายแค่แวะมาฉี่ (หืม?) ไม่ใช่เหรอ จะมาขึ้นทะเบียนเป็นซ่อง โสเภณี ได้ไง ไม่มีโสเภณีซักกะคน”

ระเทศจีน แถหนักกว่า ด้วยการบอกว่า บริการของ ตุ๊กตายาง ไม่ต่างกับการให้เช่าห่วงยางไปว่ายน้ำเลยนะ แต่ “ห่วงยาง ลื้อสอดทั้งตัวไงแล้วเกาะไปว่ายน้ำ ส่วนหุ่นตุ๊กยางน่ะ ลื้อสอดใส่แต่มังกือแล้วก็เกาะไปขึ้นสวรรค์” เห็นมั้ย ไม่ต่างกันเลย (หืม?)

ประเทศจีน จึงบัญญัติให้ ซ่องตุ๊กตายาง เป็น “สถานบันเทิง” ใกล้เคียงกับ ผับ และคาราโอเกะ

ประเทศอิสลาม ก็หวั่นตุ๊กตายางผิดหลักศาสนาหรือไม่

ไนจีเรีย เป็นหนึ่งในประเทศที่ออกตัวมารายแรกๆ ว่าไม่สนับสนุนการมี เซ็กซ์ กับ ตุ๊กตายาง เหล่านี้ เพราะการตีความเกี่ยวกับศาสนา ที่มองว่ามันคือ การมีเซ็กซ์นอกระบบการแต่งงาน แต่ก็ยังถกเถียงกันว่า มันอาจจะเป็นเครื่องกระตุ้นเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ก็ได้ และลดปัญหาหย่าร้าง หรือการผิดผัวผิดเมีย

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

ตุ๊กตายางเด็ก ผิดกฎหมายหรือไม่

การกระทำชำเรากับเด็กอายุต่ำกว่าเกณฑ์เป็นปัญหาทั่วโลก คนแนวนี้ มีลักษณะอาการทางจิตที่เรียกว่า Pedophile

แต่แม้จะมีกฎหมายห้ามปรามเซ็กซ์กับเด็ก แต่ก็ดันมีทางอ้อม เช่น การ์ตูน hentai ที่วาดตัวการ์ตูนเป็นเด็กๆตาใสออกมา ซึ่งทางญี่ปุ่นก็ได้ออกกฎหมายในการวาดการ์ตูนให้ตัวการ์ตูนไม่อายุถึงเกณฑ์ (มันจะวัดกันยังไงล่ะ ชุดนักเรียน หรือความบ้องแบ๊ว)

ไม่เว้นแม้แต่ ตุ๊กตายางแนวเด็ก ซึ่งหลายคนบอกว่า อาจจะเป็นเครื่องบำบัดพวก Pedophile แต่มันก็เหมือนจะยุงยงส่งเสริมอยู่ดีนี่หว่า

ตุ๊กตายาง sex doll love doll ซ่องตุ๊กตายาง

ไปกันใหญ่กับ ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ กับน้องตุ๊กตายาง

พัฒนาการของซ่องตุ๊กตายาง ยังไปต่อได้อีกหลายกิโลขีด เมื่อ ในญี่ปุ่น และจีน (ไม่รู้ใครเริ่มก่อน) ปิดแผ่นป้าย ปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ (orgy) กับตุ๊กตายาง หน้าแฉล่ม ไม่รู้ว่า ใครจะไปเข้าร่วมปาร์ตี้กันบ้าง

 

แต่หลายคนส่ายหน้าบอกว่า โลกอยู่ยากขึ้นทุกวัน

เรียบเรียงโดย MThai.com จากวีดีโอสารคดี และเนื้อหาต่างๆ (เผยแพร่ต่อได้ แต่กรุณาให้เครดิตลิงก์ด้วยนะครับ)

อ้างอิง

  • http://upww.us/vinienco/2012/03/11/new-sex-doll-causes-a-stir-for-muslims-in-nigeria/
  • http://youoffendmeyouoffendmyfamily.com/tag/wtf/
  • ภาพจากข่าว Reuter ทาง Youtube
  • ภาพจากข่าว Vice TV