จุดสยิว ของผู้หญิงอยู่ตรงไหน รู้เอาไว้ใช้จัดการเธอ

Home / sex-playboy / จุดสยิว ของผู้หญิงอยู่ตรงไหน รู้เอาไว้ใช้จัดการเธอ

จุดสยิว ของผู้หญิงอยู่ตรงไหน รู้เอาไว้ใช้จัดการเธอ

จุดสยิว

แน่นอนแหละว่า การเล้าโลม กระตุ้นสร้างอารมณ์เป็นสิ่งที่สามารถปลุกอารมณ์ ทำให้เธอมีอารมณ์ร่วมได้แบบสุดขีดเข้าทางผู้ชายอย่างเราเลย ซึ่งการเล้าโลมที่ถูกวิธีมันไม่จับๆ คลึงๆ ก็เสร็จเรื่องนะครับ เราต้องใช้เวลา ปลุกปล้ำ เอ้ย ปลุกปั้น สร้างมันขึ้นมาทีละนิด ทีละนิด จนกว่าเธอจะเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย มันต้องมีการใช้เวลาเล้าโลมกันบ้างแหละครับ และสำหรับหนุ่มคนไหนที่ไม่อยากเสียเวลาคลำหา จุดสยิว ของผู้หญิง (คืออยากจะกินตับอย่างเดียวอะ พูดง่ายๆ) ทาง Men.MThai เรามีเคล็ดลับจับ จุดสยิว เพื่อให้เราไม่ต้องเสียเวลา จะได้กินตับได้ทันที

จุดสยิว
จุดสยิว

ด้านหลังคอ
การกระตุ้นด้วยลมหายใจ ร่วมกับ เสียงครวญเบาๆ ที่ตำแหน่งต้นคอ ไล่เรียงไปจากด้านข้างสู่ด้านหลัง จูบและแทะเล็มเบาๆ ลงไปบนไหล่และหลังของเธอ สังเกตุที่ร่างกายของเธอถ้ามันตอบสนองและขอร้องให้คุณทำอะไรที่มากขึ้นแล้วหละก็ ยับยั้งชั่งใจไว้ก่อนเราขอแนะนำให้คุณทำแค่จูบหรือสูดลมหายใจแรงๆ เหมือนว่าจะหายใจเอาเธอเข้ามาก็พอ เพียงเท่านี้ไฟรักของเธอก็เริ่มก่อนตัวขึ้นแล้ว ถ้าคุณยื้อหรือประวิงเวลามากขึ้นเท่าไหร่ระดับดีกรีความเสียวของเธอก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่าน้ั้น และขอเตือนไว้เลยว่าคุณไม่ควรจะทิ้งเครื่องหมายแห่งรักของคุณไว้ที่คอของเธออย่างเด็ดขาด

ใบหู
การใช้ริมฝีปาก ลิ้น กระตุ้นที่ใบหูอย่างแผ่วเบา ร่วมกับการหายใจ เป่าลมเข้าไปในรูหูอย่างเบาๆ และต่อเนื่องสักระยะ หรืออาจจะเปลี่ยนเป็นเสียงกระซิบกระซาบ แบบอาศัยลมเป่าจากการกระซิบ ทำให้ผู้หญิงนักต่อนัก สะกดกั้นอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ รายไหนรายนั้น เสียงกระซิบอย่างแผ่วๆ ต้องเป็นเนื้อหาที่จะให้อารมณ์คล้อยไปด้วยนะครับ

หัวนม
จุดนี้คงไม่อยู่เหนือความคาดหมายทุกคนคงทราบดี ต่างกันที่วิธีการเท่านั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและพึงพอใจกับการถูกกระตุ้นที่ตำแหน่งนี้ ด้วยการใช้ปาก ดูด เลีย กัดเล็ม และใช้อุ้งมือลูบไล้ไปที่หัวนมของเธอเบาๆ อย่าขยุ้ม บีบ หรือเค้น ตามอารมณ์ของคุณเป็นอันขาด คุณผู้ชายอาจจะต้องเรียนรู้ในคู่ของตัวเองว่าพึงพอใจแบบใดมากที่สุด และที่จะลืมไม่ได้ก็คือไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบความรุนแรงแบบตะกละตะกลามกับอวัยวะส่วนนี้ของตน

ต้นขา
ต้นขาด้านในเป็นตำแหน่งที่มีปลายเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงมาก การได้รับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบาไม่ว่าจากการลูบไล้ หรือโลมเลีย สามารถจุดประกายอารมณ์ของคุณผู้หญิงให้เตลิดเปิดเปิงไปได้ ตำแหน่งนี้อาจจะลดต่ำลงมาถึงบริเวณข้อพับเข่าด้านหลัง แต่อย่าลืมว่า เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวไวต่อความรู้สึกมาก การหยิก หรือจิกเนื้อเพียงเบาๆ อาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บได้ คุณผู้ชายที่กำลังเมามันอย่าเผลอไปกัดเอาเนื้อบริเวณนี้เข้าก็แล้วกัน

ด้านหลังและไล่ต่ำลงมา
ให้เธอนอนคว่ำหน้า แล้วคุณก็บรรจงจูบลูบไล้เธอตั้งแต่ด้านหลังลงมาจนมาถึงบั้นท้ายของเธอ แต่เรากำลังจะหมายถึงรอยแยกระหว่างก้นของเธอ ใช้ริมฝีปากของคุณจูบลงไประหว่างร่องก้น หรือจะใช้ปลายลิ้นลากแตะลงไปเบาๆ ก็อาจทำให้เธอสะดุ้งกระดกก้นรับขึ้นมาทันทีเลยก็เป็นได้ แต่ข้อควรระวังก็คือถ้าหากเธอไม่ชอบให้คุณสัมผัสตรงจุดนี้ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องรำคาญใจขึ้นมาเลยก็ได้ ดังนั้นควรพูดคุยกับคู่ของคุณให้ดีเสียก่อนที่จะลงมือทำอะไรลงไป

ก้น
มันก็จริงที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่เพลิดเพลินไปกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก แต่เป้าหมายที่เราจะทำต่อไปนี้เป็นเพียงการเล้าโลมมากกว่า นอกจากการจูบหรือบีบเค้นลงไปที่แก้มก้นของเธอ ซึ่งหนุ่มๆ เราก็ทำกันอยู่เป็นประจำแล้ว เรามีทริกพิเศษที่เราขอเรียกมันว่าการ “รูดบัตร” โดยการใช้อวัยวะเพศของคุณถูไถลงไปตรงรอยแยกระหว่างร่องก้นของเธอ มันจะทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายและเสียวซ่านอยู่ไม่น้อย ถือเป็นการซ้อมรบก่อนการมีเพศสัมพันธ์