นิทรรศการหนังโป๊ ญี่ปุ่นเผย อนาคตจะรุกไปตีตลาดผู้หญิงมากขึ้น

Home / sex-playboy / นิทรรศการหนังโป๊ ญี่ปุ่นเผย อนาคตจะรุกไปตีตลาดผู้หญิงมากขึ้น

นิทรรศการหนังโป๊ เผย อนาคตจะรุกไปตีตลาดผู้หญิงมากขึ้น

นิทรรศการหนังโป๊

สำหรับหนุ่มไทยอย่างเราแค่มี นิทรรศการหนังโป๊ AV จัดในประเทศไทยเราบ้างก็คงเป็นบุญตาแล้วสินะครับ แต่สำหรับที่ ประเทศญี่ปุ่นนี่สิ จัดเอา จัดเอา เป็นว่าเล่น และล่าสุดสำหรับ นิทรรศการหนังโป๊ ก็มีชื่อนิทรรศการว่า Pink Tokyo ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมดาราและสินค้าสำหรับผู้ใหญ่มาอย่างครบครัน จะยิ่งใหญ่แค่ไหน ทาง Men.MThai เราก็ได้เก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ กันเช่นเคยครับ

นิทรรศการหนังโป๊
นิทรรศการหนังโป๊

ขอแนะนำให้รู้จักกับ Ittetsu Suzuki พระเอกหนังโป๊ AV ที่ได้รับความนิยมและมีแฟนคลับผู้หญิงมากทีสุด ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มแฟนคลับสาวที่เข้าไปงาน นิทรรศการหนังโป๊ Pink Tokyo (งานนิทรรศการเกี่ยวกับ Sex ในญี่ปุ่น) พยายามที่จะเข้าไปใกล้ชิดกับ พระเอกหนังโป๊คนโปรดของตัวเองที่ยืนให้ถ่ายรูปอยู่ในกำแพงโปร่งใสนั่นเอง โดยทางสำนักข่าวญี่ปุ่นได้รายงานว่า AV สำหรับผู้หญิง นั้นจะแตกต่างกับ AV สำหรับผู้ชายตรงที่ จะเป็นการนำเสนอในความต้องการ และ ปรารถนาในด้านเซ็กส์ ของผู้หญิง เช่นการสัมผัส ที่นุ่มนวล และตั้งใจ นั่นเอง

นิทรรศการหนังโป๊
นิทรรศการหนังโป๊

ซึ่งงาน นิทรรศการหนังโป๊ Pink Tokyo จัดขึ้น 3 วัน รวบรวมมาทั้ง พระเอกหนังโป๊ นางเอกหนังโป๊ แนวหน้าของญี่ปุ่น และ การแสดงของ 24 ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีเซ็กส์ทอยใหม่ล่าสุดของวงการ หนังโป๊ AV ญี่ปุ่น ที่ตอนนี้กำลังตีตลาดไปในหมู่ของผู้หญิงแล้ว จากเมื่อก่อนที่ตีตลาดของผู้ชายอย่างเดียว ซึ่ง Ai Suemura ตัวแทนของบริษัท Love Piece Club บริษัทผลิตของเล่นเซ็กส์ทอย สำหรับผู้หญิง ที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1997 ได้เสริมว่า ตอนนี้ทางเราจะทำให้ผู้หญิงเปิดใจรับ และบอกความต้องการของตัวเองในด้านเซ็กส์ออกมามากขึ้น โดยตอนนี้ทาง Love Piece Club ได้เปิดตัว เจลหล่อลื่นรุ่นใหม่ออกมา โดยใช้ชื่อว่า Frutopia ซึ่งเป็นเจลหล่อลื่นที่หลากรสผลไม้ที่ผู้หญิงชอบ เอาไว้ใช้สำหรับ เซ็กส์ทอย และ ถุงยางอนามัย ออกมาแล้ว โดยรสชาติที่เป็นที่นิยมในในสหรัฐอเมริกาก็คือรสแตงโม ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นจะชื่นชอบรสสตรอเบอร์รี่เป็นที่สุดนั่นเอง

นิทรรศการหนังโป๊
นิทรรศการหนังโป๊

แต่ทั้งนี้ การที่วงการ หนังโป๊ AV ญี่ปุ่น จะไปตีตลาดในหมู่ผู้หญิง ไม่ได้แปลว่าจะหยุดตอบสนองความต้องการของผู้ชายนะครับ เพราะตอนนี้ทางวงการ เซ็กส์ทอย หนังโป๊ Av ญี่ปุ่นก็ได้เปิดตัว หน้าอกสังเคราะห์ ที่จะให้ผู้ชายเรา บีบและเค้นเล่นอย่างสนุกสนานออกมา และที่เด็ดกว่านั้น คือ จิมิเทียมที่ได้รับการสร้างโดยคอมพิวเตอร์จำลองแบบขนาดตามขนาดน้องหนูของดาวโป๊ AV แบบเป๊ะๆ ทุกระเบียดนิ้วเลย ยกตัวอย่างเช่น Chisato Shod

นิทรรศการหนังโป๊
เหล่าดาวโป๊สาวนใน นิทรรศการหนังโป๊

Hironori Komazaki ตัวแทนของ นิทรรศการหนังโป๊ Pink Tokyo ได้ออกมาเผยว่า ในอนาคตข้างหน้า เขาหวังว่า นิทรรศการหนังโป๊ แบบนี้จะเป็นอะไรที่เติบโตและได้รับความสนใจจากผู้คนหลากหลายและเป็นที่ยอมรับ ไม่ใช่แค่คนที่อยู่ในวงการเท่านั้นแต่จะให้เป็นกระแสหลักของประเทศไปเลย ถึงแม้ว่าการพูดคุยถึงการมีเพศสัมพันธ์ในประเทศญี่ปุ่นจะเป็นอะไรที่ยังไม่เปิดกว้าง แต่เขาคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะต้องให้ความสนใจ