Ittetsu Suzuki พระเอกหนังโป๊ AV ที่สาวญี่ปุ่นคลั่งไคล้ที่สุด แห่งปี 2013

Home / sex-playboy / Ittetsu Suzuki พระเอกหนังโป๊ AV ที่สาวญี่ปุ่นคลั่งไคล้ที่สุด แห่งปี 2013

Ittetsu Suzuki  พระเอกหนังโป๊ AV ที่สาวญี่ปุ่นคลั่งไคล้ แห่งปี 2013

ittetsu suzuki av pornstar พระเอกหนังโป๊

ถ้าเทียบกับ James Deen แล้วก็ ฝั่งหนังโป๊ AV ญี่ปุ่น ก็มีพ่อ Ittetsu Suzuki นี่แหละที่ดังสุดและมีหลายอย่างคล้าย เขาเข้าวงการมาสิบปีเหมือนกันตั้งแต่อายุ 24 ปี

Ittetsu Suzuki เข้าวงการใต้สะดือมาได้อย่างไร

Ittetsu ให้สัมภาษณ์บอกว่า เขาเจอโฆษณาจ้าง “พ่นน้ำ” (แปลญี่ปุ่นเป็นไทยคำต่อคำว่า “ผู้ชายให้น้ำซุป”?) ซึ่งหมายถึง ให้แสดงแค่ตอนจบที่ต้องให้นางเอกเปื้อนน้ำกะทิน่ะ ไม่ต้องเห็นหน้าเลย

ช่วงนั้นเขากำลังสอบเป็น ผู้ตรวสอบบัญชี อยู่ (ก็หัวดีที่นี่นา “หัวบน”อ่ะนะ) แต่อยากได้เงิน และจิตใตฝักใฝ่อยู่แล้ว ก็เลยสมัคร ไปแสดง ได้เงินครั้งแรก 1000 เยน (ประมาณ 300 บาท) หลังจากนั้นจะได้รับบทเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Ittetsu Suzuki ดังด้วยลุคไอด้อล ใสๆสะอาดๆ

จุดที่ Ittetsu Suzuki ดังมากๆก็คล้ายคือ มีแฟนคลับกลุ่มผู้หญิงที่คลั่งไคล้ ด้วยลุคเป็นหนุ่มไอด้อลดูสะอาดและหน้าตาดี (กว่าบรรดาพระเอกหนังโป๊หน้าคิงคองคนอื่นๆ) ทำให้เขาโดดเด่นกว่าคนอื่น

ittetsu suzuki av pornstar พระเอกหนังโป๊

ทางค่ายหนังโป๊วาง dvd รวมผลงาน หนังโป๊ AV ญี่ปุ่น ของIttetsu Suzuki บนแผงซึ่งเป็นหนึ่งในพระเอกหนังโป๊ไม่กี่คนที่จะได้รับการ “จดจำและยอมรับ” จนมีการวางผลงานรวมเป็นของตนเอง ซึ่งทางค่ายก็แปลกใจที่มีสาวๆซื้อไป ต่อมาปี 2009 ก็ได้แสดงนำในซีรีย์หนังโป๊ Silk Labo ที่เรียกว่ามีการเขียนบทให้โรแมนติกสำหรับผู้หญิงดูได้ โดยไม่รู้สึกว่าหนังโป๊มีแต่ Yeahๆ แล้วจบไป

ittetsu suzuki av pornstar พระเอกหนังโป๊

(ผลงานรวมของผมครับ อุดหนุนซะหน่อยมั้ยครับ)

ซีรีย์หนังโป๊ Silk Labo สำหรับผู้หญิง ทำให้มีแฟนคลับ

ผลงาน Silk Labo ทำให้ Ittetsu Suzuki โด่งดังมีแฟนคลับผู้หญิง (และเกย์) ติดตามและเขียนจดหมายเข้ามาหาอย่างท่วมท้น ล่าสุดมีการสัมภาษณ์เขาเกี่ยวกับความฮอทแบบนี้ ใน The Other Side of the Sex

ittetsu-suzuki-3

“ผมคิดว่าความสำเร็จในอาชีพคือ การแสดงออกและความเข้าใจในเพศตรงข้าม ผมคิดว่าผมรู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร จุดสุดยอดตรงไหน ผมรู้สึกดีที่รับการยอมรับ แต่ผมก็เริ่มแก่ขึ้น จากที่เคยแสดงวันละหลายน้ำ สงสัยว่าเดี๋ยวนี้จะทำได้แค่สัปดาห์และสองยกเป็นอย่างมาก”

ittetsu-suzuki-silk-labo-1

Ittetsu Suzuki อยากอำลาวงการเพราะห่วงลูก

“อีกอย่าง ผมมีลูกชายแล้วอายุ 3 ขวบ ผมคิดว่า ถ้าอาชีพผมมันทำให้เขามีปมด้อยโดนเพื่อนล้อว่าพ่อแกเป็นพระเอกหนังโป๊ ผมคงต้องหาวิธีจบอาชีพสวยๆแล้วก็ย้ายบ้านไปอยู่ในที่ๆจะไม่มีใครรู้ว่าผมเคยทำอาชีพอะไร”

แต่ตอนนี้ เขาเป็นพระเอกหนังโป๊ที่มีแฟนคลับสาวๆญี่ปุ่นมากที่สุดน่ะ จะทอดทิ้งแฟนคลับได้อย่างไร หรือจะยกยอดให้ผมได้มั้ย??

เผยแพร่ต่อกรุณาให้ credit link ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ http://men.mthai.com/sex-playboy/44810.html

เรียงเรียงโดยทีมงาน Mthai Men ถอดจากบทสัมภาษณ์และ Tokyoreport.com