หนัง AV ถ้าเราติดมากๆ ระวังเสื่อม สมรรถภาพทางเพศ ต้องระวัง!!!

Home / sex-playboy / หนัง AV ถ้าเราติดมากๆ ระวังเสื่อม สมรรถภาพทางเพศ ต้องระวัง!!!

หนัง AV ถ้าเราติดมากๆ ระวังเสื่อม สมรรถภาพทางเพศ ต้องระวัง!!!

ติด หนังโป๊ หนัง AV

การช่วยตัวเอง ระหว่างการดู หนังโป๊ หนัง AV มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชายเราอยู่แล้วใช่รึเปล่าครับ? ที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ แบบเพลิดเพลิน บันเทิงใจ แต่เพื่อนๆ รู้กันรึเปล่าว่า การเสพติด ของพวกนี้มากๆ มันไม่ได้เป็นผลดีต่อสุขภาพทางเพศเราเลยนะครับ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยรวบรวผลวิจันที่เขาทำการวิเคราะห์กันออกมาแล้ว ว่าการเสพติด หนัง AV มากๆ จะส่งผลเสียให้กับเราอย่างไร

ติด หนังโป๊ หนัง AV
ติด หนังโป๊ หนัง AV
 
  1. สำหรับผู้ชายที่เสพติด หนัง AV มากๆ จะส่งผลให้พฤติกรรม ความต้องการทางเพศ ระหว่างคนที่มีอยู่ในชีวิตจริงน้อยลง แต่กลับมีพฤติกรรมที่แสวงหา ความแปลกใหม่ในคลิปโป๊ หนังโป๊ หนังเอวี มากขึ้น หรือสรุปง่ายๆ ว่า ความต้องการทางเพศกับมนุษย์จะน้อยลง แต่ความรู้สึกที่จะเสพสิ่งลามกจะมากขึ้นนั่นเอง
  2. หนึ่งในห้า ของผู้ชายที่เสพสื่อลามกอยู่สม่ำเสมอ ได้ยอมรับว่า ตัวของเขาถูกควบคุมด้วยอารมณ์ความต้องการทางเพศ
  3. 12 เปอร์เซ็นต์ ของผู้ชายที่เสพสื่อลามกอยู่สม่ำเสมอ เสียเวลาไปกับการเสพสื่อลามกอาทิตย์ละมากกว่า 5 ชั่วโมง และ อีก 59 เปอร์เซ็นต์ ของผู้ที่เสพสื่อลามกอยู่สม่ำเสมอ เสียเวลาไปกับการเสพสื่อลามก มากกว่า 15 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ นั่นแปลว่าเราจะเสียเวลาที่จะไปทำกิจกรรมอื่นๆ ที่มีประโยชน์ไปกับการเสพสื่อลามกนั่นเอง
  4. 50 เปอร์เซ็นต์ ของผู้ชายที่เสพ หนัง AV อยู่สม่ำเสมอ ได้ยอมรับว่าไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ในชีวิตจริงของพวกเขาเลย นั่นหมายความว่าประสบการณ์ของพวกเขาทั้งหมดนั้นจะอยู่ที่หน้าจอ และช่วยตัวเองเท่านั้น
  5. 42 เปอร์เซ็นต์ ของนักศึกษาชาย จะเข้าไปดูเว็บไซต์ลามกเพื่อเสพสื่อลามกทุกวันแทนที่จะทบทวนบทเรียนและทำงานค้างคาอยู่ให้เสร็จ
  6. ร้อยละ 53 ของผู้ชายที่เสพติดสื่อลามกจะมีการเริ่มต้นเขาชมเว็บไซต์ลามกตั้งแต่ 12-14 ปี และที่น่ากลัวคือ ร้อยละ 16 กล่าวว่า พวกเขาเริ่มต้นเสพติดสื่อลามกตั้งแต่อายุ 12 ปีเท่านั้น
  7. จาก ผลวิจัยได้รายงานว่า 64 เปอร์เซ็นต์ ของรสนิยมของผู้เสพติดหนังโป๊จะมีความต้องการที่มากขึ้น หรือ เกิดรสนิยมทางเพศที่เบี่ยงเบนมากขึ้น
  8. ในหมู่ผู้ชายอายุ 27-31 ปี ที่เสพติดสื่่อลามกจะมีปัญหาการหลั่งเร็วในเวลามีเซ็กส์จริงๆ ร้อยละ 25 และอีก 31 เปอร์เซ็นต์ จะมีปัญหาเกี่ยวกับการไปไมถึงจุดสุดยอด และอีก 34 เปอร์เซ็นต์ จะประสบปัญหาหย่อน สมรรถภาพทางเพศ
  9. จากผลวิจัยได้รายงานว่า เมื่อหลังจากการหยุดเสพสื่อ หนัง AV และช่วยตัวเองไปด้วย 60 เปอร์เซ็นต์ของผู้ได้ทำการทดลองได้พบว่า ปัญหาหย่อน สมรรถภาพทางเพศ ได้ดีขึ้น
  10. 67 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายที่ หยุดเสพสื่อลามกได้พบว่า เรี่ยวแรงพลังงานของเขามีเพิ่มขึ้น และเช่นเดียวกับการผลิตอสุจิด้วย