อารมณ์เซ็กซี่ ปลุก เทคนิคเซ็กส์ ให้สยิวทั้งคืน

Home / sex-playboy / อารมณ์เซ็กซี่ ปลุก เทคนิคเซ็กส์ ให้สยิวทั้งคืน

อารมณ์เซ็กซี่ ปลุก เทคนิคเซ็กส์ ให้สยิวทั้งคืน

เพราะว่าแค่ กอด จูบ ของหนุ่มอย่างเดียวคงจะไม่พอซะแล้วแหละครับ ที่จะปลุกกระตุ้น อารมณ์เซ็กซี่ ให้กับ เซ็กส์ ของเธอได้ เพราะปัจจุบันนี้ผมเชื่อว่าผู้หญิง เขาก็ต้องการอะไรที่มากกว่านั้นในการปลุก อารมณ์เซ็กซี่ เหมือนผู้ชายเรานี่แหละครับ แต่หนุ่มอย่างเราส่วนมากอาจจะไม่ค่อยรู้วิธีเด็ดๆ ที่จะปลุก อารมณ์เซ็กซ๊่ ที่จะทำให้เธอปลดปล่อยตัวเองถึงขั้นจุดสูงสุดได้ ทาง Men.MThai เราเลยขออาสา หาวิธีแก้ปัญหานี้มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

อารมณ์เซ็กซ๊่
อารมณ์เซ็กซ๊่

แสงสลัว ยั่วอารมณ์รัก

แนะนำให้ใช้แสงเทียน สลัวๆ เพื่อสร้าง อารมณ์เซ็กซี่ และโรแมนติกครับ เพราะนอกจากมันจะได้ผลอย่างมากมายแล้ว มันยังช่วยพรางเรือนร่างของเราให้ดูดีขึ้นได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นผิวแตกลาย รอยสิว และรอยอื่นๆ อีกมากมายด้วย ให้เราลองเลือกใช้เทียนหอมครับ นอกจากจะได้แสงสร้างอารมณ์แล้ว ยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยสร้างความเคลิบเคลิ้มรัญจวนใจได้อีกด้วย

Tips: อย่าจุดเทียนไว้ใกล้เตียงมากนะครับ เผื่อๆ พื้นที่เอาไว้บ้างก็ดี เผื่อเวลาโซเดมาคอมกันแล้วผ้ามันเกิดไปโดนเทียนหอมแล้วเกิดไฟไหม้ขึ้นมานี่จะเซ็งเอานะ

เซ็กส์ทอยสยิว วาบหวิวได้ทั้งคืน

อย่าคิดว่ามันน่าอายเวลาเอาออกมาใช้เลยครับ เพราะเดี๋ยวนี้ หลายๆ คู่เขาก็นิยมใช้เพื่อเพิ่มสีสัน อารมณ์เซ็กซี่ บนเตียงกันทั้งนั้นแหละ ซึ่งถ้าหนุ่มคนไหน อายที่จะไปซื้อตามร้านที่ขาย เพราะความเขิน ผมแนะนำสั่งทางออนไลน์ครับ แต่ต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้นะครับ

Tips: อย่าใช้ของเล่นเยอะจนเกินไป 1-2 อันก็ถือว่าพอดีแล้วครับ ไม่ใช่ยกมาทั้งลัง เป็น 10 กว่าอัน อันนี้ผมว่าก็ไม่ใช่แล้ว ระวังสาวๆ อาจจะคิดว่าโรคจิตมากกว่าเกิดอารมณ์เซ็กซี่นะครับ

เผด็จศึก เพิ่มความคึกกับชุดเซ็กซี่

เราอาจจะไปเร่หาซื้อ ชุดคอสเพล อะไรที่เราชอบ มาให้เธอใส่เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ อีกทั้ง การสวมบทเป็นตัวละครต่างๆ แล้วนอกจากจะ สนุกแล้ว มันยังจะช่วยปลุก อารมณ์เซ็กซี่ ให้กับเธออีกด้วยครับ

Tips: อย่าเลือกอะไรที่มันรัดและเทอะทะ มากเกินไป เช่นชุดหนังรัดติ้ว เพราะนอกจากจะทำให้ไม่สะดวกแล้ว เมือถึงเวลาที่จะต้องถอดชุดออกมาเพื่อปั๊มปั๊มกันมันก็เสียเวลาอีก เผลอๆ หมดอารมณ์ก่อนถอดชุดเสร็จซะอีกครับ ทางเลือกง่ายๆ แต่เวริคก็คือ ชุดนักเรียน ชุดพยาบาล แอร์โฮสเตส ครับ

ต้องใช้ดนตรี แฮปปี้ด้วยเสียงคลอ

ใช้เสียงเพลงกล่อม เพื่อเพิ่ม อารมณ์เซ็กซี่ ด้วยการเปิดเพลงเบาๆ ให้ดนตรีเพิ่มความผ่อนคลาย และเคลิบเคลิ้ม ปล่อยตัวเองให้ไปกับจังหวะตนตรีและเสียงเข้าจังหวะ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เห็นผล ได้โอเค ในการเพิ่ม อารมณ์เซ็กซ๊่ ให้เธอนะครับ

Tips: อย่าใช้วิทยุเด็ดขาดครับ เพราะนอกจาก บางเพลงอาจจะไม่เข้ากับบรรยากาศแล้ว เสียงดี.เจ. และเสียงโฆษณายังทำให้หมดอารมณ์อย่างแรง แนะนำให้ใช้เพลงจากซีดี ที่เรารวมเพลงที่สร้างบรรยากาศจะโอเคกว่า