ดารา หนังโป๊ AV วัยเก๋าตั้งองกรณ์พัฒนา หนังโป๊ AV ให้ขึ้นจุดสูงสุด

Home / sex-playboy / ดารา หนังโป๊ AV วัยเก๋าตั้งองกรณ์พัฒนา หนังโป๊ AV ให้ขึ้นจุดสูงสุด

หนังโป๊ AV วัยเก๋าตั้งองกรณ์พัฒนา หนังโป๊ AV ให้ขึ้นจุดสูงสุด

ปฏิรูป วงการ หนังโป๊ AV

คำว่า หนังโป๊ AV เมื่อผู้ชายเราได้ยิน ก็คงจะเป็นอะไรที่ขนลุกตั้งสู้ เพราะความสยิว และอยากที่จะลองเข้าไปสู่วงการนี้กันซักครั้งกันอย่างแน่นอน แต่เพื่อนๆ ทราบรึเปล่าว่างานนักแสดง หนังโป๊ AV มันไม่ได้ง่ายอย่างที่เราคิดหรอกนะครับ ยิ่งช่วงนี้ที่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ยิ่งระบาดด้วย ก็ต้องมีการระมัดระวังกันใหญ่ และสั่นสะเทือนไปถึงวงการ หนังโป๊ AV ญี่ปุ่นจนทำให้ต้องเกิดองกรณ์ นักแสดงเอวีเลยด้วย ซึ่งจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai ก็ได้รวบรวมเนื้อหามานำเสนอให้เพื่อนๆ ทราบกันแล้วครับ

ดารา หนังโป๊ AV Moribayashi Genjin
ดารา หนังโป๊ AV Moribayashi Genjin

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สมาคมนักแสดงหนัง หนังโป๊ AV ของประเทศญี่ปุ่น (JPAA) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อปฏิรูปและเปลี่ยนแปลงสภาพการทำงานในส่วนของ หนังโป๊ AV ซึ่งจากผู้ก่อตั้งองกรณ์นักโดยแสดง AV รุ่นเก๋าอย่าง Genjin Moribayashi ได้ออกมาเผยว่า ผู้คนที่ซื้อหนังไปควรมองนักแสดงให้มีค่ามากกว่านี้ ไม่ใช่มองพวกเขาเป็นแค่เครื่องตอบสนองทางเพศของตัวเอง และเขาต้องการให้ผู้ชมสวนใหญ่ตระหนักถึงการแพร่กระจายของโรคที่สามารถติต่อกันได้ทงเพศสัมพันธ์ เพราะหลังที่เกิดเหตุดาราหนังโป๊ชาวอเมริกันติดเอดส์ในปี 2013 ที่ผ่านมา

ปฏิรูป วงการ หนังโป๊ AV
ปฏิรูป วงการ หนังโป๊ AV

Genjin Moribayashi นักแสดง หนังโป๊ AV รุ่นเก๋า ผู้แพรวพราวด้านประสบการณ์มาแล้ว 14 ปีและเล่นหนังมาแล้วมากกว่า 4000 เรื่อง เผยว่า เพราะมันไม่ใชปัญหาของคนอื่น มันคือปัญหาของเราที่ต้องการแก้ไขให้มันดีขึ้น โดยการที่ต้องให้นักแสดงทุกคนไปตรวจสอบโรคเป็นรายเดือน โดยเดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งมันจะทำให้สภาพแวดล้อมและบรรยากาศความมั่นใจในการทำงานดีขึ้นและจะสามารถพัฒนา อุตสาหกรรม หนังโป๊ AV ญี่ปุ่นให้ไปสู่จุดสูงสุดได้อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มี “นักแสดงอากรแสตมป์” (ชื่อเรียกนักแสดงชายที่มีค่าตัวมากกว่า 3 หมื่นเยน ซึ่งจำเป็นต้องแปะอากรแสตมป์ไว้บนใบเสร็จรับเงิน) ที่เห็นด้วยแล้วประมาณ 50 คน

ปฏิรูป วงการ หนังโป๊ AV
ปฏิรูป วงการ หนังโป๊ AV

โดยเขาบอกว่า ทางสมาคมจะเปิดโอกาสให้กับกลุ่มลูกค้าทีซื้อ หนังโป๊ AV ไปดูให้ออกความคิดเห็น และสร้างหนังออกมาตามความต้องการของแฟนๆ และทางสมาคมจะสนับสนุนการขายถุงยางอนามัย เซ็กส์ทอย และ อาหารเสริมทางพศอีกด้วย