เทคนิคเซ็กส์ แบบไหนที่เหมาะสำหรับตัวเรา?

Home / sex-playboy / เทคนิคเซ็กส์ แบบไหนที่เหมาะสำหรับตัวเรา?

เทคนิคเซ็กส์ แบบไหนที่เหมาะสำหรับตัวเรา

เทคนิคเซ็กส์

เซ็กส์ คือสิ่งทีผู้ชายอย่างเราๆ มีความสุขในการร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างแน่นอน และการตอบสนองความต้องการเล็กๆนี้ด้วย เทคนิคเซ็กส์ ที่เข้ากับตัวของเรา ก็เหมือนกับการที่เรามอบของกำนัลดีๆ ให้กับตัวเองและแฟนของเรา ซึ่งมันก็คงจะเป็นอะไรที่ดีไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมครับ แต่จะว่าไปเราหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้ความต้องการแท้ๆ ของตัวเอง วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอ เทคนิคเซ็กส์ ดีๆ ที่เพื่อนๆ ควรจะนำไปลองกันครับ

1 เซ็กซ์แบบใช้เวลา

เทคนิคเซ็กส์
เทคนิคเซ็กส์ เซ็กซ์แบบใช้เวลา

เทคนิคเซ็กส์ แบบเอื้อยๆ ใช้เวลาเรื่อยๆ ปล่อยตัวเองให้สนุกไปกับการสร้างอารมณ์ ค่อยๆ สำรวจและเล่นกับเรือนร่างและสัดส่วนของเธอ โดยให้เราใช้ทุกสัมผัสโอบรัดตัวเธอ เพิ่อมอบความสุข และ ความอบอุ่นให้ถึงขั้นสุด เพราะว่าการใช้เวลามอบความสุขเล็กๆ นี้นอกจะจะทำให้เราฟินขึ้นสวรรค์แบบสุดๆ แล้ว มันยังให้ความสนุกเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างทางที่เรากำลังจะไปถึงจุดด้วยครับ

2 เซ็กซ์แบบเร่งด่วน

เทคนิคเซ็กส์
เทคนิคเซ็กส์ เซ็กซ์แบบเร่งด่วน

สำหรับ เทคนิคเซ็กส์ แบบเร่งด่วน นั้นเป็นอะไรที่ต้องรีบ ต้องกระชับ เพราะเวลามีน้อย เช่น ตอนเช้าก่อนออกมาทำงาน หรือระหว่างพักเที่ยง เทคนิคก็คือให้เรางัดท่าเด็ดไม้ตายของเราออกมาเลยสำหรับเซ็กส์แบบนี้ เอาให้ฮอร์โมนพลุ่งพลานแบบขึ้นรถไฟเหาะ แล้วจบเร็วๆ เลย โดยถึงแม้เซ็กส์แบบเร่งด่วนอาจจะใช้เวลาไม่นานนัก แต่รับรองมันจะเป็นอะไรที่ทำให้เธอจดจำไปทั้งวัน

3 เซ็กซ์แบบพิสดาร

เทคนิคเซ็กส์
เทคนิคเซ็กส์ เซ็กซ์แบบพิสดาร

มาถึง เทคนิคเซ็กส์ แบบพิสดารกันบ้าง เราไม่จำเป็นต้องฟ้านแส้ ลงหวาย สาดน้ำตาเทียนแบบในหนัง AV หรอกนะครับ อะไรง่ายๆ เล็กๆ น้อยๆ มันก็ทำให้เธอสยิวกิ้วได้เหมือนกัน เช่น เอาผ้าปิดตาเธอแล้วให้เธอลุ้นว่าเราจะทำอะไรต่อไป หรือให้เธอแต่งตัวคอสเพลเพื่อปลุกอารมณ์เรา ไม่ว่าจะเป็น พยาบาลสาวสวย หรือ สาวรับใช้ เมดสยิว หรือ จ้าแม่ซาดิสม์ S&M ก็ได้เพื่อกระตุ้นจินตนาการให้ไปอีกขั้น รับรองครับว่ามันเป็นอะไรที่ทำให้เซ็กส์เราสนุกขึ้นอีกแน่ๆ

4 เซ็กซ์กับตัวเอง

เทคนิคเซ็กส์
เทคนิคเซ็กส์ เซ็กซ์กับตัวเอง

เพราะผู้ชายอย่างเราชอบดูผู้หญิงทำอะไรสยิวๆ กับตัวเองอยู่แล้ว งานนี้ให้เธอลองช่วยตัวเองต่อหน้าเราดูสิครับ นอกจากจะจุดไฟความต้องการและกระสันต์ของตัวเราแล้ว มันยังชี้ให้เห็นว่า จุดไหนในร่างกายเธอ ทีทำแล้วเธอจะพุ่งทยานขึ้นสวรรค์ได้ง่ายๆ อีกทั้งการให้เธอ ทำอะไรสยิวๆ แบบนี้จะยิ่งทำให้เธอรู้สึกกล้าและมั่นใจในเรือนร่างและทรวดทรงของตัวเองอีกด้วย รับรองครับว่า เทคนิคเซ็กส์ วิธีนี้จะให้เราฟินกันยันเช้าไปเลยทีเดียวเชียว