หนุ่มโสด เที่ยวไหน วันวาเลนไทน์ จะได้สาวสวยมานอนกอด

Home / sex-playboy / หนุ่มโสด เที่ยวไหน วันวาเลนไทน์ จะได้สาวสวยมานอนกอด

หนุ่มโสด อย่างเราๆ เป็นอะไรที่มีความรู้สึก สะกิดต่อมขี้อิจฉานิดๆ ในวันวาเลนไทน์ ที่เมื่อออกไปที่ไหน ก็ดูจะเป็นสีชมพูไปทุกที่ แต่ทำไมหนอ เราจึงช่างเหงาเสียเหลือเกิน แต่ไม่เป็นไร วันนี้ผมมีสถานที่ให้คุณได้ไปเที่ยวเริงร่าในวันวาเลนไทน์ เผื่อคนโสดกับคนโสดมาเจอกัน ดีไม่ดีอาจจะได้สาวกลับบ้านมานอนกอดด้วยซะอย่างนั้นเลย

82151970

โรงหนัง
บางคนอาจจะบอก เฮ้ย โรงหนังปกติเค้าไปกันเป็นคู่ ชูชื่น ยังจะให้ไปบาดตาบาดใจอีก ข้อนี้เหมือนกับคนว่า ในสถานที่อันตราย ยิ่งปลอดภัย หรือจะเป็น หนามทิ่ม ให้เอาหนามบม หรือจะเป็น อยากได้ลูกเสือ ต้องเข้าถ้ำเสือ (คำคมจะเยอะไปไหน) นั้นแหละ ที่บอกมาว่า สาวโสด มีอยู่ไม่น้อยที่ต้องทนดูหนังคนเดียว กินข้าวคนเดียว ทำอะไรคนเดียวๆ มาจนชินแล้ว วันว่างแบบนี้เธอก็จะออกไปดูหนัง เปรียบเสมือนวันนี้เป็นวันหยุดธรรมดา แถมเป็นอะไรที่บ่งบอกพิเศษเหมือนติดป้ายไฟไว้บนหัวว่า วันวาเลนไทน์มาดูหนังคนเดียว ไม่อกหักมาสดๆ ก็ต้องโสดสนิทแล้วละ

พิพิธภัณฑ์
เออ สถานที่โคตรแนว เกิดมาไม่เคยไป อยู่ๆ จะให้ หนุ่มโสด มาเดินพิพิธภัณฑ์ในวันวาเลนไทน์ มันอาจจะฟังดูแปลกๆ แต่สิ่งที่ผมจะบอกนั้นคือว่า พิพิธภัณฑ์ ในที่นี่ขอเป็นแบบที่ร่วมสมัยขึ้นมาหน่อย ที่มีอยู่เยอะพอควรที่เปิดขึ้นมาใหม่ เช่น MOCA, มิวเซียมสยาม หรือ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในสถานที่ประมาณนี้จะมีคนเข้าชมงานต่างๆ เป็นอยู่แล้ว และกลุ่มที่เป็นไฮไลท์นั้นคือ นักศึกษา ที่เข้ามาดูงานศิลปะเพื่อทำรายงานอะไรก็แล้วแต่ จะต้องมาดูงานในพิพิธภัณฑ์เหล่านี้ แล้ววันวาเลนไทน์แบบนี้แหละโอกาสดีสุดๆ ที่เมื่อว่างไม่รู้ไปไหนก็มาทำรายงานประดุจว่าฟิตเรียน แฟนก็ไม่มี ไม่อยากเจอความวุ่นวาน หนีมาพิพิธภัณฑ์ เข้าทางเราเลยละ

วัด
เป็นอีกสถานที่ที่คาดไม่ถึง แต่สาวเยอะจริงๆ อย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้นว่า วันวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษสุดๆ ที่จะทำให้เรารู้ว่าใครโสด ใครไม่โสด ถ้าสาวคนไหนอยู่คนเดียวในวันนี้ มีโอกาสสูงมากกกกกกกที่เธอจะโสด เหงาๆ และสถานที่ทำให้จิตใจสงบได้ก็คือ วัด สาวโสดหลายคนจึงเลือกไปทำบุญ เสริมดวง ขอเนื้อคู่ นั้นก็เข้าทางเราอีกเช่นเคย แต่ในการจะจีบสาวในวัดต้องมีความสงบสติอารมณ์อย่างเต็มที่นะครับ ใจเย็นๆ อยากสติแตกมันจะดูไม่ดีงามต่อสถานที่ด้วย หรือจะอีกนัยหนึ่งก็คิดซะว่ามาทำบุญจะได้ไม่โสดอีกต่อไปบ้างก็ได้

168372865

แหล่งช้อปปิ้ง
สถานที่ที่ดูเป็นผู้หญิ๊งงง ผู้หญิง ผู้ชายเราอาจจะไม่ค่อยถนัดนัก แต่ต้องพยายามทนเดินสักนิด สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เลือกช้อปปิ้ง ใช้เงินซื้อของ ให้มันสะใจ ไม่มีแฟนต้องมาร่วมใช้เงินตัวเอง ก็ใช้ให้มันลืมโลกไปเลย ฮ่าๆ ตอนนี้พระเอกอย่างเราๆ ต้องออกโรงแล้วละครับ เพื่อเข้าไปร่วมใช้เงินเธอ (ไม่ใช่) เพื่อเข้าไปร่วมใช้ชีวิตกับเธอ ไม่ต้องช้อปปิ้งให้ลืมเหงาอีกต่อไป สถานที่พวกนี้ก็ไม่พ้นตามห้างชั้นนำ หรือ จะเป็นตลาดนัดเปิดท้าย นู้นนี้นั้นเยอะแยะ ใกล้ที่ไหนก็ไปที่ไหน ดูให้ดีๆ ละกันครับว่าสิ่งที่เธอมาช้อปปิ้งเนี้ย ไม่ได้กำลังดูเพื่อซื้อให้แฟน เท่านั้นเป็นพอ

สถานบันเทิง
ท้ายสุด ถ้าคิดว่าด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ทำให้คุณคิดว่า ด้านสว่างไม่ใช่ทาง ก็ด้านมืดเถอะครับ แม้ว่าใครจะบอกว่าการดื่มไม่ใช่ทางออกที่ถูกต้อง แต่การดื่มเพื่อลืมเธอ กลับยังใช้ได้อยู่เสมอมา และเมื่อคนเหงาๆ โสดๆ คิดไม่ออก บอกไม่ถูก มันก็ต้องไปปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย ที่สำคัญวันวาเลนไทน์ปีนี้นั้นตรงกับวันสำคัญทางพุทธศาสนา ทำให้สถานบันเทิงปิดในวันศุกร์นะครับ แต่เป็นโอกาสโคตรทอง ดีมากๆ ที่คุณจะไปด้านมืดในวันก่อนวาเลนไทน์ จากนั้นก็ชักชวนกันไปทำบุญในวันวาเลนไทน์อย่างพอดิบ พอดี ลงตัวสุดๆๆๆๆๆๆ อ๋อ ลืมไปบอกไปอย่างว่าข้อนี้ขอเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ยังไม่ถึงก็ด้านสว่างไปก่อนนะครับ

461972967