เซอร์ไพรส์แฟน วันวาเลนไทน์ เคล็ดลับที่จะทำให้เธอยิ้มได้ทั้งวัน

Home / sex-playboy / เซอร์ไพรส์แฟน วันวาเลนไทน์ เคล็ดลับที่จะทำให้เธอยิ้มได้ทั้งวัน

เซอร์ไพรส์แฟน วันวาเลนไทน์ เคล็ดลับที่จะทำให้เธอยิ้มได้ทั้งวัน

457774093

วันวาเลนไทน์ก็ใกล้ถึงเข้ามาแล้วนะครับ มั่นใจว่าหนุ่ม Men.MThai คงยังไม่มีแผน เซอร์ไพรส์แฟน วันวาเลนไทน์ แน่ๆ เพราะก็อย่างที่รู้แหละครับว่าผู้ชายเราคงไม่ค่อยสนใจอะไรกับรายละเอียดยิบย่อยหรอก อย่างดีก็คงซื้อดอกกุหลาบให้กับเธอมันวันนั้นเลยใช่ไหมครับ โดยการใส่ใจกับสิ่งที่จะให้เธอในวันสำคัญแบบนี้ มันยิ่งจะทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเธอเป็นคนสำคัญกับเรามากแค่ไหนนะครับ เพราะฉนั้นอย่าละเลยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้เลยครับ เพราะถ้าเราดูแลเอาใจใส่เธอถูกวิธี เธออาจจะตอบแทนอะไรดีๆเรากลับมาอย่างงามก็ได้ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยรวบรวมเทคนิคดีๆ ในการ เซอร์ไพรส์แฟน วันวาเลนไทน์ มาฝากเพื่อนๆ ให้เอาไปใช้เอาใจแฟนๆ กันครับ

เซอร์ไพรส์แฟน ด้วยการโผล่ไปเยี่ยมแบบไม่ให้ตั้งตัว

465138337

สำหรับหนุ่มที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับแฟน เพราะอาจจะทำงานคนละที่กันให้ลองเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์แฟนด้วยการไปเยี่ยมเธอโดยไม่ทันตั้งตัวดูสิครับ เช่น ไปเซอร์ไพรส์ถึงที่บ้าน หรือ ที่ห้องเธอแต่เช้าเลยก็ได้ แต่คืนก่อนหน้านั้นอาจจะลองโทรไปทำฟอร์มก่อนว่าปกติเธอตื่นนอนประมาณกี่โมงเพื่อเราจะได้กะเวลาที่จะไปเซอร์ไพรส์เธอถูก โดยให้เราไปรอหน้าบ้านหรือหน้าห้องเธอพร้อม ดอกไม้ช่อใหญ่ๆ และโทรไปปลุกเธอให้ลุกขึ้นมาเปิดประตูให้เราครับ บอกเลย แค่นี้ก็ทำให้เธอยิ้มไม่หุบไปตั้งแต่เช้าแล้วแหละ

เซอร์ไพรส์ด้วยการโชว์ฝีมือทำอาหาร

178863679

ไม่มีอะไรที่จะดูโรแมนติกและก็อบอุ่นไปกว่าผู้ชายทำอาหารแล้วแหละครับ สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันแล้ว การที่เราตื่นเช้ามาทำอาหารเช้าจานพิเศษให้เธอทานถึงบนเตียงคงเป็นอะไรที่ดูอบอุ่นและโรแมนติกสุดๆ และมันเป็นอะไรที่ง่ายสำหรับวันวาเลนไทน์ครับ แต่ถ้าเราตื่นไม่ทัน (ซะงั้น) ผมแนะนำว่าแทนที่คืนนั้นเพื่อนๆ จะพาเธอไปร้านอาหารเพื่อสร้างบรรยากาศ ลองเปลี่ยนเป็นอยู่บ้านเฉยๆ และทำอาหารมื้อพิเศษให้เธอทานดูครับ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนที่ทำอาหารไม่ถนัดแล้วกลัวจะพลาด ผมแนะนำให้เพื่อนๆ เปิดตำราและลองทำตามไปก่อนซัก 1-2 วันล่วงหน้าครับ

เซอร์ไพรส์แฟน ด้วยการทำอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน

200429247-001

ถ้าเราเป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย หรือเคยทำอะไรที่ผมลองอธิบายมาหมดแล้ว งั้นต้องลองทำอะไรในสิ่งที่ยังไมเคยทำสิครับ รับรองมันจะเป็นเซอร์ไพรส์ที่ถูกใจทั้งตัวเราและตัวเธอด้วย เช่น ช่วงเวลาในหนึ่งวันเราอาจจะพาเธอไปเที่ยวทะเลที่ใกล้ๆ ก็ได้แบบไปเช้าเย็นกลับ หรือจะค้างคืนก็แล้วแต่ครับ หรือ จะพาเธอไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่คุณทั้งคู่ไม่เคยไปมาก่อน โดยที่ไม่ต้องบอกให้เธอเตรียมตัวล่วงหน้า ทดลองทำอะไรที่มันแตกต่างและไม่ซ้ำจำเจดู เพราะนอกจากจะสร้างความประทับใจให้เธอแล้ว มันยังสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับชีวิตเราอีกด้วยครับ

ให้ของขวัญแฮนด์เมด

78810163

ปกติแล้วเรามักให้ของขวัญวาเลนไทน์ที่ซื้อมาให้กันใช่ไหมครับ ส่วนมากก็ ตุ๊กตา ดอกไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่สำหรับหนุ่มอารมณ์ศิลปิน ผมขอแนะนำให้เราทำของขวัญที่ทำเองครับ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดทำเอง หรือ ภาพวาด หรืออะไรที่เราทำเองด้วยมือ จะเป็นอะไรที่ดูมีคุณค่ามากกว่าของที่ซื้อมาให้กันครับ และถึงแม้ว่าผลงานที่เราทำออกมาจะดูไม่ยิ่งใหญ่อลังการเท่าของที่ซื้อ แต่ผมมั่นใจครับว่าเธอจะต้องดีใจและมีความสุขแน่ๆ ที่เราลงทุนทำของขวัญให้เธอเองด้วยมือของเราเอง

เซอร์ไพรส์แฟน การปิคนิคกันในร่ม

05

ปกติเขามักจะปิคนิคกันตอนกลางวันใช่ไหมครับ แต่เทคนิคของเราที่จะนำเสนอนั้นจะเป็นการปิคนิคกันตอนกลางคืนครับ ลองเตรียมอาหารเย็นที่กินได้ง่ายๆ มานั่งปูผ้าแล้วกินกันสองต่อสองบวกกับบรรยากาศจุดเทียนกันในบ้าน โดยเราอาจจะเตรียมของให้เรียบร้อยก่อน แล้วปิดตาพาเธอมาทำเซอร์ไพรส์ถึงที่ แค่นี้เธอต้องยิ้มจนแก้มปริอย่างแน่นอนครับ

แต่อย่าลืมนะครับว่าวันวาเลนไทน์นี้ตรงกับวันมาฆบูชา อย่ามีวแต่ห่วงเรื่อง เซอร์ไพรส์แฟน เพียงอย่างเดียว อย่าลืมพาเธอเข้าวัดไปไหว้พระกันด้วย เพื่อรับสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตครับ