กำจัด เซ็กส์ห่วย ของแฟนสาวให้หมดไปด้วยวิธีเนียนๆ

Home / sex-playboy / กำจัด เซ็กส์ห่วย ของแฟนสาวให้หมดไปด้วยวิธีเนียนๆ

เซ็กส์ห่วย กำจัดได้ แต่ต้องใช้กลยุทธ์ชั้นสูง

01

การที่ผู้ชายเราคบผู้หญิงสักคนแล้ว นอกจากพวกเราจะต้องการผู้หญิงที่เป็นที่พึ่งให้กับเรา คุยกับเราได้ทุกเรื่อง เข้าใจเราทุกอย่าง แล้วเชื่อเถอะครับว่า ผู้ชายเราก็ต้องการเซ็กส์ดีๆ จากสาวคนรักเหมือนกัน เพราะว่าเรื่องบนเตียงก็เป็นอะไรที่สำคัญเหมือนกันนะ ไม่ใช่อะไรที่ไม่สำคัญ เอาง่ายๆ เลยครับคู่รักที่คบกันมานานนม เข้ากันได้ทุกเรื่องแต่พอไปถึงเรื่องบนเตียง ความต้องการมันไม่สอดคล้องกันเพราะ เซ็กส์ห่วย มันก็ไปไม่รอดซะง่ายๆ แบบนั้นเลยนะครับ เพราะแบบนี้ทาง Men.MThai เราจึงสรรหาเคล็ดลับพิชิต เซ็กส์ห่วย มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

ชวนเธอคุย แล้วค่อยๆเผยความในใจ

how_to_talk_dirty_in_bed

ผมมั่นใจว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะเดินไปบอกกับแฟนตัวเองโต้งๆ ว่า “เอ่อ นี่ ที่รักจ๊ะ เธอมัน เซ็กส์ห่วย บรมเลยจริงๆ” อย่างแน่นอนครับ เพราะแบบนี้เราควรใช้นิสัยธรรมชาติ ของผู้หญิงให้เป็นประโยชน์ เพราะปกติแล้วผู้หญิงมักจะช่างจ้อช่างคุยอยู่แล้ว ไม่ว่าเรื่องบนเตียงหรือนอกเตียง ลองใช้เทคนุคตะล่อมๆ คุยกับเธอว่าเราชอบแบบไหน ยังไง เวลาที่เล่นกิจกรรมเข้าจังหวะกันอยู่บนเตียง แบบนี้ครับ นอกจากจทำให้เธอรู้สึกว่าเราเปิดอกเปิดใจกับเธอมากขึ้นแล้ว มันยังทำให้เราได้ในสิ่งที่ต้องการด้วยนะเออ Win-Win ครับ

ดูหนังโป๊มันด้วยกันซะเลย

couple-watching-porn

หากเธอ เซ็กส์ห่วย เพราะมีลีลาไม่เด็ดพอ กู่ไม่กลับแล้วจริงๆ ลองให้เราชวนเธอมาดูหนังโป๊ด้วยกันสิครับ แล้วก็เรียนกลยุทธ์กระบวนท่าจากในหนังมันไปเลย ตอนแรกที่เราชวนเธอดูหนังโป๊ ด้วยกันเราอาจจะโดนเธอวีนได้ “ว่าทำไมต้องดูหนังโป๊ ชอบดูคนอื่นมากกว่าฉันหรอ” ให้เราตอบไปเลยว่า “เออ ใช่!!!” เอ้ยยย ล้อเล่นครับ ให้เราตะล่อมๆ เธอบอกเธออย่างให้เธอเข้าอกเข้าใจว่าที่ดูหนังโป๊หนะ เพราะว่าอยากจะทำให้เซ็กส์ของเราไปถึงอีกขั้น และอยากให้มันร้อนแรงขึ้น อะไรแบบนี้ครับ ซึ่งข้อดีสำหรับการที่ชวนแฟนดูหนังโป๊ด้วยกันนั่นคือเราจะได้บอกให้เธอรับรู้ในสิ่งที่เราชอบ หรือต้องการไปเลยทีเดียวไม่ต้องกลัวอะไร ประหนึ่งยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวนะครับ

แนะนำให้เธอลดน้ำหนักแบบเนียนๆ

k-bigpic

สาวสวยๆ ตามสเป็คผู้ชายเราน่าจะเป็นสาวที่หุ่นดีจนไปถึงสาวอวบเล็กๆ ใช่ไหมครับ แต่ถ้าถึงขั้นกลายเป็นสาวอ้วนขึ้นมานี่คงจะหมดอารมณ์ เซ็กส์ห่วย กันไปเลย แม้อยากจะบอกกับเธอว่าเธอน้ำหนักขึ้น อ้วนขึ้นก็คงอาจจะถูกเธอฟาดกลับมาได้ถ้าไม่ระวัง งั้นเราต้องลองใช้ลูกไม้แพรวพราวของชายหนุ่มกันซะหน่อยแล้ว โดยเราอาจจะทำเซอร์ไพรส์ซื้อเสื้อเป็นของขวัญให้กับเธอซะหน่อย แต่ครับแต่ แต่ต้องซื้อเสื้อที่มีไซส์เล็กกว่าตัวเธอซะหน่อยนะครับ ให้เธอใส่แล้วรู้สึกคับ ซึ่งเข้าแผนเราเลย แล้วให้เราพูดว่า “อ้าว ที่รัก ผมจำได้ว่าคุณเคยใส่เสื้อผ้าใซส์นี้นี่นา” เชื่อผมสิมันต้องไปสะกิดต่อมอะไรซักอย่างของเธอว่าเธออ้วนแน่ แล้วเธอก็จะเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังเองครับ

แนะนำให้เธอลองทำอะไรยั่วยวนบนเตียงดู

couple-on-bed

เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ห่วงสวย ห่วงรูปลักษณ์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นั่นจึงเป็นช่องโหว่ใหญ่ให้เราเข้าไปเสียบได้อย่างง่ายๆ ให้เราลองแย็บๆ เธอให้ลองฝึกเต้น หรือ ฝึกทีลายั่วยวนเซ็กซี่ๆ ตอนที่เราร่วมรักกับเธอสิครับ เพราะว่าลีลารักใหม่ๆ จะทำให้เรารู้สึกหายจากอาการ เซ็กส์ห่วย ของเธอได้ ลองบอกถึงข้อดีเกี่ยวกับการเต้นเซ็กซี่ ให้เธอรู้ เช่น “ถ้าฝึกไปนานๆ เธอจะมีหุ่นที่กระชับ และดูดีมากขึ้นนะที่รัก” อะไรแบบนี้ โดยแรกๆ เธออาจจะมีอาการเขินอาย แต่ให้เราช่วยให้เธอผ่านจุดนี้ไปได้ รับรองเธอจะเป็นเครื่องจักรแห่งรักให้เราเชยชมทั้งคืนเลยสิเออ

แกล้งตายมันซะเลย ดูสิจะทำยังๆไง

Can you sleep your way to running success?

ถ้าเรางัดทุกไม้มาแก้อาการ เซ็กส์ห่วย ของเธอแต่ไม่ได้ผลไม่เวริคซะที เพราะเธอไม่ให้ความร่วมมือเลย งั้นเราต้องงัดไม้นี้ออกมาใช้แล้วแหละครับเพื่อนๆ ถ้าวันไหนเธอเกิดมีอารมณ์สยิวกิ้วโจ๊ะพรึมๆ ขึ้นมาหละก็ให้เรา หาเรื่องอื่นทำ เช่นดูทีวี เล่นมือถือ อะไรก็ว่าไป ทำให้เธอเห็นว่าเราไม่เล่นด้วย ไม่มีอารมณ์นะ หรือถ้าไม่ได้ผลก็แกล้งง่วง นอนมันไปเลยบอกไปว่า “ผมไม่มีอารมณ์อะที่รัก” ให้เธอรู้ตัวไปเลย แล้วเธอเองคงต้องกระเสือกกระสนหาวิธีแก้ไขด้วยทุกวิธีที่จะทำให้เรากลับมามีอารมณ์อยากโจ๊ะพรึมๆ กับเธออีกครั้งแน่ๆ ครับ