คาร์มาสุตรา กามสูตร แบบใหม่เอาไว้ใช้ในรถ

Home / sex-playboy / คาร์มาสุตรา กามสูตร แบบใหม่เอาไว้ใช้ในรถ

คาร์มาสุตรา กามสูตร แบบใหม่เอาไว้ใช้ในรถ

001

ปกติแล้วผู้ชายคงเคยได้ยินคำว่า กามสูตร ที่เป็นคัมภีร์อินเดียสมัยโบราณ ว่าด้วยเพศศึกษา หรือพฤติกรรมทางเพศของมนุษย์ ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าเป็นผลงานมาตรฐานว่าด้วยความรัก ในวรรณคดีสันสกฤต เขียนโดยวาตสยายนโดยมีชื่อเต็มว่า วาตฺสฺยายน กาม สูตฺร (คัมภีร์ว่าด้วยความรักของวาตสยายน) นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในด้านสังคมวิทยา และแพทยศาสตร์ แต่ผมมั่นใจว่าเพื่อนๆ คงจะยังไม่เคยได้ยินคำว่า คาร์มาสุตรา (คาร์มสูตร) กันแน่ๆ งั้นวันนี้ทาง Men.MThai เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ คาร์มาสุตรา หรือ คาร์มสูตร กันดีกว่าครับ

003

คาร์มาสุตรา (Carma Sutra) เป็นหนังสือที่ล้อเลียน กามสูตร (แต่บางทีผมก็ไม่คิดว่าเป็นการล้อเลียนอะไรมาก) โดยทั่วไปแล้วหนังสือ กามสูตร จะเป็นคำสอนสำหรับหญิงชายที่ให้ความรู้ด้านเพศศึกษาอย่างครบถ้วน และละเอียด อย่างน่าพิศวง แต่สำหรับ คาร์มาสุตรา แล้วจะเป็นการนำเสนอท่าทางการร่วมรักของชาย-หญิง ในพื้นที่ที่จำกัด ซึ่งนึ่นก็คือในรถนั่นเอง โดยหนังสือคู่มือเล่มนี้เขียนโดย Alex Gaines & Esther Selsdon ซึ่งคนนึงเป็นนักเขียน ส่วนอีกคนเป็นผู้ที่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ในรถ โดยคู่มือเล่มนี้จะบอกละเอียดถึงตำแหน่งของรถ (ประหนึ่งหนังสือสอนแต่งรถ) และ กามสูตร เล่มนี้บอกท่าทางที่ควรใช้เพื่อให้เหมาะกับรถประเภทนั้นๆ ซึ่งยังแบ่งเป็นโซนอีกต่างหากว่าถ้าเบาะหลังควรใช้ท่าไหน หรือ เบาะหน้าควรทำอย่างไร ซึ่งจะสอนเป็นบทไป เลียนแบบ กามสูตร ที่แบ่งเป็นบทๆ

004

และที่เจ๋งกว่านั้น กามสูตร เล่มนี้ยังบอกถึง ทิปส์ต่างๆ ที่ควรหลีกเลี่ยง หรือควรทำเมื่อมีเซ็กส์ ในรถยนต์อีกด้วย เพื่อที่จะได้ความราบลื่น ไม่ติดขัด จนเสียอารมณ์ เช่น เราควรล็อคเบรคมือทุกครั้งเพื่อกันรถเลื่อนไปชนอะไรโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ, วิทยุ ก็ควรเปิดเพลงอะไรที่ไม่หนักมาก ควรเปิดเพลงที่ฟังแล้วสบายหู, ควรเล่นรักกันอีกเบาะตรงข้ามกับคนขับ เพราะอาจจะไปโดนเสียงแตรได้ และ เบาะแบบ vinyl จะเป็นอะไรที่ลื่นมากเมื่อได้รับความชื้นและเปียก

002

เอาเป็นว่า กามสูตร เล่มนี้ครบครันจริงๆ สำหรับหนุ่มที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย อะไรแปลกใหม่ แต่ผมขอเตือนไว้นิดนึงนะครับ อย่าขับรถไปมีเซ็กส์ไปเด็ดขาด ไม่งั้นอาจจะเกิดอุบัติเหตุกับตัวเอง หรือคนรอบข้างได้