การใช้นิ้ว เทคนิคสยิวที่จะทำให้เธอทยานพุ่งขึ้นสวรรค์

Home / sex-playboy / การใช้นิ้ว เทคนิคสยิวที่จะทำให้เธอทยานพุ่งขึ้นสวรรค์

การใช้นิ้ว เทคนิคสยิวที่จะทำให้เธอทยานพุ่งขึ้นสวรรค์

hand-43315245878_xlarge

เพราะว่าการจุดสำคัญของการมีเซ็กส์ มันคือการปลุกเร้าอารมณ์เล้าโลม เธอให้รู้สึกคลั่งก่อนที่จะลงมือทำภาระกิจ ซึ่ง การใช้นิ้ว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนนิยมกัน แต่บางคนก็มีความคิดที่ว่า ทำไมต้องนิ้ว ใช้ของจริงไปเลยไม่ดีกว่าหรอ ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิดครับ เซ็กส์เป็นสิ่งที่ให้ความสุขกับคนทั้งสองผ่าย เราควรเอาใจเธอมาใส่ใจเรา และโลมเล้าเธอให้คลั่งด้วย การใช้นิ้ว ก่อนถึงจะเปิดฉากจัดการเธอให้เสร็จสรรพ แต่ส่วนใหญ่แล้วหนุ่มอย่างเราอาจจะไม่ค่อยรู้เทคนิคสำหรับ การใช้นิ้วซักเท่าไหร่ เพราะปกติเราก็ใส่ๆ เข้าไปให้เป็นเป็นพิธี เพราะคิดว่านิ้วที่มีกระดูกอย่างไรก็แทนเอ็นที่อ่อนนุ่มได้ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนจนบางครั้งเธอต้องร้องเสียงหลงออกมา (เพราะเจ็บนะครับไม่ใช่สยิว) วันนี้ทาง Men.MThai เราก็เลยขอรวบรวมเทคนิค วิธีดีๆ สำหรับ การใช้นิ้ว มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

k-bigpic

มาดูกันดีกว่าว่ามี Tips อะไรบ้างที่เราควรรู้ไว้ก่อน การใช้นิ้ว

  • อย่างแรกที่เราควรต้องทำก่อน การใช้นิ้ว คือเราต้องสำรวจเรื่องความสะอาดของนิ้วเรา รวมไปถึงตัดเล็บออกให้สะอาด อย่าให้แหลมเกินไปจนไปบาดเธอได้ครับ
  • สิ่งที่สัมผัสเธอบ่อยที่สุดก็คงหนีไม่พ้นอุ้งมือ เช่นนั้นแล้วอย่าลืมหมั่นคอยดูแลและรักษาอุ้งมือของเราให้ดีๆ โลชั่นถนอมมือที่มีอยู่ตามร้านทั่วไป ช่วยทำให้มือที่ของเราอ่อนนุ่มลงได้ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ ผู้ชายอย่างเรามักจะมองข้าม แต่นี่ล่ะที่ผู้หญิงต้องการ
  • ถ้าหากเราต้องการเพิ่มรสชาติในระหว่าง การใช้นิ้ว ของเรา ให้เราลองใช้อีกหนึ่งมือที่ว่างเกาะเกี่ยวไปตามร่างของเธอและส่วนอื่นๆ ของร่างกายเธอ ก็จะทำให้เกิดความซู่ซ่า ยั่วยวน รัญจวนใจได้เช่นกัน แต่มีข้อควรระวังสักนิด หากคุณรู้จุดที่เธอสะดุ้ง ก็ไม่ควรที่จะไปกระเซ้าเหย้าให้เสียอารมณ์
  • ควรถอดแหวนรวมไปถึงกำไลข้อมือออกให้หมด จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์อะไรที่ติดขัด อีกทั้งมันยังสามารถป้องกันไม่ให้สิ่งของเหล่านี้ไปบาดเธอด้วย
  • ความนุ่มนวลเป็นสิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งของ การใช้นิ้ว หากอ่อนนุ่ม อ่อนโยน ไม่รุนแรงจนเกินไป รู้จักจังหวะเข้า-ออก ก็จะช่วยทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกดี และดีขึ้นเรื่อยๆ
  • ถ้าหาก การใช้นิ้ว เกิดอาการติดขัด ให้เราใช้เจลหล่อลื่นเป็นตัวช่วยเพื่อให้เกิดความสะดวก และไม่เสียอารมณ์ แต่ห้ามใช้วาสลีน หรือสารหล่อลื่นที่ไม่ได้ระบุว่าให้ใช้กับอวัยวะนี้เด็ดขาดนครับ เพราะว่ามันมีโอกาสทำให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงภายหลังได้
  • ข้อสุดท้าย ที่มีความสำคัญที่สุด นั่นคืออย่าลืมล้างมือทุกครั้งหลังเสร็จกิจ การใช้นิ้ว นะครับ เพื่อความสะอาดและปราศจากเชื้อโรคให้นิ้วมือของเรานั่นเอง