วิธีบอกเลิก และเทคนิคดีๆ ที่ไม่ทำร้ายความรู้สึกสาวมากเกินไป

Home / sex-playboy / วิธีบอกเลิก และเทคนิคดีๆ ที่ไม่ทำร้ายความรู้สึกสาวมากเกินไป

เคล็ดลับที่จะทำให้สาวช้ำใจน้อยที่สุดกับ วิธีบอกเลิก เซียนๆ

breee

เรื่องราวของความสัมพันธ์ของคนเรามันเป็นอะไรที่เรียบง่ายตามแผนอยู่แล้วนั่นก็คือ เราไปเจอสาว ต่อด้วย เราคบกับสาว และถ้าเรารู้ว่าสาวคนนั้นไม่ใช่สำหรับเรา เราก็ต้องมี วิธีบอกเลิก เธอให้ความสัมพันธ์มันจบๆ กันไป เพราะว่าขืนคบกันไปมันก็เหมือนฝืนตัวเองไม่มีอะไรดีขึ้นมา แต่ว่าปัญหาหลักก็คือเราจะบอกเลิกยังไงนะสิ ถึงจะทำให้เธอไม่รู้สึกช้ำใจ (จนเกินไป) ใช่ครับ คนเราเวลาคบกันไปมาก็ต้องมีความผูกพันธ์กันกันอยู่แล้ว จะให้มาบอกปิดสัมพันธ์รักกันดื้อๆ แบบนี้มันก็คงจะไม่ใช่ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยสรรหาเทคนิค วิธีบอกเลิก ดีๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน

relationship suicide - 78375459

 เปิดอกจริงใจ แต่อย่าตรงเกินไป

การพูดความจริง เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็อย่าแรงจนเกินไป เพราะเวลาที่เราจะบอกเลิกมันเป็นเวลาที่บอบบางที่สุด ขืนถ้าเราใส่หนักไป มันจะยิ่งทำให้เราดูติดลบไปเลย ใช้เวลาพยายามพูดในสิ่งที่เราคิด ไม่ต้องสร้างภาพอะไรให้สวยงาม เพราะว่านี้คือการบอกเลิก รวบรัด ง่ายๆ และจริงใจ

เลือกเวลาให้ถูก

ช่วงเวลาก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการบอกเลิกเหมือนกันนะครับ ขืนถ้าเราสุ่มสี่สุ่มห้า เลือกเวลาไม่ถูกหล่ะก็ อาจจะทำให้เราดูเป็นคนใจร้ายได้เลยนะครับ ซึ่ง วิธีบอกเลิก ที่ไม่เหมาะสมกับช่วงเวลานั่นก็คือ ช่วงวันเกิด ช่วงวันครบรอบ ช่วงวันวาเลนไทน์ ช่วงในวันแต่งงานของคนอื่น และช่วงเทศกาลต่างๆ ถึงแม้มันอาจจะดูวุ่นวายไปซักนิด แต่ถ้าเราเลือกช่วงเวลาที่ถูกแล้วหล่ะก็ ความช้ำใจของเธอจะน้อยลงครับ

บอกกันต่อหน้าตัวต่อตัว

อย่าคิดที่จะใช้การส่งข้อความ หรือการโทรศัพท์ รวมไปถึงส่งอีเมล และที่แย่ที่สุดคือบอกเลิกกันผ่านเฟสบุค เป็นสิ่งที่ผิดสุดๆ สำหรับการใช้สื่อโซเชียลในการบอกเลิก เราควรที่จะกล้ามากกว่านี้ เปิดอกไปเลย เป็นผู้ชายก็ต้องกล้าทำกล้ายอมรับ และอีกอย่างการ วิธีบอกเลิก แบบตัวต่อตัวยังเป็นการให้เกียรติกับอีกฝ่ายด้วย

ถ้าจะจบก็ต้องจบให้จริงๆ

สำหรับ วิธีบอกเลิก ที่เหมือนทิ้งทายให้ความหวังเอาไว้ เช่น “ตอนนี้ผมอาจจะไม่ได้รักคุณเหมือนเท่าเมื่อก่อน แต่ผมก็ยังรักคุณอยู่นะ” หรือ “เราห่างกันซักพัก” มันเป็นอะไรที่ไม่ได้ความเอาซะเลย ถ้าเราจะจบความสัมพันธ์ให้จบจริงๆ ก็ต้องตัดไฟไปเลยตรงๆ มาทำเก้ๆกัง ทำอะไรไม่สุดนี่มันดูไม่แมนเอาซะเลยนะครับ บอกเธอไปตรงๆ ว่าเราไปกันไม่ได้เพราะอะไร มันจะดีกว่า

ถ้าจะเลิกแล้วเราต้องตัดให้ได้

ข้อนี้มันไม่เหมือนข้อก่อนหน้านะครับ ถึงหัวข้อมันจะคล้ายๆ กันก็ตามแต่ ถึงแม้เราจะมี วิธีบอกเลิก ที่ดีที่สุดในโลกนี้ได้ แต่ถ้าพอเลิกกันแล้ว เรากลับเป็นฝ่ายที่เครียดเรื่องที่เลิกกัน เพราะเราตัดเธอออกไปจากชีวิตไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องนะครับ เราควรถามตัวเองก่อนว่า เราตัดสินใจดีแล้วหรือมั่นใจแล้ว ที่เลิกกับเธอไป เพราะว่าการบอกเลิกกับใครซักคนไป มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับที่จะกลับไปขอคืนดีใหม่ และถ้าเราใช้ วิธีบอกเลิก ที่ผิดๆ นี่ด้วย ความรู้สึกที่เธออยากกจะกลับมาคืนดีนี่ผมรับรองว่าติดลบเลยจริงๆ