พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง อาชีพในฝันที่หนุ่มทุกคนปรารถนา

Home / sex-playboy / พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง อาชีพในฝันที่หนุ่มทุกคนปรารถนา

พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง อาชีพในฝันที่หนุ่มทุกคนปรารถนา

a96855_a527_5-brothel-tester

เชื่อว่าการมีงานทำนั่นคือสิ่งที่ทุกคนที่เรียนจบมาต้องการ แต่ผมเชื่อแหละว่าทุกๆ คนต้องมีงานในฝันเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นหมอ นักบิน หรือ อะไรต่างๆ แต่เชื่อผมสิว่าลึกๆ ในใจแล้วผู้ชายทุกคนคงต้องอยากทำอาชีพนี้อย่างแน่นอน ซึ่งอาชีพที่ว่านี้ก็คือ พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง ครับ ซึ่งอาชีพนี้คงเรียกได้ว่าได้ฟินทั้งวันและได้รับค่าตอบแทนอีกด้วย วันนี้ทาง Men.MThai เราจึงขอนำเสนอ อาชีพในฝันของผู้ชาย อาชีพ พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง นั่นเอง

gty_condoms_thg_120725_wmain

เมื่อช่วงปีที่ผ่านๆ มาทาง Durex ได้เปิดแคมเปญพิเศษ หาพนักงาน พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง ถึง 200 ตำแหน่งที่ประเทศออสเตเรีย โดยผู้ที่สมัครเข้าทดสอบต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป โดยอาชีพนี้ไม่ได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินครับ แต่จได้ผลิตภันต์ของทาง Durex กลับบ้านไปใช้ต่อฟรี เป็นมูลค่า 2040 บาท ($60) อีกทั้งยังจะต้องเป็นผู้ที่ให้ Feedback ผลตอบรับของผู้ใช้งานกับทางบริษัทอีกด้วย โดยตำแหน่งนี้ จะถูกจับผู้โชคดีจาก 1 ใน 200 คนและได้รางวัลโบนัสพิเศษ 34,000 บาท ($1000) เลยทีเดียว โดยผู้เข้าสมัครที่ได้รับการคัเลือกจะต้องเข้ามาให้สัมภาษณ์และอธิบายว่า ทำไมเขาถึงเหมาะสมกับตำแหน่ง พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง นั่นเอง และที่เจ๋งที่สุดอีกอย่าง งานนี้พนักงานที่ได้รับคัดเลือกสามารถทำงานที่บ้านได้ด้วยแหละ ซึ่งเอาจริงๆ อาชีพนี้เมื่อได้ไปอยู่ในประวัติการทำงาน มันคงเป็นอะไรที่เอาไปอวดเพื่อนได้อย่างสะใจเลยจริงๆ Sam White ผู้จัดการด้านการตลาด ของทาง Durex กล่าว

671655-img-1366265491-4

ขอบอกไว้ก่อนเลยครับว่าตอนนี้เขาปิดรับสมัครตำแหน่ง พนักงานทดสอบคุณภาพถุงยาง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆๆ แต่หนุ่ม Men.MThai อย่าพึ่งหมดหวังครับท่าน ถ้าเขามีเปิดรับสมัครอีก ทางเราจะรีบนำข่าวมาบอกเพื่อนๆ เป็นที่แรกเลย