Shigeo Tokuda ปู่ทวดแห่งหนังโป๊ เอวีญี่ปุ่น

Home / sex-playboy / Shigeo Tokuda ปู่ทวดแห่งหนังโป๊ เอวีญี่ปุ่น

ล่าสุดมีภาพ คุณปู่ พระเอกหนังโป๊ ท่านนี้ว่าเสียชีวิต ซึ่งตอนแรกสาวกหนัง AV ที่ทราบข่าว ก็พากันเศ้ราเสียใจไปตามๆ กัน แต่แล้วเมื่อลองเช็คถึงต้นตอของรูปภาพนี้ ปรากฎภาพมาจากทางฝั่งประเทศอินโดฯ ซึ่งเมื่อตามต่อกลับไปที่สื่อประเทศญี่ปุ่น ต้นกำเนิดของคุณปู่ กลับไม่มีข่าวนี้อยู่เลย และสายข่าว AV ก็ไม่มีการลงข่าวนี้ หรือพูดถึงข่าวนี้เลยด้วยซ้ำ ข่าวการเสียชีวิตของคุณปู่ ไอดอลของผู้ชายหลายคน ยังคงเป็นข่าวลืออยู่ ไม่มีที่มาที่ชัดเจน แฟนๆ อย่าเพิ่งรีบไปแช่งคุณปู่เค้านะครับ แกยังไม่ตายนะจ๊ะ

118

คุณปู่ พระเอกหนังโป๊ ท่านนี้ ในขณะนี้อายุย่าง 80 แล้ว เข้าวงการมาตอนอายุ 72 ปี แล้วพบว่าชีวิตหลังเกษียณช่างน่าเบื่อจึงเข้าวงการ???

พระเอกหนังโป๊ เอวี av หนังโป๊ shigeo tokuda ปู่

แรงบันดาลใจเพราะไม่มีอะไรทำ

ทำอะไรดีล่ะ? หาคำตอบไม่ได้ วันๆก็เลยเสพแต่หนังโป๊ (แทนที่จะเข้าวัดเข้าวา เนอะ?) ไอ้ครั้นจะเดินไปซื้อที่ร้าน คนขายก็ชอบมองหน้าว่า ปู่ Shigeo Tokuda ตัณหากลับ ก็เลยสั่งซื้อตรงกับทางบริษัท

ติดต่อไปมาเกิดสนิทกับค่ายหนังโป๊ AVเข้าก็เลยทาบทามมาเล่นหนังโป๊ AV เพราะช่วงหลัง แนวหนังโป๊ที่มีคนแก่แสดงเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น ประเภท สาววัยรุ่นกับรุ่นพ่อรุ่นลุง (แต่ก็ยังไม่เคยมีรุ่นปู่) ซึ่งคาดว่า คนแก่ด้วยกันจะชอบดูแนวนี้

เมื่อคุณปู่ Shigeo Tokuda รับแสดงก็ได้รับความนิยมอย่างมาก สาวน้อยสาวใหญ่ ผ่านอาวุธ 70 กว่าปีฝนของคุณปู่ทวดเรียบร้อยคาเตียง ในหนังโป๊ AV กว่า 350 เรื่อง

พระเอกหนังโป๊ เอวี av หนังโป๊ shigeo tokuda ปู่

ทำไมคุณปู่ Shigeo Tokuda ยังแข็งแรง?

คุณปู่ Shigeo Tokuda ไม่ได้เปิดเผยว่า ทำไมมังกรคุณปู่ยังซู่ซ่า ในขณะที่คนแก่คนอื่นๆแทบจะคลานขึ้นเตียง แค่ฉี่ไม่ให้รดกางเกงก็ยากแล้ว

อย่างไรก็ตาม คุณปู่บอกในสารคดีที่ ผกก ทางตะวันตก ยังต้องมาถ่ายทำ และคุณปู่บอกว่า แค่ทำอะไรก็ตามอย่างมีความสุข (ได้ตายคาอก คา Jim < ผมเติมเองล่ะ) จะทำให้อายุยืนเอง

ซึ่งญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีคนแก่อายุเกิน 65 ปีมากที่สุดในโลกอยู่แล้ว (จากการดื่มชา กินปลา) จึงทำให้ Shigeo Tokuda เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนแก่อีกหลายคนว่า ยังมีแรงทำอะไรได้อีกเยอะมาก และ “เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกสำหรับคนทุกวัย” คุณปู่ยืนยัน (ยกเว้นวัยเด็ก)

พระเอกหนังโป๊ เอวี av หนังโป๊ shigeo tokuda ปู่

สาวๆเอวี คิดยังไงกับคุณปู่ล่ะเนี่ย

สาวส่วนนึงที่สัมภาษณ์หน้ากล้องบอกว่า เหลือเชื่อจริงๆที่นกเขาคุณปู่ Shigeo Tokuda ยังชูคอขันได้ และคุณปู่แสดงตามบทบาทได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เบื้องหลังกล้อง มีสาวเอวีบางคนบอกว่า คุณปู่น่าขยะแขยง แต่มันก็คืองานที่ต้องแสดงด้วยก็ทน แต่สุดท้ายแล้วคุณปู่นิสัยน่ารักทำให้งานหน้ากล้องผ่านไปด้วยดี ส่วนคนดูที่เป็นสาวๆก็กล่าวว่ามันไม่น่าดูเลย แต่คนดูที่มีอายุบอกว่า คุณปู่คือ ฮีโร่ พระเอกหนังโป๊ ที่ทุกคนชื่นชม

พระเอกหนังโป๊ เอวี av หนังโป๊ shigeo tokuda ปู่

พระเอกหนังโป๊ เอวี av หนังโป๊ shigeo tokuda ปู่

ภาพนี้ คือภาพของคุณปู่ และคุณยาย ที่สำแดงฟาดเหนียงกัน สิริอายุรวมเกินร้อยห้าสิบกว่าปี

คุณเมีย และคุณลูกไม่ว่าเหรอ

คุณปู่บอกว่า มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อ เพราะชื่อ Shigeo Tokuda เป็นชื่อการแสดงเท่านั้น และช่วงที่หายแว้บจากบ้านไปแสดงหนังติ๊ดชึ่งเนี่ย ก็บอกคุณภรรยาว่าไปเที่ยวบ้าง ไปเดินเล่นบ้าง

จนตอนหลังมีคนมาถ่ายทำมาสัมภาษณ์บ่อยๆ เมียก็เริ่มสงสัยว่าไปเล่น หนังโป๊ มาใช่มั้ย มีเปรยๆ แต่ก็ไม่เคยถามตรงๆเสียที (เมียงง ว่ายังไหวเหรอ)

อนาคตของคุณปู่ Shigeo Tokuda

คุณปู่บอกไว้ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว ว่าจะแสดงจนอายุ 80 ปี หรือจนกว่า จะแสดงไหว ตอนนี้ก็อายุ 79 ย่าง 80 ปีแล้ว

บางคนก็บอกว่า คุณปู่ เลิกลาวงการแล้ว บางคนก็บอกว่าคุณปู่ยังแสดงอยู่

เราขอเป็นกำลังใจให้คุณปู่ต่อไป โดยที่ผมเองก็กินแต่ชา ปลาแดก เอ๊ย ปลาดิบ มากขึ้น เผื่อจะอายุยืนให้ถึงสวรรค์ยามแก่แบบคุณปู่บ้างอ่ะนะ