เซ็กส์ทอย ยุคใหม่ อนาคตใหม่สุดเฟี้ยวฟ้าว ของวงการ เซ็กส์ทอย

Home / sex-playboy / เซ็กส์ทอย ยุคใหม่ อนาคตใหม่สุดเฟี้ยวฟ้าว ของวงการ เซ็กส์ทอย

อนาคตใหม่สุดเฟี้ยวฟ้าว ของวงการ เซ็กส์ทอย

ต้องยอมรับเลยว่าในยุคัจจุบันนี้ วงการ AV หนังโป๊ ได้เติบโตขึ้นอย่างเร็วมาก ซึ่งสิ่งที่เติบโตตามอุตสาหกรรมหนังโป๊มาอย่างติดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นอุตสาหกรรม เซ็กส์ทอย ครับ เพราะว่าจากที่ผมได้สังเกตุมาเรื่อยๆ ในหนัง AV แทบจะเกือบทุกเรื่อง และทุกสัญชาติ จะมีการใช้ เซ็กส์ทอย เข้าช่วย เพื่อเป็นการเพิ่มความตื่นตาตื่นใจ ให้กับคนดู อีกทั้ง เซ็กส์ทอย มันยังจะช่วยสร้างให้ดาราดาวโป๊ที่มาแสดงหนังมีอารมณ์ร่วมและสามารถ เข้าถึงบทบาทได้มากขึ้น (แหม ว่าไปนั่น) เอาเป็นว่าล่าสุดในงาน AVN Adult Entertainment Expo งานของผู้ใหญ่อย่างเราที่จัดขึ้นที่เวกัส ที่ผ่านมาเรียกได้ว่าตื่นตาและตะลึงแลไปเลย สำหรับคอลเล็กชั่น เซ็กส์ทอย ที่ออกมาเปิดตัวกันอย่างอล่างฉ่างสุด จะเรียกว่าเป็นยังไงบ้าง ทาง Men.MThai ได้เก็บภาพและรายละเอียดมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ

Real Dolls

x1

เซ็กส์ทอย ตุ๊กตายาง ที่แสนจะคลาสสิก ที่ในสมัยก่อนจะออกมาในรูปแบบที่ดูไม่มีมิติอะไรเลย แถมยังดูตลกซะด้วยซ้ำ โดย ตุ๊กตายางสมัยใหม่นี้จะดูดีเหมือนคนมากๆ โดยได้แบบมาจาก ดาวโป๊สุดสบึมส์ ค้างวงการต่างๆ แต่ที่เยี่ยมกว่านั้นทางบริษัท Real Dolls ยังสามารถสร้างใครก็ได้ให้ออกมาเป็นตุ๊กตายางแค่เรามีแบบไปให้ โดยมีราคาอยู่ที่ 8500$ (280,500บาท)

Brony Plugs

x2

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบดูการ์ตูน My Little Pony การ์ตูนน่ารักเหมาะสำหรับเด็กและสาวๆ วันนี้ดาวโป๊สาวอย่าง Tasha Reign ได้ออกแบบคอลเล็กชั่น เซ็กส์ทอย ของตัวเองในรูปแบบของ My Little Pony โดยมีหางยาวๆ หลากสีของม้าติดไว้ที่ปลายเจ้า เซ็กส์ทอย สุดสยิวนั่นเอง

Hydromax

x3

กระบอกสูญญากาศ ที่ไว้เพิ่มขนาดของไอ้จ้อน ผู้ชายอย่างเราได้เอามาดแปลง เป็นระบบน้ำนั่นเอง ซึ่งวิธีใช้การเจ้า เซ็กส์ทอย ชิ้นนี้ก็ง่ายๆ สามารถใช้ได้ตอนที่เราอาบน้ำได้เลย โดยมันจะใช้พลังงานจากน้ำในการปั๊มไอ้จ้อนของเราให้ใหญ่ขึ้น (บริษัทเขาว่ามางี้นะ)

Extracurricular Exercise Balls

x4

เจ้าลูกบอลฟิตเนสออกกำลังกายที่ถูกนำมาโมิดิฟาย แปลงโฉมซะใหม่จะไฉไล เป็นเซ็กส์ทอยที่ได้ประโยชน์ 2 ต่อ ทั้งหุ่นดีด้วย ทั้งฟินด้วย ถ้าไม่เชื่อลองซื้อให้หวานใจเพื่อนๆ ดูสิ เผื่อเธอจะได้มีแรงฮึดในการออกกำลังกาย

Lube Fountain

x5

น้ำพุเจลหล่อลื่น นอกจะจะใช้เป็น เซ็กส์ทอย ได้แล้วเรายังเอามาเป็นของตกแต่งบ้าน ได้อีกด้วย

Porn Star Trading Cards

x6

การ์ดสะสมรูปดาวโป๊ ย้อนกลับไปเมื่อเรายังเยาววัยได้รึเปล่าครับ ที่แม่เราให้เอาการ์ดเกมส์ไปทิ้ง (การ์ดยูกิ การ์ดโปเกมอน เห้ยย บ่งบอกอายุมาก) แล้วเราต้องไปทิ้งตามที่แม่บอกเพราะเรายังเด็ก เอาเป็นว่าตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราสามารถเริ่มเก็บคอลเล็กชั่นการ์ดได้อีกครั้ง โดยทางบริษัทผลิตเจ้า เซ็กส์ทอย การ์ดนี้สามารถให้เราออกแบบรูปในการตามใจได้ แถมเราสามารถจ่ายเงินเพิ่มนิดหน่อยเพื่อให้การ์ดที่เราออกแบบมานั้นได้รับลายเซ็นต์ จากดาวโป๊เจ้าตัวรูปเลย

 

My Private Pillow

x7

เจ้าหมอนเก็บของลับนั่นก็คือ หมอนที่เอาไว้เก็บ เซ็กส์ทอย ซ่อนมันเอาไว้ เวลามีใครเข้ามาที่ห้อง แล้วเราไม่มีเวลาเก็บมันให้เรียบร้อย ซึ่งคนอื่นเห็นแล้วอาจะอายได้ หมอนเก็บของลับนี่แหละเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ

นำเสนอมาก็ตั้งหลายชิ้นแล้ว ผมอยากรู้จัง ว่าเพื่อนๆ ปิ้งของเล่นชิ้นไหนบ้าง มาแชร์กันนะครับว่าชอบชิ้นไหน ถ้าผม อยากได้แบบ 1 จะเอา Jesse Jane เป็นแบบแหละ