ปกติแล้วคนเราต้องการ เซ็กส์ แค่ไหนกันแน่?

Home / sex-playboy / ปกติแล้วคนเราต้องการ เซ็กส์ แค่ไหนกันแน่?

ปกติแล้วคนเราต้องการ เซ็กส์ แค่ไหนกันแน่?

เพราะผู้ชายเราหลายๆ คนให้ความสำคัญในเรื่องของ เซ็กส์ มากๆ ถึงกับเอา เซ็กส์ ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ยิ่งมากกว่านั้นคือ เอาจำนวนครั้งของตัวเองไปเปรียบเทียบกับ คู่ของคนอื่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าการทำแบบนี้นอกจากจะทำให้เราไม่มีความสุขล้ว ยังจะลายทำให้แฟนของเรารู้สึกแย่ไปด้วย วันนี้ทาง Men.MThai เราจึงขอเป็นตัวช่วยแก้ไขปัญหาเครียดให้เพื่อนๆ ครับ

s_1377418313_540x540

จากผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ได้ยอมรับว่า จำนวนของ เซ็กส์ ของแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับตัวของเราและระดับความสัมพันธ์ของเรากับแฟนสาว ซึ่งความบ่อยของ เซ็กส์นั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดนัก ถึงแม้ผู้เชียวชาญจะยังไม่สามารถฟนธง ฟันทิ้งได้ว่าคนเราจะมี เซ็กส์ กันบ่อยแค่ไหน แต่พวกเขาก็ได้ค่าเฉลี่ยของ การมี เซ็กส์ ในคนสวนใหญ่ออกมา โดยผลวิจัยชี้ให้เห็นว่า สำหรับคู่รักที่แต่งงานในอายุ 30 ปีโดยเฉลี่ยแล้ว จะมี เซ็กส์ กันที่ 2 ครั้ง ต่อ สัปดาห์ ส่วนในระหว่างอายุ 50 – 59 ปี จะมีค่าเฉลี่ย การมี เซ็กส์ อยู่ที่ 1 ครั้งต่อสัปดาห์นั่นเอง ซึงตัวเลขเหล่านี้ ไม่ได้บ่งบอกถึงความสุขและความพอใจของจำนวนครั้งของคู่รักที่มี เซ็กส์กัน อีกทั้งยัง ค่าวิจัยนี้ครอบคลุมเฉพาะคู่รักที่แต่งงานกันแล้วเท่านั้น เพราะปกติแล้วคนเรามักจะมี เซ็กส์ กันบ่อย ในช่วงแรกของความสัมพันธ์และจะค่อยลดๆ ลงมาเมื่อคบกันไปในระยะยาวนั่นเอง

โดยสรุปแล้ว คู่รักหลายๆ คู่จะมี เซ็กส์ กันมาก หรือ น้อย มันก็ไม่ได้บ่งบอกถึงการมีความสุขของพวกเขา แต่ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนที่ติอยู่กับจำนวนครั้งของ เซ็กส์ ให้คิดซะว่า คู่ของเรามี เซ็กส์ กันบ่อยมากกว่าเพื่อนบ้าน เราจะได้ไม่ต้องกังวลและกลัวว่าคู่คนอื่นจะทำได้ดีกว่าเรา และไปใส่ใจให้ความสุขในการมี เซ็กส์ กับแฟนเราดีกว่า เชื่อผมสิคิดแบบนี้รับรองไม่ปวดหัวด้วย