ประโยคที่ต้องห้ามหลังการมี เซ็กส์ ขืนพูดไปอาจจะเจ็บตัวได้

Home / sex-playboy / ประโยคที่ต้องห้ามหลังการมี เซ็กส์ ขืนพูดไปอาจจะเจ็บตัวได้

ประโยคที่ต้องห้ามหลังการมี เซ็กส์ ขืนพูดไปอาจจะเจ็บตัวได้

เพราะว่า เซ็กส์ คือเรื่องระหว่างคนสองคน อีกทั้งยังเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ต่อความรู้สึกของอีกฝ่าย เพราะฉะนั้นการพูดการจาอะไรที่มันดูไม่เหมาะสม อาจจะก่อให้เกิดปัญหาที่น่าปวดหัวตามมาได้ ถึงแม้ในบางครั้งสิ่งที่ผู้ชายเราพูดนั้นอาจจะไม่ได้ตั้งใจที่จะหมายความอย่างที่พูดก็ตามแต่ แต่สำหรับคนที่ได้ยินได้มันอาจจะทำให้รู้สึกเสียใจและสะเทือนใจไม่ใช่น้อย วันนี้ทาง Men.MThai เราจึงขอนำเสนอ ประโยคที่ต้องห้ามหลังการมี เซ็กส์ ขืนพูดไปอาจจะเจ็บตัวได้ มาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้ไม่พลาดพูดอะไรไม่ดีออกไปครับ

aftersex1


นี่เธอกินยาคุมอยู่ใช่ไหม?

มันไม่ได้แปลว่าเธออยากจะมีลูกกับเราในตอนนั้นหรอกนะครับ แต่มันอาจจะแปลว่าเราอาจจะไม่คิดจริงจังไปไกลกับเธอจนไปถึงระดับแต่งงานมีลูกกันต่างหาก เธออาจจะคิดว่าคบกับเธอเพื่อ เซ็กส์ อย่างเดียว

นี่เธอยังอยู่อีกหรอ?

สำหรับถ้าเราหิ้วสาวแปลกหน้ากลับบมาบ้านนะครับ ตรงๆ ตัวเลย พอมี เซ็กส์ เสร็จแล้วพูดว่า นี่เธอยังอยู่อีกหรอ? มันอาจจะดูแย่ไปจริงๆ นอนกอดกับเธอจนกว่าเธอจะออกไปเองจะดีกว่าครับ

คุณไม่ได้แย่ที่สุดหรอกนะ

หยุดการเปรียบเทียบ เรื่อง เซ็กส์ กับผู้หญิงครับ เพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกไม่ดีกับตัวเธอ การโกหกก็เป็นอีกทางออกหนึ่งถ้าเธอมีลีลา เซ็กส์ บนเตียงที่ไม่เยี่ยมนัก แต่แค่อย่าบอกไปโต้งๆ แบบนั้นก็พอ (เผลอๆ เราอาจจะโดนตบได้) เพราะผุ้หญิงก็ต้องการความมั่นใจพอๆ กับผู้ชาย ครับ การทำให้เธอรู้สึกดีโดยชื่นชมกับ เซ็กส์ ที่เธอพึ่งมีกับเราก็เป็นการให้กำลังใจไปอีกแบบ

เธอชื่ออะไรนะ?

ถามชื่อเธอหลังมี เซ็กส์ กันนี่เป็นอะไรที่ผมว่าเฟลสุดๆ เลยจริงๆ อย่างน้อยการที่จะหิ้วสาวซักคนกลับมาที่ห้อง เราก็ควรที่จะรู้ชื่อของเธอบ้าง อย่างน้อยเราก็จะได้รู้ว่าเธอเป็นใครอยู่ที่ไหนถ้าผลเลือดตรวจออกมาแล้วเป็นบวก ซึ่งถ้าเราลืมชื่อเธอจริงๆ อย่าถามไปโต้งๆ ให้แอบอ้อมๆ ใช้ลูกไม้ในบทสนทนาจนเธอพูดชื่อเธอออกมาดีกว่าครับ

เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า

ประโยคนี้มันไม่ใช่แค่ทำให้เราอดมี เซ็กส์ กับเธออีกอย่างเดียวนะครับ เธอจะเอาเรื่องแย่ๆ แบบนี้ไปเล่าให้เพื่อนเธอฟังด้วย เผลอๆ คุณอาจจะชวดเวลาเข้าไปจีบสาวคนใหม่ที่คุณชอบ แต่ดันเป็นเพื่อนกับสาวคนที่เราเคยมี เซ็กส์ ด้วยนั่นเอง

ถึงบางอย่างพูดไปแล้วจะไม่ดี สิ่งที่แย่ที่สุดของหลังการมี เซ็กส์ คือไม่พูดอะไรเลย เพราะมันจะทำให้บรรยกาศน่ากระอักกระอ่วนสำหรับตัวเราและตัวเธอครับ