ถึงจุดสุดยอด เคล็ดลับเด็ดๆ ที่ทำได้ง่ายๆ เพิ่มสัสันให้กับ เซ็กส์

Home / sex-playboy / ถึงจุดสุดยอด เคล็ดลับเด็ดๆ ที่ทำได้ง่ายๆ เพิ่มสัสันให้กับ เซ็กส์

ถึงจุดสุดยอด เคล็ดลับเด็ดๆ ที่ทำได้ง่ายๆเพิ่มสัสันให้กับ เซ็กส์

การที่จะมีเซ็กส์แล้วทำให้เธอ ถึงจุดสุดยอด คือสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราต้องการให้เธอได้รับ เพราะว่านอกจากจะทำให้เธอพอใจแล้ว ยังเหมือนกับเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย แต่เพื่อนๆ ชาย Men.MThai ทราบกันรึเปล่าว่าผู้หญิงหลายๆ คนไปไม่ ถึงจุดสุดยอด เพราะการละเลยในบางสิ่งที่สำคัญของพวกเรา เพราะการที่จะทำให้ฝ่ายหญิงไป ถึงจุดสุดยอด ได้นั้นเราเองก็มีส่วนไม่ใช่น้อย วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยสรรหาเคล็ดลับดีๆ มานำเสนอ เผื่อให้เพื่อนๆ ไปใช้กับหวานใจกันได้ครับ

อันดับแรก สร้างบรรยากาศ

01

เพราะผู้หญิง ไม่เหมือนกับผู้ชาย ที่พอมีอารมณ์ปุ๊บก็พร้อมรบปั๊บ เราอาจจะเตรียมน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่เธอชื่นชอบ เพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติก หรือจะหาสถานที่เงียบๆ บรรยากาศดีๆ ก็มีส่วนช่วยทำให้อารมณ์มีมากขึ้น หากไม่มีโอกาสไปต่างจังหวัด ก็ลองจัดห้องนอนให้ได้บรรยากาศ แสงสลัวๆ มีเงาจากแสงเทียน เท่านี้คืนนี้ก็เริ่มต้นดีแล้ว

อันดับที่สอง เล้าโลม

02

เกือบร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงที่บรรลุถึง จุดสุดยอด นั้น ไม่ใช่เป็นเพราะขนาดของฝ่ายชายที่ใหญ่โต แต่เป็นเพราะการเล้าโลมจนทำให้อารมณ์ที่เก็บซ่อนอยู่ภายในพลุ่งพล่านออกมาต่างหาก ไม่เชื่อก็ลองนึกสิครับว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่หันหลังให้ผู้ชาย และไปชื่นชอบเพศเดียวกัน กลุ่มคนเหล่านี้เขาให้ความสุขกันทางไหน ถ้าไม่ใช่เรื่องการเล้าโลม เพราะถ้าบอกว่าเป็นเรื่องการสอดใส่ ขนาดของนิ้วมือ หรืออุปกรณ์เสริมก็คงไม่ใช่สิ่งที่พวกเธอต้องการแน่ๆ เช่นนั้นแล้วก็น่าจะพอเป็นคำตอบได้ว่า การเล้าโลมต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบละเลย การโหมโรงเล้าโลมก่อนถึงระดับเผด็จศึกให้เธอ ถึงจุดสุดยอด ต่อไป

อันดับที่สาม ถามเธอว่าชอบแบบไหน

03

ผู้หญิงบางคนไม่เพียงแต่ไม่เคย ถึงจุดสุดยอด แต่ยังรู้สึกเบื่อหน่ายในการมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย เพราะผู้ชายส่วนมากมักจะไม่ค่อยได้ถามไถ่เธอว่าอะไรที่ทำให้เธอพอใจ และมีความสุขในเรื่องเซ็กซ์ เพราะฉะนั้นถ้าหากเราอยากให้เรื่องบนเตียงราบรื่น ก็เพียงแค่เอาใจเขามาใส่ใจเรา ไม่ออกคำสั่ง ไม่คิดถึงแต่ตัวเอง ปฏิบัติต่อเธอด้วยความนุ่มนวล ถามเธอบ้างว่าพึงพอใจในรูปแบบไหน เพราะจะทำให้เรื่องบนเตียงเป็นไปในทิศทางเดียวกันได้ และทำให้คืนนี้ของคุณและเธอจบลงด้วยความสุข

อันดับสุดท้าย ท่วงท่า

04

ท่าในการประกอบลีลารักนั้นมีหลายท่า หลายรูปแบบ และแต่ละท่าก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน แต่ท่าที่น่าจะทำให้ผู้หญิง ถึงจุดสุดยอด ได้รวดเร็วที่สุด ก็คือ Woman on top เพราะท่านี้เป็นท่าที่ผู้หญิงนั่งอยู่บนตัวผู้ชาย ทำให้ผู้หญิงเกิดความเจ็บปวดน้อย แถมยังเป็นผู้ควบคุมความเร็วและความแรงได้อีกด้วย ท่านี้จึงเป็นท่าที่ผู้หญิง ถึงจุดสุดยอด ได้ง่ายและเร็วที่สุด (รวมไปถึงเป็นท่วงท่าที่มีโอกาสตั้งครรภ์น้อยที่สุดด้วย)

แค่เราให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ไม่เอาแต่ความสุขของตัวเอง แค่นี้เราก็ทำให้เธอ ถึงจุดสุดยอด และก็ติดใจกับการมีเซ็กส์กับเราแล้วครับ