หนุ่มต้องระวัง น้ำมันมะกอก ฉีดเข้ากระปู๋รับรองเน่าแน่

Home / sex-playboy / หนุ่มต้องระวัง น้ำมันมะกอก ฉีดเข้ากระปู๋รับรองเน่าแน่

ฉีด น้ำมันมะกอก เข้าอวัยวะเพศ อันตรายกว่าที่คิด

เรื่องของการที่อยากมีขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้นของผู้ชายเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการทางเพศตัวเอง หรือจะเป็นการสร้างความประทับใจให้กับสาวๆคู่นอนของเรา เลยหาวิธีเพิ่มขนาดผิดๆ ด้วย น้ำมันมะกอก แต่เพื่อนๆ รู้ไหมครับว่า น้ำมันมะกอก ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับการขยายอวัยวะเพศเลยแม้แต่น้อย เพราะเมื่อเร็วๆ นี้มีข่าว ชายหนุ่มฉีด น้ำมันมะกอก หวังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจนเน่า แถมเสื่อมสภาพไม่สามารถใช้การได้ จึงเป็นผลทำให้ อย. เลยออกประกาศเตือนมายังชายหนุ่ม ทั้งหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ อย่าคิดลองฉีดน้ำ มันมะกอก เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศเป็นอันขาด ซึ่งความร้ายกาจของเจ้า น้ำมันมะกอก จะเป็นยังไง ทาง Men.MThai ได้รวบรวมข้อมูล ข้อเท็จจริงมานำเสนอให้เพื่อนๆกันครับ

olive Oil 3เนื่องจากการนำ น้ำมันมะกอก มาฉีดเข้าสู่ร่างกาย/อวัยวะเพศนั้นจัดเป็นสารแปลกปลอมที่ฉีดเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งร่างกายจะต่อต้านสารแปลกปลอมนั้น ก่อให้เกิดอาการที่ตามมาคือ ระคายเคือง บวม อักเสบ หากไม่รีบนำออกจะเกิดการเน่าเสีย เนื้อเยื่อถูกทำลาย เสี่ยงต่อการติดเชื้อ อาจรุนแรงถึงขั้นอวัยวะเพศไม่สามารถใช้การได้อีก ทั้งนี้ จากการตรวจสอบของ อย. พบว่า ไม่มีการขึ้นทะเบียน น้ำมันมะกอก เพื่อใช้ในการฉีดแต่อย่างใด จากการประเมินของแพทย์ พบว่า เกิดจากแผลเรื้อรังและมีขนาดใหญ่มาก จนถึงหน้าท้องส่วนล่างและไปถึงถุงอัณฑะ ประกอบกับแผลได้ส่งกลิ่นเหม็น เนื่องจากมีเชื้อมะเร็งอยู่ ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก ส่วนการฉีด น้ำมันมะกอก เสริมขนาดอวัยวะเพศจะมีความสัมพันธ์เกี่ยวกับการเป็นมะเร็งหรือไม่นั้น ซึ่งแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ รวมทั้งผู้ป่วยอาจจะมีการติดเชื้อมะเร็งมาก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาฉีดจะทำให้หนังหนาขึ้น จนทำให้คนฉีดไม่สามารถมองเห็นและไม่รู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งแล้ว อีกทั้ง น้ำมันมะกอก ที่ใช้กันจึงไม่ปลอดภัย และมีโอกาสติดเชื้อได้สูง เพราะฉะนั้น อย่าคิดลองเป็นอันขาด เพราะผลที่ตามมาอาจทำให้เกิดความพิการไปตลอดชีวิต หรืออาจเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ หากผู้บริโภคพบเห็นการอวดอ้างสรรพคุณฉีด น้ำมันมะกอก สามารถทำให้ อวัยวะเพศใหญ่ได้ อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด ขอให้แจ้งร้องเรียนมายังสายด่วน อย. 1556หรือสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อทางราชการจะได้ตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ed-injections-prostate-380x252

อย่างไรก็ตามจึงฝากเตือนไปยังบรรดาผู้ที่นิยมฉีดสารเติมแต่งเข้าร่างกาย เนื่องจากยังขาดความเข้าใจในความเสี่ยงที่อาจจะเป็นอันตรายทั้งสุขภาพและชีวิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งควรจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์เสียใหม่ ว่าควรจะทำอย่างไรให้ฝ่ายหญิงถึงจะพึงพอใจ เพราะขนาดไม่ใช่เรื่องสำคัญ ต่อความสัมพันธ์แต่อย่างใด ผู้ชายอย่างเราควรไปให้ความสนใจเรื่องการดูแดเอาใจใส่ หรือลีลาบนเตียงมากกว่าครับ

ยังไงผมก็คิดว่าธรรมชาติย่อมดีที่สุดครับ อะไรที่ร่างกายเราไม่ได้สร้างขึ้นมา เอาฉีดเข้าไปมันต้องไม่ปลอดถัยอยู่แล้ว ภูมิใจกับสิ่งที่ตนมีดีที่สุด