อวัยวะเพศ ของเราเอียงไม่เหมือนกัน อย่างงี้เรียกผิดปกติรึเปล่า

Home / sex-playboy / อวัยวะเพศ ของเราเอียงไม่เหมือนกัน อย่างงี้เรียกผิดปกติรึเปล่า

อวัยวะเพศ ของเราเอียงอย่างงี้เรียกผิดปกติรึเปล่า

อวัยวะเพศ ของผู้ชายเรานั้น ร้อยทั้งร้อยมันก็ไม่เหมือนกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ แล้วเพื่อนๆชาว Men.Thai เคยสงสัยกันรึเปล่าว่าทำไม อวัยวะเพศ หรือ องคชาตตัวเองถึงเอียง ซ้ายหรือขวา ไม่ตั้งตรงแบบในหนังโป๊ ที่เราเคยดู ที่เป็นแบบนี้ อวัยวะเพศ ของเราเรียกว่าผิดปกติรึเปล่า วันนี้ทางเราได้ไปหาข้อมูลมานำเสนอกันว่า ไอ้ที่ อวัยวะเพศ ของเรามันเอียงซ้าย-ขวา แบบนั้ มันรียกว่าถูกหลักปกติมนุษย์แล้วรึเปล่า?

k-bigpic
วัยรุ่นหรือหนุ่มน้อยจำนวนมากที่มีความสงสัยหรือกังวลว่า อวัยวะเพศ ของตนเองจะมีลักษณะและรูปร่างหน้าตาได้มาตรฐานหรือไม่เพราะ อวัยวะเพศ หรือ องคชาต ของบางคนเมื่อแข็งตัวก็จะเอียงซ้ายบ้าง เอียงขวาบ้าง บ้างก็โค้งงอเข้าหาตัว ฯลฯ ทำให้เกิดความเข้าใจไปเองว่า อวัยวะเพศ หรือ องคชาต ของตนเองผิดปกติไม่ได้มาตรฐาน จึงมีความแตกต่างจากของคนอื่นๆ

และถ้าหากจะอุปมาอุปไมยเปรียบเทียบความแตกต่างขององคชาตกับอวัยวะส่วนอื่นๆของร่างกายเช่น มือของคนเรา ทุกคนก็มีนิ้วมือข้างละ 5 นิ้วเท่ากันซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ส่วนรายละเอียดของลักษณะนิ้วมือที่นิ้วบางคนสั้น บางคนยาว บางคนนิ้วผอม บางคนนิ้วอ้วนรวมทั้งความโก่งงอของนิ้วที่แตกต่างกันไปซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ การที่ อวัยวะเพศ งอขึ้น-ลงหรือโค้งซ้าย-ขวานั้นเกิดจากถุงรอบกล้ามเนื้อ อวัยวะเพศ อ่อนแอ ดังนั้นหากใครมีองคชาตที่ไม่ได้ตั้งตรงอาจจะเอียงซ้าย-ขวาหรือโก่งงอบ้างก็อย่าได้ตกใจไปเพราะขอแค่ให้มีองคชาตมีถุงอัณฑะ 2 ข้างและสามารถใช้งานได้ปกติคือถ่ายปัสสาวะและสามารถแข็งตัวเพื่อปฏิบัติกิจกรรมทางเพศได้ก็น่าจะโอเคแล้ว

penis-enlargement

การดูแล อวัยวะเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเก็บองคชาตที่ถูกต้องคือ ให้สวมกางเกงในที่มีความกระชับพอสบายตัว เมื่อสวมกางเกงในให้ลำขององคชาตพาดห้อยลงด้านล่างจะเหมาะสมกับการเคลื่อนไหวของร่างกายและเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า การที่องคชาตโค้งงอหรือเอียงไปข้างใดข้างหนึ่งเพียงเล็กน้อยยามแข็งตัวก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมทางเพศ เพียงแต่ต้องมีการปรับเปลี่ยนท่วงท่าลีลารักให้เหมาะสมแค่นั้นเอง

ซึ่งเทคนิคการปรับเปลี่ยนท่วงท่าในการปฏิบัติกิจทางเพศให้เหมาะสมกับลักษณะขององคชาต หากองคชาตมีรูปร่างที่โค้งงอเข้าหาตัวโดยที่ส่วนปลายขององคชาตชี้เข้าหาบริเวณหน้าท้องของตนเอง ควรใช้ท่า Woman on Top หรือให้ฝ่ายหญิงอยู่ข้างบนและหันหลังให้กับฝ่ายชาย ไม่ควรหันหน้าไปทางเดียวกันหรือให้ใช้ท่าที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายโดยให้ฝ่ายชายนั่งตัวตรงและหันหน้าเข้าหากัน แต่หากองคชาตของฝ่ายชายชี้ต่ำลงควรใช้ท่าวูแมนออนท็อปเช่นกันแต่ให้ทั้งคู่หันหน้าเข้าหากัน หากองคชาตของฝ่ายชายเอียงซ้ายหรือขวาและมีขนาดที่สั้นควรปฏิบัติกิจทางเพศโดยใช้ท่านั่งหันหน้าเข้าหากันหรือให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้และให้ฝ่ายหญิงนั่งซ้อนบนตักฝ่ายชายโดยหันหน้าตามกันแต่หากองคชาตมีความโค้งงอหรือเอียงมากจนผิดปกติอาจมีสาเหตุมาจากโรคบางชนิดที่ทำให้เกิดพังผืดบริเวณองคชาต กรณีนี้ควรปรึกษาศัลยแพทย์ที่ชำนาญด้านระบบปัสสาวะเพื่อตรวจรักษา

หวังว่าเพื่อนๆ หลายคนคงหมดปัญหาเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับ อวัยวะเพศ ตัวเองแล้วนะครับ