เปลี่ยนคืนธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืน เซ็กส์ สุดสยิว

Home / sex-playboy / เปลี่ยนคืนธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืน เซ็กส์ สุดสยิว

เปลี่ยนคืนธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืน เซ็กส์ สุดสยิว

exercise-sex-life

ผู้ชายมันก็ต้องมีกันบ้างแหละที่ เซ็กส์ เมื่อนานๆไป อาจจะเกิดอาการณ์เคยชินและรู้สึกเบื่อ (กันนิดๆ) ก็เถอะนะครับ หรือบางคนอาจจะรู้สึกซ้ำจำเจกับสถานที่ บรรยากาศ หรือ ท่าเดิมๆ กันก็ได้ จนหมดความตื่นเต้นและมีอารมณ์ในห้วงอารมณ์รักก็อาจจะเป็นได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแม้แต่น้อย ต่อชีวิตคู่เลยนะครับ บางคู่อาจจะมีปัญหาแตกหักกันได้เลย สำหรับ เซ็กส์ ที่จืดชืดไม่ลงตัว แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพื่อนๆ เพราะทาง Men.MThai เรามีวิธี + เคล็ดลับเล็กๆ ในการปลุกไฟรัก ปรารถนา เซ็กส์ ของเพื่อนๆ ให้กลับมาลุกโชติช่วงกันอีกครั้งครับ

ดูหนังโป๊กับเธอ

couple-watching-porn

แค่การดูหนังโป๊คนเดียวมันก็สยิวแล้ว แต่การดูหนังโป๊กับแฟนตัวเองจะยิ่งสร้างความสยิวได้มากกว่าเดิมครับ เพราะการดูหนังโป๊ของเรากับแฟนจะเหมือนเป็นการก้าวข้ามผ่านความคิดเดิมๆ ที่ว่าหนังโป๊เป็นเรื่องของผู้ชายเราอย่างเดียว เพราะการได้เห็นคู่คนอื่นมี เซ็กส์ จู๋จี๋กัน ก็เป็นสมือนเรื่องต้องห้ามที่เร้าใจอย่างมากด้วย

พูดจาติดเรท

flirting_whisper

ผู้ชายอย่างเรารู้ดีครับว่าการพูดติดเรทหน่อยๆ ตอนที่อยู่บนเตียง ย่อมเพิ่มและกระตุ้นความต้องการของผู้หญิงได้มาก ถ้าให้ดีกว่านั้นลองกระซิบประโยคที่เร่าร้อนๆ ใส่หูของเธอในที่สาธรณะดูสิครับ เช่นระหว่างดูหนังในโรงหนังกันอยู่ หรือกินข้าวกันในร้านอาหาร พร้อมบีบขาเธอเบาๆ มันจะยิ่งทำให้เธอรู้สึกตื่นตัว อีกทั้งยังโหยหา เซ็กส์ ที่ยังมีไม่ได้ในที่สาธรณะมากขึ้นด้วยครับ

เปิดไฟเอาไว้

energy_myths_light_17ddtu4-17ddu8i

มันอาจจะจริงอยู่สำหรับการเปลือยกายใต้แสงไฟอาจจะดูน่ากลัว แต่มองในอีกแง่ มันก็ทำให้เราเกิดความตื่นต้นได้เช่นกัน ไม่ว่าจะได้เห็นใบหน้า ดวงตา และการตอบสนองของร่างกายที่มีต่อสัมผัสของเรา แต่ถ้าเธอรู้สึกเขินเกินไปก็ลองหรี่ไฟให้เบาๆ ลงซักดวง เพื่อให้ฉากรัก เซ็กส์ กระจุยของเรากับแฟนลุกโพลงแข่งกับแสงไฟ

เปลี่ยนสถานที่

Amazing-Laundry-Room-Organization-Ideas-with-Green-Wall-and-Large-Lamp

เปลี่ยนลีลา ความแปลกใหม่ คือยาปลุก เซ็กส์ ชั้นดีเลยครับ ลองหาสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่ธรรมดา จะช่วยให้เธอรู้สึกถึงความรู้สึกอันแปลกใหม่ การทำให้ เซ็กส์ กระชุ่มกระช่วยมากขึ้น ลองไปเล่นที่เครื่องซักผ้าที่กำลงปั่นอยู่สิครับ เพราะแรงสั่งสะเทือนของเครื่องปั่นผ้าจะเพิ่มความซาบซ่านให้เป็นอีกท่าตัว

ช่วยตัวเองต่อหน้ากันและกัน

Another-Romantic-Holiday-Sex-it-Up-for-Lovers’-Day-MainPhoto-238x300

รับประกันครับว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องเกิดอารมณ์ เซ็กส์ แบบที่วาบหวามสุดๆ ที่ได้เห็นอีกฝ่ายปลดเปลื้องความต้องการของตัวเองต่อหน้ากันและกัน อีกทั้งการทำแบบนี้จะทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ว่าอีกฝายชอบการปลุกเร้าในแบบไหนด้วย

เพิ่มความสุขแบบ “ลึก” ซึ้ง

Sexe-donnez-plus-de-plaisir-avec-la-position-du-missionnaire

ไม่มีอะไรมากครับ แค่เราใช้ท่า เซ็กส์ ธรรมดาดั้งเดิมพื้นฐานอย่าง มิชชันนารี แต่ให้ผ่ายหญิงพาดขาลงบนไหล่ของเราครับ การทำท่าแบบนี้จะทำให้เรารุกล้ำเข้าไปในตัวของเธอได้ “ลึก” ซึ้งมากกว่าเดิม

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team