เชื่อเถอะว่าสาวๆ ใส่ใจสิ่งพวกนี้มากกว่า ขนาด ของเราซะอีก

Home / sex-playboy / เชื่อเถอะว่าสาวๆ ใส่ใจสิ่งพวกนี้มากกว่า ขนาด ของเราซะอีก

เชื่อเถอะว่าสาวๆ เขาใส่ใจสิ่งพวกนี้มากกว่า ขนาด ของเราซะอีก

Shock

หนุ่มหลายคนอาจจะให้ความสนใจในเรื่องของ ขนาด อวัยวะเพศ ของตัวเอง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเธอ มากกว่ารายละเอียดอื่นๆ เพราะเราอยากจะทำให้เธอหลงเราสินะครับ แต่เพื่อนๆ รู้กันรึเปล่าว่า ขนาด ของเรา เอาจริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย สำหรับเรื่องบนเตียง มีหลายๆ อย่างที่สำคัญกว่า ขนาด อีกเยอะ ทาง Men.MThai จึงของรวบรวมข้อมูลมานำเสนอกันว่า อะไรบ้าง ที่จะทำให้พวกเธอหลงเราหัวปักหัวปำ มากกว่า ขนาด

1 ความสะอาดของเตียง

View of feet of couple having sex in bed-1384637

เชื่อเถอะว่าความสะอาดของเตียงเราเป็นประเด็นอันดับสองที่จะปลุกอารมณ์สาวเลย ซึ่งผลการสำรวจได้พบว่าผู้ชายอย่างเรา ส่วนใหญ่ จะทำความสะอาดผ้าปูที่นอนเพียง 4 ครั้งต่อปี (ประมาณ 3 เดือนต่อครั้ง) ซึ่งเป็นอะไรที่สกปรกมาก จึงอาจเกิดการหมดอารมณ์ของสาวได้ง่ายๆ เพราะงั้น ซํกผ้าปูที่นอนบ้างอะไรบ้างนะครับ

2 หุ่นสุดเท่

bestexercises-1_1

เป็นเรื่องดีที่เราจะเข้ายิม ผลการวิจัยได้พบว่า ขนาดของอวัยวะเพศของเราก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่ไม่เท่ากับหุ่นของคุณหรอก ถ้าเราเป็นหนุ่มหุ่นดี กล้ามท้องเป๊ะ อีกทั้งผลวิจัยยังพบว่ารูปร่างของเราเป็นที่น่าถึงดูดเพศตรงข้ามถึง 80%  ขนาดของอวัยวะเพศ อยู่ที่ 6% ทางที่ดีเราควรที่จะฟิตหุ่นออกกำลังกายซะบ้าง เพราะไม่ใช่แค่ผลดีต่อเรื่องเซ็กส์ แต่มันยังดีต่อสุขภาพเราอีกด้วย

3 ความอึด

couple-having-sex-006

แน่นอนว่า ขนาด อวัยวะเพศชายยิ่งใหญ่ยิ่งดี แต่ ความอึดของเรามักจะเป็นส่วนที่ทำให้เธอพอใจได้มากกว่า ต่อให้การมี ขนาด อวัยวะเพศที่ใหญ่แค่ไหนแต่ ถ้าเรามีการหลั่งเร็ว มันก็ไม่ช่วยอะไรเลย ลองคิดให้ดีๆ ครับ ขนาด ใหญ่บิ๊ก 45 วิ กับ ขนาด พอดี 45 นาที อันไหนเธอจะพอใจมากกว่ากัน

4 ความสูง

1206782_height_tall_man_ruler

จากพลสำรวจได้พบว่า 71% ของผู้หญิงกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ชายที่มีความสูง มักจะเตะตา และดึงดูดความสนใจได้มากกว่า ผู้ชายที่สูงน้อยกว่าครับ เพราะฉนั้น ขนาด อวัยวะเพศถือเป็นเรื่องรองไปเลย สำหรับการดึงดูดผู้หญิง ถ้าเทียบกับความสูง

5 ลิ้นของเรา

17521405-portrait-of-man-sticks-out-his-tongue-in-a-close-up-image

สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุข เราใจ และ สนุกได้สุดๆ ได้ก็คงหนีไม่พ้นลิ้นของเราแหละครับ เพราะผลการวิจัยได้ค้นพบว่าถึง 90% ของสาวๆ ไปถึงจุดสุดยอดได้ ในระหว่างตอนที่เราใช้ลิ้นให้กับเธอ อีกทั้งผลวิจัยได้พบว่า ขนาด ของอวัยวะเพศเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถึงจุุดสุดยอดของผู้หญิงเลยด้วย เพราะฉนั้นเราควรที่จะไปใส่ใจในเรื่องเล็กๆ ที่ทำให้เธอมีความสุขและติดใจเราในระยะยาวมากกว่าขนาดที่ทำให้เธอตื่นใจได้แค่ช่วงแรกๆครับ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team