โฆษณาถุงยาง ที่ถูกแบนทางทีวี แต่ฮาหัวทิ่ม (18+)

Home / sex-playboy / โฆษณาถุงยาง ที่ถูกแบนทางทีวี แต่ฮาหัวทิ่ม (18+)

โฆษณาถุงยาง ที่ถูกแบนทางทีวี แต่ฮาหัวทิ่ม (18+)

โฆษณาถุงยาง
โฆษณาถุงยาง รุ่นใหม่ชื่อ NAKED จากยี่ห้อ Four Seasons จากประเทศออสเตเรีย ที่ทำ โฆษณาถุงยาง ออกมาได้แรงได้โล่ห์ และ ฮาแตกจริงๆ จนถึงกับขั้น โดนแบน ห้ามฉายทางทีวี  ซึ่งหลังจากที่ Men.MThai ได้ดูเจ้า โฆษณาถุงยาง นี้แล้ว เรียกได้ว่า ฮาสุดๆ จึงไม่อยากให้เพื่อนๆ ได้พลาดกัน เราจึงเอามาฝากให้ได้รับชมพร้อมๆ กันครับ ซึ่งทางเราต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าไม่ดูเจ้า โฆษณาถุงยาง ตัวนี้จะเสียใจ เพราะว่ามันโจ๋งครึ่ม และ ฮาแบบสุดๆ ไปเลยครับ

โฆษณาถุงยาง
โดยเนื้อหาของ โฆษณาถุงยาง นี้คือ  ถุงยางรุ่น NAKED นั้นออกมา 4 ตัว 4 แบบ โดยที่มีเนื้อหาหลักๆ คือ มีคู่รักคู่หนึ่ง กำลังเลือกซื้อถุงยางกันอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกรุ่นไหน เพราะฝ่ายชายไม่รู้ไซส์ของตัวเองว่า ไซส์ของเขานั้นมีขนาดเท่าไหร่ พนักงานขายที่เข้ามาดูแลดูกค้า เลยบอกให้ลองใช้มันตรงนั้นไปเลย จะได้รู้ไซส์อย่างแน่นอน หลังจากนั้นพวกเขาทั้ง 2 ก็ลองถุงยางกันในร้าน กันทั้ง 4 รุ่นที่ออกใหม่เลย (ซึ่งหลังจากนั้น ให้เพื่อนๆ ไปดูเอาเองเถอะครับ ให้ผมอธิบายเขียนเป็นคำพูดมันจะดูไม่เหมาะจริงๆ 55555+)

สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ โฆษณาถุงยาง ตัวนี้ถูกแบนไม่ให้ฉายทางทีวี นั่นก็คือ การมีเซ็กส์กันโจ่งแจ้ง โจ๋งครึ่ม และออกสื่อโทรทัศน์นั่นเองครับ เพราะเหมือนเป็นการสนับสนุน ให้คนมีเซ็กส์กันในที่สาธรณะนั่นเอง

เรียกได้ว่าเป็น โฆษณาถุงยาง ที่แรงเวอร์แต่ครีเอทมากๆ อีกตัวหนึ่งเลยนะครับ ลองนึกเล่นๆว่า ถ้าไทยเราทำ โฆษณาถุงยาง แบบนี้ คงแบนกัน แบบสามวันเจ็ดวัน ฉับพลัน กันตอนออกกาศกันเลยจริงๆ