ฝ่าไฟแดง !!! อีกหนึ่งเทคนิกเซ็กส์ที่เราต้องลอง

Home / sex-playboy / ฝ่าไฟแดง !!! อีกหนึ่งเทคนิกเซ็กส์ที่เราต้องลอง

อีกหนึ่งเทคนิกเซ็กส์ที่ไม่ลองไม่รู้ ฝ่าไฟแดง !!!

มันก็เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงเค้าแหละที่ร่างกายของเธอจะสร้างฮอร์โมนแล้วทำให้เธอมีรอบเดือน แต่!!! การที่เธอมีรอบเดือนก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะมีเซ็กแบบ ฝ่าไฟแดง กับเธอไม่ได้ ซึ่งบางคร้งเซ็กส์ แบบ ฝ่าไฟแดง ก็อาจจะสนุกกว่าที่คิดก็ได้ ทาง Men.MThai เราจึงได้หาวิธีที่จะร่วมรักกับเธอแบบ ฝ่าไฟแดง มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

girlred1
สิ่งที่ผมอยากจะแนะนำอันดับแรกเลยนะครับ เธอไม่หวังให้เราไปใช้นิ้วให้เธอหรอก อันที่จริงแล้วเธอคงไม่อยากเลยแหละ วิธีที่ดีทีสุดในการทำให้เธอถึงจุดได้ง่ายคือการเล้าโลมเธอ โดยมีจุดโฟกัสไปที่หน้าอกและซอกคอลูกเดียวครับ การมีเซ็กส์แบบ ฝ่าไฟแดง สิ่งที่ควรลืมๆ ไปซะคือ การใช้นิ้ว และ ลงลิ้น ครับ

girlred2
เริ่มต้นด้วยปูผ้ารองบนเตียงก่อน และที่สำคัญอย่าลืมทิชชู่เยอะๆ ด้วยนะครับ (วางเอาไว้ในบริเวณที่หยิบจับได้ง่าย) และที่สำคัญการมีเซ็กส์แบบ ฝ่าไฟแดง ทุกครั้งเราต้องสวมถุงยางอนามัย (ย้ำเลยว่าทุกครั้ง) เพราะว่าเมื่อเรามีเซ็กส์แบบ ฝ่าไฟแดง มันก็เหมือนเอาร่างกายของเราเข้าไปโดนกับสิ่งที่ไม่ควรโดน เพราะงี้ ผมจึงต้องย้ำว่า ใส่ถุงเถอะครับ โดยท่านี้เราสามารถดึงปลายผ้าที่เราปูเอาไว้ให้เธอยกเอวขึ้นได้ และผมแนะนำให้เธอเอาขากอดรัดเอวของเราเอาไว้ด้วย เพื่อให้ของเราเข้าไปในตัวเธอได้ลึกที่สุด แต่อย่ากระแทกแรงเกินไปครับ

girlred3
สุดท้ายคือเราควรจะตกลงกับเธอก่อนที่จะ ฝ่าไฟแดง เพราะว่าสาวๆ บางคนก็ไม่ชอบให้เตียงเลอะเลือดนั่นเอง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ครับ เพราะว่า เราสามารถใช้พื้นที่ในห้องน้ำได้ พอเลอะแล้วก็ล้างง่ายๆเลย

อย่าลืมที่ผมบอกนะครับ เซ็กส์ ฝ่าไฟแดง ต้องสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง