5 สัญญาณที่บอกว่า ความสัมพันธ์ ของคุณกำลังย่ำแย่

Home / sex-playboy / 5 สัญญาณที่บอกว่า ความสัมพันธ์ ของคุณกำลังย่ำแย่

ทุกๆ ความสัมพันธ์ ถ้าคบกันไปได้ซักพักแล้ว เราก็จะเริ่มปล่อยนิสัยตัวเองออกมา ซึ่งสิ่งที่แสดงออกมาส่วนมากอาจจะไปกระทบกับ ความสัมพันธ์ ที่มีอยู่ให้แย่ลงได้ วันนี้ทาง Men.MThai เลยได้รวบรวม 5 นิสัยเสียแย่ๆ ที่เราอาจจะเผลอปล่อยออกมาโดยไม่ได้รู้ตัว ให้เพื่อนๆ ไปสังเกตุตัวเองและปรับเปลี่ยนเพื่อให้ ความสัมพันธ์ ของเพื่อนๆ ยืนนานขึ้น

ความสัมพันธ์

1 ไม่มีความไว้ใจกัน
ความไว้วางใจคือกุญแจสำคัญของ ความสัมพันธ์ ถ้าแฟนของเรารู้สึก หรือเรารู้สึกแคลงใจซึ่งกันและกัน ให้เรารู้ไว้เลยว่า ความสัมพันธ์ ของคุณอาจจะมีการสั่นคลอนได้

2 ไม่มีพื้นที่ส่วนตัว
พื้นที่ส่วนตัวเป็นสิ่งทีสำคัญในการให้กับแฟนของเรา ไม่ว่าจะให้เธอไปใช้เวลากับเพื่อน ครอบครัว หรือ ใช้ชีวิตสวนตัวบ้าง ไม่ใช่มาตัวติดกับเรา 24 ชม. ต้องมีการห่างกันซะบ้างเช่นอาทิตย์ละ ครั้ง หรือ สองครั้ง เพือให้ ความสัมพันธ์ ไม่อื่มตัวและน่าเบื่อเกินไป

3 ไม่ให้เกียรติกัน
ไม่ว่าจะจะที่บ้าน หรือ นาอกบ้าน ความสัมพันธ์ ของคู่รักทุกคู่มักอยู่บนการให้เกียรติกัน ถ้าเธอ หรือ เรา ชอบเหวี่ยงออกสื่อ ให้อีกฝ่ายต้องเกิดการอับอาย หรือ ให้ทำอะไรที่ดูไม่คารพซึ่งกันและกัน ให้เราระวังตัวเอาไว้เลยว่า ความสัมพันธ์ ของคุณนั้นมันเริ่มจะไม่โอเคแล้วนะ
ความสัมพันธ์
4 ไม่เอาใจใส่กัน
มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่งใน ความสัมพันธ์ ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่เอาใจใส่ ไม่ดูแลซึ่งกันและกัน มันก็เป็นไปได้ยากี่ ความสัมพันธ์ จะยืนยงอยู่นาน อีกทั้งการดูแล เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน จะยิ่งเพิ่มความผูกพันธ์และการเข้าใจกันของเรากับแฟนของเรามากขึ้น

5 หึงหวง
ความรู้สึกหึงหวงไม่เคยให้อะไรกับ ความสัมพันธ์ แต่การรู้สึกสึกหึงหวงก็เป็นเหมือนกับ อารมณ์หนึ่งของมนุษย์เราที่หักห้ามกันไม่ได้ แต่เราต้องทำความเข้าใจ และ แยกแยะ ให้ถูกว่าอะไรคืออะไร ไม่ใช่ตีโพยตีพายโมโหเมื่อเห็นแฟนของเราคุยอยู่กับหนุ่มอื่น เพราะเขาอาจจะเป็นแค่เพื่อนก็ได้

ความสัมพันธ์

แล้วเพื่อนๆ หล่ะครับ เผลอปล่อยนิสัยไหนออกมาจนำให้สาวๆ รูสึกตะลึงถึงความเปลี่ยนไปบ้าง