เซ็กส์ในที่สาธารณะ ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ต้องเล่นให้เป็น

Home / sex-playboy / เซ็กส์ในที่สาธารณะ ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ต้องเล่นให้เป็น

ผมมั่นใจว่าผู้ชายอย่างเราคงต้องการอะไรที่แปลกใหม่เพื่อเพิ่มความเร้าใจกับกับเซ็กส์ของตัวเองอย่างแน่นอนครับ และสิ่งที่เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจอย่างดีที่สุดก็คือ “เซ็กส์ในที่สาธารณะ” นี่แหละครับ เพราะว่านอกจากจะสร้างความตื่นเต้นแล้ว การกลัวที่จะถูกจับได้ยังจะช่วยสร้างฮอร์โมนอะดรีนาลีน ทำให้เรารู้สึกตื่นตัวแลมีความสุขในกิจกรรมเซ็กส์มากขึ้นนั่นเองครับ

เซ็กส์ในที่สาธารณะ ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ต้องเล่นให้เป็น รูปที่ 1

ก่อนอื่นผมขอออกตัวก่อนเลยนะครับ ว่าการมีเซ็กส์ในที่สาธารณะเนี่ย มีโอกาสที่จะถูกจับได้สูงอยู่นะครับ เพราะฉนั้นเราต้องระมัดระวัง เลือกสถานที่ให้ดีๆ ซะก่อนที่จะลงมือทำกิจกรรม จะได้ไม่ต้องรู้สึกเฟลทีหลังนั่นเอง ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราได้นำเทคนิคการมีเซ็กส์ในที่สาธารณะที่ถูกวิธีมาฝากกันครับ

เซ็กส์ในที่สาธารณะ ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ต้องเล่นให้เป็น รูปที่ 2

สิ่งแรกที่ผมบอกไปก็คือเราควรที่จะเลือกสถานที่ให้เหมาะสมและปลอดคน ยกตัวอย่างเช่น ห้องน้ำในผับ หรือ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้างสรรพสินค้าครับ ถึงแม้เราจะอยากเปลี่ยนบรรยากาศแต่เราก็คงไม่อยากไปเล่นกันที่ๆ คนจะเห็นหรือจับได้แบบโฉ่งฉ่างจนต้องอับอายกันไปแบบสามวันเจ็ดวันหรอก เชื่อผมสิ เมื่อเราคิดหาสถานที่ได้แล้วเราก็ควรที่จะวางแผนต่อว่าจะเริ่มและจะจบยังไงโดยไม่ให้เสียเวลามากมายนัก และเราต้องเริ่มจากการเล้าโลมเธอก่อน อย่าเพิ่งหวังให้เธอบุกเข้ามาจู่โจมที่นกเขาของเราทันทีที่เปิดเกมส์หรอกครับ เพราะสถานที่แปลกๆ แบบนี้มันอาจจะทำให้เธอรู้สึกไม่ชินและเกร็งๆ และประหม่าอยู่บ้าง เพราะแบบนี้เราควรที่จะเป็นฝ่ายที่คุมเกมส์และทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย

 

เซ็กส์ในที่สาธารณะ ตื่นเต้น เร้าใจ แต่ต้องเล่นให้เป็น รูปที่ 3

ไม่ว่าเธอจะกินยาคุมหรือฉีดยาคุมแล้วก็ตาม การมีเซ็กส์ในที่สาธารณะควรที่จะใส่ถุงยางทุกครั้ง เพราะเซ็กส์ในทีสาธารณะควรจะเป็นอะไรที่รวดเร็ว และ ทำความสะอาดเก็บกวาดสถานที่ง่ายครับ

สำหรับเพื่อนๆที่วางแผนจะไปสบึมส์กันตามถนน ผมแนะนำว่านอกจากมองซ้ายมองขวาแล้ว ให้มองบนด้วยนะครับ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีกล้องวงจรปิดตามท้องถนนกันแล้ว (ถ้าคิดว่าอยากเป็นดาราจำเป็น ก็ทำกันต่อไป 55555+)