เล่นกับหน้าอกของสาวๆ อย่างไรให้พวกเธอชอบใจ

Home / sex-playboy / เล่นกับหน้าอกของสาวๆ อย่างไรให้พวกเธอชอบใจ

แม้อาจจะเป็นเรื่องธรรมชาติของผู้ชายอยู่แล้วที่เมื่อเห็นหน้าอกหน้าใจของหญิงหวานใจ แล้วทำให้เราจะแทบอดทนไม่ไหวที่จะเข้าไปขยำให้คามือ ซึ่งถ้าจับไม่ถูกวิธีมันก็อาจจะทำให้ธอรู้สึกเจ็บและหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักกับเราได้ ซึ่งทาง Men.MThai เราได้นำเทคนิคดีๆ กับการที่จะเล่นหน้าอกสาว ใหเธอเพลินและรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับเรา

เล่นกับหน้าอกของสาวๆ อย่างไรให้พวกเธอชอบใจ รูปที่ 1

อย่างแรกเลยก่อนที่จะเอื้อมมือไปสัมผัส เราต้องชมหน้าอกของเธอก่อนว่าหน้าอกของเธอช่างดูดีและน่าสัมผัสแค่ไหน ซึ่งวิธีชมแบบนี้จะช่วยสร้างอารมณ์ให้เธอคล้อยตามและพาขึ้นเตียงได้อย่างง่ายๆ และอย่ารีบที่จะถอดชั้นในของเธอออก เพราะการรีบถอดชั้นในของเธอออกเร็วเกินไปก็เหมือนเป็นการเร่งรัดเธอเกินไป การวางเกมส์ที่ดีควรที่จะทำไปช้าๆ จนเธอเป็นคนเอ่ยปากขอให้เรารุกไปขั้นต่อไปเอง เพราะฉนั้นให้เรารอด้วยการจูบไปที่ซอกคอของเธอเธอ หลังจานั้นก็ค่อยๆ เลื่อนตำแหน่งไปที่เนินอก พร้อมใช้ลิ้นของเราไล้ไประหว่างช่วงร่องอกของเธอในคณะที่เธอยังใส่ชุดชั้นในอยู่

เล่นกับหน้าอกของสาวๆ อย่างไรให้พวกเธอชอบใจ รูปที่ 2

และเมื่อเราได้ปลดชั้นในเธอออกแล้ว ให้คอยสังเกตุถึงการตอบสนองต่อการสัมผัสของเรา แล้วต่อด้วยการจูบและการนวดหน้าอกเธอเบาๆหลังจากนั้นก็ค่อยใช้ฟันขบที่เนินอกเธอ ต่อด้วยใช้ลิ้นตวัดบริเวณปลายจุกของเธอ แต่อย่าใช้ปากอยู่บริเวณนั้นนานเกินไป ให้ไล่กับไปที่ต้นคอและเนินอกสลับกันไป ก่อนที่เธอจะปล่อยตัวและปล่อยให้เรารุกไปถึงระดับเผด็จศึกจัดการเธอให้อยู่หมัดนั่นเอง

อย่าเอาแต่ขยำหรือเค้นนมอย่างเดียวหล่ะ เราต้องเล่นให้เป็น เพราะ เต้านมสาว มันคือ “ศิลปะ!!!”