เซ็กส์ตอนเมา ช่วยปลดปล่อยความดิบในตัวคุณ

Home / sex-playboy / เซ็กส์ตอนเมา ช่วยปลดปล่อยความดิบในตัวคุณ

หนุ่มส่วนใหญ่อาจจะชอบดืมสุรากันใช่ไหมครับ ถึงแม้แราจะรู้ขอเสียของสุราก็ตาม เช่นการเมาสุราอาจจะทำให้เราไม่ค่อยมีสติ แต่ถ้าเรารู้จักเลือกเวลาและควบคุมปริมาณมันอาจจะให้ผลประโยชน์หลายๆอย่างก็ได้นะครับ ซึ่งทาง Men.MThai ขอนำเสนอ ผลประโยชน์เล็กๆ จากสุราและเซ็กส์ มาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กัน

เซ็กส์ตอนเมา ช่วยปลดปล่อยความดิบในตัวคุณ รูปที่ 1

ฤทธิ์ของการเมาอาจจะช่วยลดความยับยั้งชั่งใจและปลดปล่อยความบ้าบิ่นที่ซ่อนอยู่ข้างในตัวเราออกมา หรืออาจจะรวมไปถึงความกล้าในสิ่งที่เราไม่เคยคิดจะทำมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการสบถพูดคำหยาบออกมาเมื่อคุณรู้สึกเสียวกระสัน-ได้อารมณ์ หรือกล้าที่จะขอทำอะไรแปลกระหว่างการมีเซ็กส์ที่ปกติแล้วเราอาจจะไม่เคยทำ ตลอดจนไปถึงได้ลองท่าลีลารักใหม่ๆ จนทำให้หวานใจของคุณต้องแปลกใจหรือรู้สึกตื่นเต้นและมีอารมณ์ร่วมกับความแปลกใหม่ของตัวคุณได้อย่างแน่นอน

 

เซ็กส์ตอนเมา ช่วยปลดปล่อยความดิบในตัวคุณ รูปที่ 2

หนุ่ม Men.MThai รู้ไหมครับว่าการมีเซ็กส์ในขณะที่เมานั้นจะทำให้หัวใจสูบฉีดเร็ว และเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ดีอีกด้วย การมีเซ็กส์ในขณะที่รู้สึกเมานั้นจะช่วยทำให้เราลดความประหม่า ตื่นเต้น และปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ไปตามอารมณ์มากขึ้น และข้อที่ดีที่สุดคือเมื่อถึงจุดสุดยอดการทีเรารู้สึกเมามันจะช่วยให้เรารู้สึกฟินมากขึ้นอีกด้วย

ปล. การดื่มสุราผิดศีลข้อ 5 นะ จะบอกให้ ฮ่าๆๆๆๆ