5 สิ่งที่สาวเซ็งหลังย้ายมาอยู่กับเรา

Home / sex-playboy / 5 สิ่งที่สาวเซ็งหลังย้ายมาอยู่กับเรา

เมื่อมาถึงจุดหนึ่ง เพื่อนๆ ชาว Men.MThai กับแฟนตกลงปลงใจที่จะย้ายมาอยู่ด้วยกันแล้ว นั่นก็เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นบทใหม่ของเพื่อนๆ กันเลยทีเดียว ว่าจะไปรอด หรือร่วง ก็ต้องว่ากันต่อไป เพราะนิสัยหลายๆ อย่างของเราเมื่อต้องมาอยู่ร่วมกับเธอแล้วมันอาจจะเข้ากันไม่ได้เลยจริงๆ

5 สิ่งที่สาวเซ็งหลังย้ายมาอยู่กับเรา รูปที่ 1

แต่ไม่ต้องห่วงครับ ผมเลยขออาสาเสนอวิธีแก้ปัญหาอันสุดจะปวดหัวนี้มาฝากให้เพื่อนๆ ชาว Men.MThai แก้เอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ พอถึงเวลาขึ้นมาจะได้ไม่เกิดปัญหาครับ

5 สิ่งที่สาวเซ็งหลังย้ายมาอยู่กับเรา รูปที่ 2

  • 1 พื้นที่ส่วนตัว

มันเป็นเรื่องดีที่ทั้งสองฝ่ายจะมีพื้นที่ หรือ เวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะไม่เข้าไปล้ำเส้นซึ่งกันและกัน โดยเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่มันก็สร้างความน่ารำคาญใจให้เราได้ ถ้าต้องประสบปัญหาล้ำเส้น ในทางที่ดีก่อนที่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน เราควรที่จะกำหนดพื้นที่ความเป้นส่วนตัว และ ข้อตกลงเอาไว้ก่อนตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง

  • 2 ไลฟ์สไตล์ชีวิตของเราไม่ตรงกัน

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบปาร์ตี้ตามผับตามบาร์ แต่แฟนของคุณชอบที่จะอยุ่บ้าน ข้อนี้อาจจะป็นหัวข้อหลักๆในการโต้เถียง เมื่อคุณทะเลาะกับแฟนก็ได้ เพราะฉนั้น เราควรที่จะคบกันครึ่งทางจะดีที่สุด เช่นการขออณุญาติกันและกันถ้าจะออกไปเที่ยวข้างนอก แต่จุดนี้ผมไม่ได้หมายความว่าคุณจะขอไปเที่ยวมันทุกวันหรอกนะ เราควรทำอะไรให้มันพอดีๆ ลองมองในทางที่กลับกัน ถ้าเธอไปเที่ยวแล้วเราต้องอยู่คนเดียวแล้วเราจะรู้สึกอย่างไร

  • 3 เราทำงานบ้านไม่เป็น

ถ้าเราเคยชินกับการที่อยู่บ้ายกับแม่ แล้วไม่รู้จักการทำงานบ้าน หรือช่วยงานบ้านเลย อาจจะเป็นผลเสียอันใหญ่หลวงก็ได้ เพราะพวกเธออาจจะไม่ได้อยากที่จะย้ายเข้ามาแล้วตามเก็บตามเช็ดสิ่งที่เราทำรกเอาไว้เสมอหรอก ทางที่ดีเราควรที่จะมีทักษะการทำงานบ้านเอาไว้บ้าง เริ่มตั้งแต่ตอนนี้เลย มันจะช่วยอะไรคุณได้เยอะ

  • 4 นิสัยการใช้เงินของเราเหมือนกันไหม

การอยู่ร่วมกัน ต้องมีการใช้เงินเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งถ้าคู่ไหนมีทิศทางในการใช้เงินไปในทางเดียวกันผลวิจัยออกมาว่าชีวิตคู่มักจะมีความสงบสุขมากกว่า การมีนิสัยใช้เงินที่ขัดแย้งกัน

  • 5 ถ้าไปไม่รอด?

สิ่งที่สุดเซ็งจริงๆสำหรับสาวๆ และฝ่ายเราก็คือ ของที่ซื้อมาร่วมกัน เพราะจะเป็นการยากที่จะแบ่งแยกอะไร ในตอนที่ความสัมพันธ์มันจบไปแล้ว ซึ่งทางที่ดีในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ก็คือ เราควรที่จะซื้ออะไรแยก เป็นของใครของมัน หรือถ้าซื้อร่วมกันจริงๆ ก็ควรที่เป็นของที่แบ่งใช้ด้วยกันได้


เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร

เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะเคยหิ้วสาวสวยจากผับกลับมาที่ห้องกันมาบ้างแล้ว ปัญหาต่อไปคือตอนเช้าที่ตื่นขึ้นมานั่นเอง ว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะคุยอะไรกั …
คณะสุดฮอต ที่ต้องมีสาวสวยไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยไหน

คณะสุดฮอต ที่ต้องมีสาวสวยไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยไหน

วันนี้ขอพาไปลัดเลาะติดขอบรั้วมหาลัยกันสักหน่อย กับ 5 คณะสุดยอด ที่ขึ้นชื่อว่าสาวในคณะนี้การันตีว่าน่ารักไม่ว่าจะมหาลัยไหนก็ตาม หนุ่มๆ ที่ …
เธอย้อมแมว! เมื่อดารา AV ไม่แต่งหน้า

เธอย้อมแมว! เมื่อดารา AV ไม่แต่งหน้า

นอกจากดาวโป๊จะต้องขายลีลาแล้ว หน้าตาก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญอยู่นะ เพราะหน้าตาก็เป็นส่วนสำคัญหลักๆ ที่หนุ่มอย่างพวกเราเลือกซื้อแผ่น (หรือ …