เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร

Home / sex-playboy / เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร

เพื่อนๆ หลายคนอาจจะเคยหิ้วสาวสวยจากผับกลับมาที่ห้องกันมาบ้างแล้ว ปัญหาต่อไปคือตอนเช้าที่ตื่นขึ้นมานั่นเอง ว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะคุยอะไรกัน หรือตื่นขึ้นมาแล้วเราจะเซย์กู๊ดบายกันแบบมึนๆไปเลย Men.MThai เลยหาวิธีการการจัดกับการคู่ขาข้ามคืนของเราแบบให้เราดูโปรๆ ครับ

เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร รูปที่ 1

ถ้าเธอยังหลับอยู่
ถือว่าเป็นเวลานอกให้เราเลยก็ว่าได้ เราอาจจะไปแปรงฟัน หรือ ล้างหน้าให้ดูดีได้ ก่อนที่เธอจะตื่นขึ้นมาก็ได้ หรือถ้าเธอหลับลึกอยู่จริงๆ เราอาจจะอาบน้ำแต่งเนื้อแต่งตัวใหม่ให้ดูดีก่อนที่จะเซย์กู๊ดบายกันในแบบที่เราดูเหนือกว่าเธอ แต่ถ้าเธอยังไม่ตื่นจริงๆ ขอแนะนำให้ปลุกเธอด้วยเสียงทำงานบ้านแบบไม่น่าเกลียดอย่างชงกาแฟหรืออย่างอื่น ดีกว่าไปปลุกเธอด้วยจูบสวัสดีตอนเช้าที่ต้องเจอกับกลิ่นปากอันไม่น่าพิรมณ์ของเธอครับ

เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร รูปที่ 2

ถ้าเธอตื่นแล้ว
เราอาจจะโชคดีได้ต่อรอบ 2 ในตอนเช้าก็ได้ แต่ขอแนะนำว่าอย่า จูบที่ปากของเธอนะครับ เพราะกลิ่นปากในตอนเช้าทั้งของเรา และของเธอ อาจจะไม่ใช่สิงที่สร้างอารมณ์ให้ซู่ซ่าได้ (อันนี้จริงๆนะ ซีเรียสเลย) ผมแนะนำให้คุณไปสนใจจูบที่คอและเล่นกับหน้าอกของเธอแทนดีกว่า

เซ็กส์วันไนท์สแตนด์ ตื่นขึ้นมาแล้วทำยังไงให้ดูโปร รูปที่ 3

ขอแนะนำว่า อย่าพูดถึงความประทับใจเรื่องเซ็กส์เซ็กส์เมื่อคืนกับเธอ นอกจากคุณจะตกหลุมรักเธอเข้าจริงๆ เพราะผมมั่นใจเลยว่าไม่มีอะไรน่าประทับใจจากการเมาแล้วได้เซ็กส์หรอกครับ

 

ประโยชน์ของการขัดจรวดที่หลายๆคนยังไม่รู้

ประโยชน์ของการขัดจรวดที่หลายๆคนยังไม่รู้

หนุ่ม Men.MThai คงอาจจะผ่านการช่วยตัวเองมาแล้วแน่ๆ แต่รู้ไหมครับว่านอกจากเราจะฟินแล้ว การขัดจรวดยังมีประโยชน์ดีๆ ที่เรายังไม่รู้อีกด้วย วันนี …
จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว

จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว

หนุ่ม Men.MThai ทุกคนคงอยากที่จะได้เซ็กส์ที่สนุก มีความสุข และเสียวขึ้นกว่าที่ตัวเองมีอยู่อย่างแน่ๆ แต่ผู้ชายอย่างเราส่วนมากก็ไม่รู้วิธีดีๆ ท …
ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย

ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย

นับว่าเป็นหนึ่งท่าที่อยู่ในกระบวนท่าร่วมรักพื้นฐานของการมีเซ็กส์เลยก็ว่า ได้ สำหรับท่า Doggy หมาน้อย แต่พื่อนๆรู้ไหมครับว่าท่า Doggy จะเป็นท่าท …