คณะสุดฮอต ที่ต้องมีสาวสวยไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยไหน

Home / sex-playboy / คณะสุดฮอต ที่ต้องมีสาวสวยไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยไหน

วันนี้ขอพาไปลัดเลาะติดขอบรั้วมหาลัยกันสักหน่อย กับ 5 คณะสุดยอด ที่ขึ้นชื่อว่าสาวในคณะนี้การันตีว่าน่ารักไม่ว่าจะมหาลัยไหนก็ตาม หนุ่มๆ ที่ได้เรียนในท็อป 5 คณะนี้รับประกันว่ามีความสุข ต้องใจเรียนไม่น้อยเลยเชียว

นิเทศ

คณะนิเทศศาสตร์
ที่สุดเลยสำหรับคณะนี้ ด้วยเหตุผลทางทฤษฎีในคณะนี้จะมีสาขาที่เกี่ยวข้องกับการแสดง สาวที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงจึงเลือกเรียนสายนี้ รวมทั้งสาขาอย่างประชาสัมพันธ์ ที่เหมือนอย่างกับคัดหน้าตากันมาเรียน(ทั้งที่ไม่เกี่ยวกันนะ) สาวในสาขานี้สวยไม่แพ้ใคร ขนาดส่วนตัวผมเองยังเทใจให้สาวในคณะนี้เลยเต็มๆ หรืออย่างในสายวารสารศาสตร์ ก็น่ารักไม่น้อยไปกว่าประชาสัมพันธ์ ยิ่งมีสาวรวมตัวเยอะๆ ส่งเสริมให้เด็กนิเทศฯ หน้าตาน่ารัก ถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อยเลย ครองอันดับ 1 แห่งความน่ารักของทุกมหาลัย

ศิลปศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์ / มนุษยศาสตร์
ถือว่าเป็นคณะที่มาแรงมากๆ ในช่วงหลังนี้กับสาวศิลปศาสตร์ ด้วยยุคที่ภาษาอังกฤษมีส่วนเข้ามาในชีวิตประจำวัน มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เลือกเรียนในสายนี้เพื่อได้เรื่องภาษา แน่นอนว่าทำให้การรวมตัวของสาวๆ ในคณะนี้จึงมากมาย จะมีผู้ชายผสมอยู่เป็นส่วนน้อย เข้าตามหลักการอย่างถูกต้องเมื่อมีผู้หญิงรวมตัวกันเยอะๆ มากๆ จะเหมือนพัฒนาด้านความสวยไปในตัว สาวในคณะนี้ผมจึงยกให้เป็นม้ามืดที่น่ารักไม่แพ้คณะไหนๆ หนุ่มๆ ที่อยากได้เรื่องภาษาไปในตัว ลองไปเล็งๆ สาวในคณะนี้ดูครับ (อย่างผมก็ยังอยากไปฝึกภาษากับสาวคณะนี้เลย)

บัญชี

คณะพาณิชยศาสตร์ / บัญชี
อีกหนึ่งคณะที่ะพอพูดถึงสาวสวย ต้องไม่พลาดกับคณะนี้ขนาดที่เรียกว่าความสวยของสาวคณะนี้ตามไปถึงฝ่ายบัญชีในบริษัทต่างๆ จะมีสาวบัญชีตัวท็อปประจำอยู่ในแต่ละบริษัท หรือ ที่ชัดๆ ก็สาวแบงค์ สมัยนี้ความสวยน่ารักเพียบ ย้อนกลับไปที่สาวคณะนี้ ความน่ารักใสๆ หัวคิดไว และต้องมีความแม่นยำในเรื่องตัวเลข จะตรงข้ามกับทางฝั่งศิลปศาสตร์ที่เน้นภาษา สมองคนละซีกสุดขั้ว ฉะนั้นหนุ่มๆ ที่รู้สึกคบสาวศิลปศาสตร์แล้วไม่เวิร์ค ก็น่าลองไปคบสาวบัญชีดู อาจจะเข้ากันได้ดีกว่า

บริหาร

คณะบริหารธุรกิจ
ถ้าจะพูดถึงคณะสาวสวย จะข้ามคณะนี้ไปไม่ได้แน่นอนกับสาวบริหาร หรือ เด็กมาร์เก็ตติ้ง ที่เรียกกันแบบติดปาก สาวคณะถือว่าเป็นสาวที่อยู่ในฝันของหนุ่มๆ เปรียบเสมือนโดนปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กซะอย่างนั้นว่าสาวบริหารจะน่ารัก เวลาไปคุยโม้กับเพื่อนก็คุยโว้ว่าไปจีบเด็กบริหารมาคนอะไรแบบนี้ แหม่ แต่นั้นก็เป็นความฝันกันไป แต่ความจริงสาวคณะนี้ก็น่ารัก น่าชังไม่น้อย แถมยังมีความสามารถในการพูดคุย เจรจาต่อรองกับคุณ จะคิดอะไรก็ต้องมีความเสมอภาพ ไม่ได้เปรียบ เสียเปรียบ ทั้งไม่ว่าจะเรื่องเงิน หรือเรื่องความเจ้าชู้!!

ʶһѵ

คณะสถาปัตย์
ปิดท้ายด้วยสาวคณะนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า เป็นคณะที่เหมือนลุ้นดวง มีดาวเด่น ดาวโดด เหมือนประดุจถ้ารุ่นใด ปีใด มีเด็กสถาปัตย์น่ารักเข้ามา จะมากันเป็นหมู่คณะเลยทีเดียว แต่ถ้าปีใดแห้งเหี่ยว เปรียบเสมือนปีนั้นแลจะดูไม่สดใสเลย แต่นั้นไม่ได้เหมารวมว่า สาวๆ สถาปัตย์จะไม่น่ารักนะครับ ผมเองหมายถึงกลุ่มดาวโดด สาวเด้งทั้งหลาย (น่ารักประปรายอันนี้เต็มคณะ) ส่วนความฮอต ความมีเสน่ห์ของเธอนั้น เธอจะค่อนค้างมีโลกส่วนตัว มีความคิดเป็นของตัวเองน่าดู หนุ่มๆ ที่เล็งสาวคณะนี้ ตามเธอให้ทัน เอาใจเธอให้เป็น รับรองพวกเธอน่าคบหา ทั้งนั้นเลย

ส่วนในคณะอื่นๆ ก็ใช่ว่าจะไม่มีสาวสวยเลยนะครับ เพียงแค่คณะที่กล่าวมามันสุดฮอตจริงๆ เรียกได้ว่าทุกมหาลัยต้องติดท็อป ดาวมหาลัย ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีสาวในคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และ คณะสังคมวิทยาฯ มธ. ที่น่ารักไม่แพ้ใคร เพียงแต่เป็นคณะเฉพาะไปหน่อย ไม่ได้มีทุกมหาลัย แต่เอาเป็นว่าแค่นี้คุณก็พอจะมีเรดาร์ไว้ตามหาสาวสวยน่ารักในดวงใจคุณกันแล้ว

สนับสนุนโดย…

3dydfbeshttps://www.facebook.com/AXEThailand